WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe

WeUp ERP For Healthcare là sản phẩm công nghệ tiên phong trong việc giải quyết bài toán quản trị cho các doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe. Phần mềm này hứa hẹn sẽ mở ra tương lai phát triển ngành Y dược nước nhà, đồng thời giúp nâng tầm sản phẩm công nghệ Việt trên bản đồ công nghệ thế giới.

Phần mềm quản trị cho lĩnh vực Y dược

ERP For Healthcare: Tiên phong trong giải quyết bài toán quản trị cho các doanh nghiệp Y tế – sức khỏe

WeUp For Healthcare ra đời với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp Y Dược giải pháp quản trị toàn diện, giải quyết những khó khăn trong bài toán quản trị vận hành của mình. Đồng thời ERP For Healthcare hứa hẹn là sản phẩm giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đưa nền Y dược Việt Nam ra khu vực và thế giới.

Đồng hành và gắn bó với các doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe từ những ngày đầu thành lập, WeUp thấu hiểu những trăn trở và khó khăn của các doanh nghiệp Y dược trong hoạt động kinh doanh và phát triển. Mang trong mình niềm tin và sứ mệnh đồng hành và nâng tầm nền Y dược nước nhà, WeUp luôn tiên phong hướng đến phát triển các giải pháp ưu việt nhằm giải quyết những khó khăn trong quy trình vận hành và quản trị tại các doanh nghiệp Y dược.

Phần mềm quản trị cho lĩnh vực Y dược

Qua quá trình đồng hành và gắn bó với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y tế – sức khỏe, WeUp đã nhận thấy nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp trong ngành gặp phải:

Hiện nay, các doanh nghiệp Y tế sức khỏe đang tập trung đẩy mạnh hiệu quả vận hành và chất lượng chăm sóc tại các cơ sở của mình. Song hành với mục tiêu đó, bài toán được nhiều doanh nghiệp đặt ra là làm sao để tối ưu hóa quy trình vận hành của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, khi mà xu hướng chuyển đổi số đang lan rộng và ảnh hưởng đến mọi doanh nghiệp, các doanh nghiệp Y dược bắt buộc phải đặt ra vấn đề đưa công nghệ vào quy trình vận hành của mình. Tuy nhiên trên thị trường không thực sự có nhiều phần mềm công nghệ giải quyết tốt những những khó khăn đặc thù của lĩnh vực này.

Lĩnh vực Y tế – sức khỏe có những đặc thù riêng mà chưa có phần mềm quản trị nào tiếp cận và giải quyết theo hướng chuyên sâu như: khó khăn trong quản lý hồ sơ bệnh nhân, quản lý kho dược, quy trình đặt khám chữa bệnh, quản lý data khách hàng, hoạt động khám chữa bệnh các bác sĩ, bệnh nhân,… Vấn đề sẽ ngày càng phức tạp hơn khi các doanh nghiệp mở rộng quy mô và mong muốn nâng cao hiệu quả trong quy trình quản trị, lúc này những phương pháp thủ công như sổ sách, file excel rườm rà không tỏ ra thực sự hiệu quả. Các doanh nghiệp cần nhiều hơn cho mình một giải pháp chuyên nghiệp là phần mềm quản trị ERP toàn diện.

ERP For Healthcare ra đời để giải quyết những bất cập và khó khăn trong quy trình quản trị tại các doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe. ERP For Healthcare là phần mềm chuyên biệt đầu tiên trong lĩnh vực Y tế – sức khỏe. Đây là một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, nó giúp các nhà quản lý, điều hành có những căn cứ nhất định để đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác. Từ đó giúp tối ưu quy trình quản lý và vận hành về tất cả các lĩnh vực từ:bán hàng, nhân sự, tài chính đến kho vận,…

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare là một phần mềm quản trị toàn diện bao gồm nhiều Module khác nhau như:

  • Quản lý Nhân sự
  • Quản lý Quan hệ khách hàng
  • Quản lý Kho vận
  • Quản lý Sales – Marketing
  • Quản lý Kế toán – Tài chính

Giải pháp này được nghiên cứu và phát triển dựa trên sự kế thừa những ưu điểm nổi bật của hệ thống ERP trên thế giới – hệ thống đã có hàng nghìn doanh nghiệp và hơn 5 triệu người dùng đang sử dụng. Bên cạnh đó, ERP For Healthcare của WeUp còn được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm triển khai giải pháp ERP đặc thù tại thị trường Việt Nam bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Với vai trò là một phần mềm chuyên biệt cho lĩnh vực Y dược, ERP For Healthcare sở hữu những tính năng ưu việt đi đầu trong lĩnh vực.

WeUp ERP For Healthcare mang đến những giải pháp gì cho doanh nghiệp?

Với tâm huyết thiết kế và phát triển một phần mềm quản trị dành riêng cho các doanh nghiệp Y tế – sức khỏe. ERP For Healthcare mang đến cho các doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe các giải pháp:

Giải pháp Quản lý nhân sự

Quản trị nhân sự là một tích hợp module của ERP For Healthcare với nhiều tính năng phục vụ cho việc tối ưu hóa quy trình quản trị nhân sự. Thông qua giải pháp này, thời gian thực hiện các công việc như quản lý nhân sự được rút ngắn do được tích hợp dữ liệu về chấm công, nghỉ phép, lương thưởng,… Đặc biệt với sự tích hợp đồng bộ tất cả các dữ liệu trên cùng một hệ thống, module này của ERP For Healthcare có thể tự động chấm công và tính lương, điều này giảm thiểu tối đa sai sót từ việc nhập liệu thủ công và giảm thời gian cho phòng nhân sự.

Giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng

Quan hệ khách hàng là module tính năng giải quyết bài toán tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp. Nhờ vào việc tích hợp dữ liệu thống nhất, việc quản lý và xử lý các dữ liệu về chăm sóc khách hàng như: hồ sơ thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng,… trở nên dễ dàng. Đặc biệt module quản lý quan hệ khách hàng ERP For Healthcare tích hợp tính năng đặc thù phục vụ cho hệ thống doanh nghiệp Y dược như: Hồ sơ bệnh án, sổ theo dõi sức khỏe, đặt lịch hẹn, thông báo nhắc nhở… Do đó, mọi quy trình từ thủ tục khám bệnh và chăm sóc bệnh nhân đều được diễn ra một cách thuận lợi, giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải, nâng cao việc chủ động làm việc của bác sĩ và gia tăng trải nghiệm khách hàng,…

Giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp

Giải pháp Quản lý kho vận

Phần mềm ERP For Healthcