Điều Kiện Mở Nhà Thuốc Đông Y Chi Tiết Cùng Các Lưu Ý Khác

Sự phát triển của y học hiện đại vẫn không hề ảnh hưởng tới vai trò của nền Y học cổ truyền. Ngược lại chúng còn đóng vai trò bổ trợ cho nhau, nhiều người có xu hướng tìm tới Đông y và các phương pháp chữa trị Đông – Tây kết hợp. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều người có mong muốn phát triển và đi theo lĩnh vực này. Vậy điều kiện mở nhà thuốc Đông y cần những gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Weuphealth bạn sẽ có câu trả lời chi tiết. 

Điều kiện mở nhà thuốc Đông y gồm những gì?

Do độ “hot” cũng như xu hướng phát triển của ngành học Y học cổ truyền (YHCT). Không ít bạn trẻ đã lựa chọn trung cấp y sĩ y học cổ truyền hay cao đẳng, đại học với mong muốn có thể mở nhà thuốc Đông y và hành nghề chữa bệnh cứu người. 

Điều kiện mở nhà thuốc Đông y hiện nay không khó
Điều kiện mở nhà thuốc Đông y hiện nay không khó

Song liệu chỉ cần chuyên môn thì có thể mở được nhà thuốc Đông y gia truyền không? Điều kiện mở nhà thuốc Đông y gia truyền cần rất nhiều yếu tố liên quan và chúng ta phải đáp ứng đầy đủ các thành tố cơ bản mới có thể mở được nhà thuốc. 

Theo điều 26 chương 3 của Thông tư 41/2011/TT-BYT có quy định cụ thể về việc cấp chứng chỉ hành nghề và cấp giấy phép hoạt động với cơ sở khám chữa bệnh cụ thể như sau: 

Điều kiện mở nhà thuốc Đông y – Các loại văn bằng liên quan tới nghề Y học cổ truyền

Điều kiện mở nhà thuốc Đông y đầu tư mà bạn bắt buộc phải có là các loại văn bằng liên quan tới nghề Y học cổ truyền. Cụ thể gồm có:

 • Bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp hoặc đại học về Y học cổ truyền.
 • Giấy chứng nhận lương y, lương dược do chính cơ sở có chức năng đào tạo và được Bộ Y tế chỉ định đào tạo, cấp bằng. 
 • Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền do Bộ Y tế hoặc Sở Y tế đã cấp trước ngày Thông tư 01/2004/TT-BYT ngày 06/01/2004 hướng dẫn về hành nghề Y dược tư nhân có hiệu lực.
 • Giấy chứng nhận lương dược, lương y do Bộ Y tế – Sở Y tế cấp trước ngày Thông tư 01/2004/TT-BYT ngày 06/01/2004 hướng dẫn về hành nghề y dược tư nhân có hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng nhận đủ trình độ chuyên môn Y dược cổ truyền do Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp. 
Chủ nhà thuốc phải bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp hoặc đại học về YHCT
Chủ nhà thuốc phải bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp hoặc đại học về YHCT

Một số yêu cầu cơ bản với nhân sự ngành Y học cổ truyền

Người chịu trách nhiệm chuyên môn – kỹ thuật của phòng chẩn trị Y học cổ truyền phải là bác sĩ chuyên khoa YHCT hoặc là người có giấy chứng nhận lương y của Bộ Y tế – Sở Y tế tỉnh cấp. Hoặc là người có bài thuốc gia truyền, có phương pháp chữa bệnh gia truyền có chứng chỉ hành nghề khám – chữa bệnh YHCT. 

Bạn phải là người có thời gian khám, chữa bệnh bằng YHCT ít nhất là 54 tháng đối với bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền. Thời gian khám, chữa bệnh YHCT ít nhất là 48 tháng với y sĩ chuyên khoa YHCT. Lương y hoặc người có bài thuốc gia truyền, người có phương pháp chữa bệnh gia truyền cần có thời gian khám chữa bệnh bằng YHCT ít nhất là 36 tháng. 

Ngoài ra, với tất cả đối tượng đang làm việc trong phòng chẩn trị YHCT nếu có thực hiện khám, chữa bệnh thì phải có chứng chỉ hành nghề. Các đối tượng này chỉ được thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi công việc được phân phó. Lưu ý rằng việc phân công, phân phó các đối tượng trên phải phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề của người đó. 

Nhân viên phải có chuyên mông và bằng cấp liên quan tới YHCT
Nhân viên phải có chuyên mông và bằng cấp liên quan tới YHCT

Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất  là điều kiện mở nhà thuốc Đông y bắt buộc

Điều kiện mở nhà thuốc, cụ thể là nhà thuốc Đông y tiếp theo mà bạn cần đáp ứng được chính là trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất phải đảm bảo. Với trang thiết bị y tế của nhà thuốc YHCT các bạn cần lưu ý những điều như sau:

 • Nếu thực hiện việc khám bệnh, kê đơn và bốc thuốc: Bạn cần có đầy đủ tủ thuốc tại nơi làm việc. Các vị thuốc phải được bảo quản kín đáo, có nắp và ghi rõ tên từng loại thuốc. Có cân thuốc, phân chia các vị thuốc theo thang một cách rõ ràng. 
 • Trường hợp thực hiện việc châm cứu, xoa bóp day ấn huyệt: Cần có giường châm cứu, xoa bóp day ấn huyệt, dụng cụ thực hiện, đèn hồng ngoại,…
 • Nếu nhà thuốc kinh doanh dịch vụ xông hơi thuốc thì phải có hệ thống tạo hơi thuốc,…

Về cơ sở vật chất, nhà thuốc Đông y cần đáp ứng được những yêu cầu cần thiết như sau:

 • Chọn địa điểm cố định, thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng và có trần chống bụi, tường và nền nhà phải sử dụng các chất liệu tẩy rửa nhằm vệ sinh tốt hơn. Rác thải phải được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo vô trùng với buồn thực hiện thủ thuật, buồng cắm Implant và buồng hoạch hóa gia đình,…
 • Đáp ứng được các điều kiện về nước, buồn chẩn trị cần có diện tích ít nhất là 10m2 và có nơi tiếp đón bệnh nhân. Tùy theo phạm vi hoạt động cũng như chuyên mông đăng ký, phòng chẩn trị YHCT phải đáp ứng thêm các điều kiện như: Có giường châm cứu, xoa bóp dây ấn huyệt với diện tích ít nhất là 05m2/giường (nếu kinh doanh dịch vụ). Với buồng xông hơi thì phải kín và đủ sáng, nếu có bào chế một số dạng đóng gói sẵn thì phải đảm bảo cơ sở vật chất đạt chuẩn để được Sở Y tế thẩm định và cấp phép. 
Cơ sở phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như hộc tủ để thuốc,....
Cơ sở phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như hộc tủ để thuốc,….

Phạm vi hoạt động

Phạm vi hoạt động của các nhà thuốc Y học cổ truyền theo đó cụ thể như sau: 

 • Khám, chữa bệnh bằng YHCT có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc. 
 • Nhà thuốc sẽ được sử dụng các thành phẩm thuốc Y học cổ truyền do các cơ sở khác sản xuất và đã được Bộ Y tế cấp đăng ký lưu hành để phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh.
 • Thuốc sống được bào chế thành chín, hay còn gọi là thuốc phiến, cân thuốc thang cho người bệnh.
 • Đối tượng hành nghề bằng bài thuốc gia truyền, phương pháp chữa bệnh gia truyền chỉ được phép khám, chữa bệnh bằng chính bài thuốc gia truyền hay phương pháp gia truyền đó.
 • Trường hợp có sản xuất một số dạng gói sẵn để phục vụ trực tiếp cho người bệnh của phòng chẩn trị như cao, đơn, hoàn, tán,… thì phải được đăng ký với Sở Y tế của tỉnh về công thức bài thuốc cũng như quy trình sản xuất. Kèm theo bản giải trình về cơ sở vật chất, thiết bị, công dụng, liều dùng, chống chỉ định và mẫu mã nhãn thuốc. Sở Y tế tỉnh sẽ xem xét, thẩm định và công nhận đủ điều kiện thì cơ sở hành nghề YHCT mới được sản xuất. 
 • Các loại thuốc YHCT chỉ được dùng với mục đích phục vụ trực tiếp cho người bệnh của phòng chẩn trị, không được lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của Luật Dược. 

Sử dụng phần mềm quản lý tổng thể phòng khám, nhà thuốc Đông y

Sử dụng phần mềm quản lý tổng thể nhà thuốc, phòng khám Đông y không phải là điều kiện bắt buộc khi mở nhà thuốc, phòng khám. Tuy nhiên nó lại là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển và thành công của nhà thuốc Đông y của bạn.

Kinh doanh trong thời đại 4.0 như hiện nay, sự hỗ trợ của các yếu tố công nghệ thực sự hết sức cần thiết. Nó chính là trợ thủ đắc lực để phòng khám của bạn có thể tối ưu hiệu quả nguồn lực, rút ngắn quy trình quản lý vận hành, tiết kiệm được các khoản chi phí không cần thiết. Đặc biệt là dễ dàng phát triển mang lại những hiệu quả đột phá trong kinh doanh và quản trị nguồn lực.

Cần lưu ý gì khi mở nhà thuốc Đông y?

Bên cạnh việc quan tâm tới điều kiện mở nhà Thuốc Đông y gồm những gì, để có thể nhanh chóng đi vào kinh doanh, các bạn cần chú ý một số vấn đề khi kinh doanh nhà thuốc như sau:

 • Tìm thuê hoặc mua được địa điểm kinh doanh đắc địa để mở nhà thuốc Đông y. Hãy lựa chọn những khu vực có đông dân cư, đặc biệt là khu vực gần các bệnh viện hoặc tại các thành phố lớn,…
 • Đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị kỹ thuật cũng như trang thiết bị y tế đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.
 • Có kế hoạch marketing ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Bạn nên khảo sát thị trường và địa điểm định thuê mặt bằng về nhu cầu của khách hàng cũng như tìm hiểu về các đối thủ để đưa ra hướng phát triển cho nhà thuốc của mình. 
Cần ghi chép lại các đơn thuốc đã kê cho từng bệnh nhân
Cần ghi chép lại các đơn thuốc đã kê cho từng bệnh nhân
 • Có hệ thống sổ sách ghi chép về các bài thuốc, đơn thuốc đã được kê đơn cho các khách hàng cũng như tình trạng bệnh lý của bệnh nhân để dễ dàng cho quá trình điều trị, chăm sóc. 
 • Các nhân viên trong nhà thuốc phải có kiến thức và cấp cấp liên quan tới ngành nghề dịch vụ mà bạn kinh doanh. 
 • Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm mở nhà thuốc Đông y và các thủ tục, giấy tờ cần thiết để không gặp vấn đề trong việc xin cấp phép hoạt động. 
 • Hãy chuẩn bị cho mình một số vốn nhất định, khoảng 300 – 400 triệu đồng cho chi phí mở nhà thuốc, bao gồmtiền thuê mặt bằng, tiền chuẩn bị trang thiết bị vật chất, đồ dùng, thuê nhân viên,…. 

WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý hàng đầu cho phòng khám Đông Y

WeUp ERP For Healthcare được biết đến là phần mềm quản lý phòng khám chuyên biệt được nhiều cơ sở phòng khám Đông Y tin dùng nhất hiện nay. WeUp ERP For Healthcare được thiết kế bám sát với quy trình nghiệp vụ tại các cơ sở phòng khám Đông Y, chuyên khoa YHCT. Nhờ vậy, phần mềm có thể giải quyết triệt để mọi bài toán vận hành, cải thiện hiệu suất hiệu quả công việc, đồng thời tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh từ khâu tiếp đón, khám bệnh, lên đơn, thanh toán và chăm sóc sau trị liệu.

Phần mềm quản lý phòng khám Đông y

Phần mềm nổi bật với nhiều tính năng chuyên sâu đáp ứng nghiệp vụ quản lý đặc thù tại các cơ sở phòng khám Đông Y được xây dựng dựa trên góc độ quản lý tổng thể phòng khám. Nhờ vậy, chỉ với một giải pháp duy nhất, các cơ sở phòng khám Đông Y đã có thể quản lý toàn diện mọi hoạt động từ khách hàng, kinh doanh, nhân sự, kho dược, thu chi đến truyền thông, marketing,…

Trong đó, Phần mềm quản lý phòng khám Đông Y WeUp ERP For Healthcare được chuẩn hóa nhiều module tính năng ưu việt đáp ứng nghiệp vụ quản lý chuyên sâu như:

– Quản lý thông tin khách hàng

WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ lưu trữ toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử khám và điều trị, lịch hẹn tái khám, lịch sử than toán của bệnh nhân. Nhờ đó phần mềm cho phép bộ phận Lễ Tân nhanh chóng thực hiện các thủ tục đăng ký khám cho bệnh nhân dễ dàng. Chỉ bằng một vài thao tác tra cứu trên phần mềm, bệnh nhân đã có thể cập nhật thông tin trên hệ thống và hoàn tất thủ tục đăng ký. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân, đồng thời loại bỏ nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà cho bệnh nhân mỗi khi thăm khám.

– Quản lý lịch hẹn

Tính năng này cho phép các phòng khám quản lý đồng bộ, tập trung và khoa học lịch hẹn khám, lịch tái khám của bệnh nhân từ: ngày khám, giờ khám, bác sĩ chỉ định,… Qua đó, các phòng khám có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch khám phù hợp cho từng bệnh nhân, rút ngắn thời gian chờ đợi cho bệnh nhân mỗi khi thăm khám, đồng thời hạn chế tình trạng chen lấn, quá tải tại các phòng khám. Giờ đây chỉ cần đọc số điện thoại đặt lịch trước đó, bệnh nhân đã có thể hoàn tất thủ tục đăng ký và nhanh chóng được thực hiện khám bệnh với bác sĩ chỉ định.

– Quản lý thông tin bệnh án

Việc lưu trữ thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân trên Hồ sơ bệnh án điện tử cho phép đội ngũ bác sĩ tra cứu nhanh chóng lịch sử khám bệnh, đơn thuốc, tình trạng bệnh của những lần khám trước. Dựa vào các thông tin về kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân. Quá trình này diễn ra trong chưa đầy vài phút, nhờ đó đội ngũ bác sĩ có thể rút ngắn được thời gian chờ đợi của bệnh nhân và thực hiện thăm khám được nhiều bệnh nhân hơn mỗi ngày.

Tham khảo video: Giới thiệu về  phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

– Lên đơn, tạo phiếu khám

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp tối ưu giúp việc lên đơn và tạo phiếu khám của đội ngũ bác sĩ nhanh chóng và chính xác hơn. Toàn bộ các thao tác lên đơn thuốc bằng tay được thay thế hoàn toàn bằng các cú click chuột trên hệ thống phần mềm. Phần mềm rút ngắn quá trình lên đơn của bệnh nhân nhờ việc tích chọn nhanh chóng các đơn thuốc mẫu, từ đầu bệnh, thông tin bệnh nhân, loại thuốc, liều lượng, tiên lượng, chú ý,… Nhờ đó, phần mềm không chỉ giúp việc lên đơn nhanh chóng và chuẩn xác, mà mọi dữ liệu từ đơn thuốc của bác sĩ còn được đồng bộ và liên kết trực tiếp với bộ phận xuất thuốc. 

– Quản lý chăm sóc khách hàng

Phần mềm giúp quản lý data khách hàng đổ về từ đa kênh, hỗ trợ tự động phân loại theo mức độ tiềm năng, nhờ vậy đội ngũ Sales có thể dễ dàng triển khai các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và đeo bám khách hàng, góp phần gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Đối với các bệnh nhân cũ, ứng với mỗi hồ sơ của bệnh nhân phần mềm cho phép kết nối trực tiếp với các công cụ Marketing như: SMS, Email, giúp đội ngũ bác sĩ có thể dễ dàng hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân sau thăm khám và điều trị. Nhờ đó, các phòng khám có thể nâng cao hiệu quả điều trị, đồng thời giúp bệnh nhân yên tâm tin tưởng theo đuổi liệu trình tại phòng khám.

Quản lý kho dược

WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ các phòng khám quản lý kho dược chính xác và hiệu quả từ quản lý nhập xuất, quản lý hàng tồn, quản lý điều chuyển nội bộ, quản lý kiểm kê. Đồng thời, với hệ thống cảnh báo kho tự động, phòng khám có thể nắm bắt các loại thuốc cận date để có phương án xử lý, cũng như chủ động trong việc nhập hàng hóa phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, với đặc thù là một phần mềm cho phòng khám Đông Y, WeUp ERP For Healthcare cũng cho phép các cơ sở lên lịch sản xuất thuốc dựa trên các đơn thuốc thang trước đó.

– Quản lý nhân sự phòng khám

WeUp ERP For Healthcare là công cụ hoàn hảo giúp hỗ trợ quản lý nhân sự phòng khám chuyên nghiệp, dễ dàng phân công lịch làm việc của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, sắp xếp lịch chăm sóc, theo dõi và giám sát hiệu suất làm việc. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ quản lý chấm công tính lương, tính hoa hồng một cách chính xác và mình bạch.

– Quản lý kế toán thu chi

WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý và thống kê minh bạch các khoản thu chi, chi phí, doanh thu theo đầu bệnh, doanh thu theo bác sĩ khám,.., Nhờ đó, các phòng khám có thể theo dõi và đưa ra kế hoạch sử dụng dòng tiền thông minh, hạn chế những sai sót và thất thoát trong kiểm kê thu chi.

– Quản lý báo cáo

Phần mềm cung cấp đầy đủ hơn 50+ báo cáo trực quan về mọi hoạt động tại phòng khám như: báo cáo doanh thu, báo cáo số lượng bệnh nhân, báo cáo kho vận, báo cáo nhân sự,…. Qua đó giúp các nhà quản lý có thể theo dõi báo cáo ở bất kỳ thời điểm nào một cách nhanh chóng, dễ dàng đưa ra các quyết định kịp thời chính xác.

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý phòng khám Đông Y WeUp ERP For Healthcare?

Nhờ vào những lợi ích thiết thực mang lại, hiện nay WeUp ERP For Healthcare đã được ứng dụng thành công tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh Đông Y, Y học cổ truyền như: Phòng khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Phòng khám Thuốc Dân Tộc,…

Loại bỏ thủ tục hành chính rườm rà, cải thiện hiệu quả khám chữa bệnh, rút ngắn thời gian chờ đợi khám của người bệnh chỉ còn một nửa so với trước là những kết quả mà Phòng khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường có được khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Nhận xét về hiệu quả phần mềm, Giám đốc điều hành bà Ngô Thị Hằng chia sẻ:

“WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng giúp cơ sở phòng khám từng bước số hóa hoạt động khám chữa bệnh. Bên cạnh việc loại bỏ thủ tục hành chính rườm rà, sử dụng phần mềm này đem lại nhiều lợi ích trong việc nâng cao năng lực khám và điều trị bệnh của chúng tôi. Phần mềm giúp đội ngũ bác sĩ tại phòng khám nâng cao 50% hiệu suất trong quá trình tra cứu bệnh án, chẩn đoán cũng như lên đơn thuốc cho bệnh nhân. Điều này khiến bệnh nhân của chúng tôi tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khám bệnh của phòng khám”.

Tham khảo video: GĐĐH Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ về phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Cũng là một trong những phòng khám có nhiều bước tiến đột phá khi đi vào triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare, đại diện phòng khám Nhất Nam Y Viện – bà Trần Thanh Hằng nhận xét: “Phần mềm từ WeUp Group đã giúp chúng tôi chuẩn hóa được quy trình vận hành, hỗ trợ quản lý toàn diện và chuyên sâu mọi hoạt động tại phòng khám. Nhờ đó, chúng tôi đã tiết kiệm được 25% chi phí quản lý và vận hành ngay trong thời điểm bùng dịch vừa qua. WeUp ERP For Healthcare chính là nền tảng thông minh để Nhất Nam Y Viện chủ động cải thiện chất lượng dịch vụ khám và điều trị, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh YHCT hàng đầu được khách hàng lựa chọn”. 

Trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Đông y WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Liên hệ ngay theo hotline 0822458899 để được tư vấn và nhận demo sử dụng miễn phí phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare!

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Có thể thấy, điều kiện mở nhà thuốc Đông y không phải quá khó tuy nhiên nó cũng không phải vấn đề đơn giản với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh hay mở cửa hàng. Đây đều là những vấn đề cơ bản, tuy nhiên vấn đề tài chính và trình độ chuyên môn sẽ là yếu tố quan trọng nhất mà các bạn cần quan tâm. Ngoài ra, giấy tờ và thủ tục cũng khá rắc rối, chúng sẽ cần một thời gian nhất định để được thẩm định và xem xét nên các bạn cần có sự chuẩn bị, tìm hiểu trước. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám Phá 5 Mô Hình Kinh Doanh Spa Giúp Bạn Thành Công

Khám Phá 5 Mô Hình Kinh Doanh Spa Giúp Bạn Thành Công

Kinh doanh spa hiện đang là lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Các mô hình kinh doanh dịch vụ…
Chiến Lược Marketing Là Gì? Hướng Dẫn Xây Dựng Chi Tiết Từ A-Z

Chiến Lược Marketing Là Gì? Hướng Dẫn Xây Dựng Chi Tiết Từ A-Z

Chiến lược marketing là một kế hoạch tổng thể giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu kinh doanh đã đề ra bằng việc chuyển…
Quy Trình Bán Hàng Của Doanh Nghiệp 5 Bước Hiệu Quả

Quy Trình Bán Hàng Của Doanh Nghiệp 5 Bước Hiệu Quả

Khi doanh nghiệp có được một quy trình bán hàng chuẩn, vận hành trơn tru thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí,…
Hướng Dẫn Quản Lý Phòng Khám Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất

Hướng Dẫn Quản Lý Phòng Khám Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất

Giữa hàng loạt phòng khám trên thị trường hiện nay, có một kỹ năng quản lý đúng, hiệu quả là rất quan trọng để giúp…
Chia Sẻ Cách Thức Quản Lý Nhân Sự Trong Bệnh Viện

Chia Sẻ Cách Thức Quản Lý Nhân Sự Trong Bệnh Viện

Ngành Y là một trong những ngành nghề đặc biệt có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của những ngành nghề khác. Nhân…
Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare: Lời giải cho bài toán số hóa phòng khám của Đỗ Minh Đường

“Nâng cao hiệu quả quản lý, chuẩn hóa quy trình làm việc, cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng, phần mềm WeUp ERP For…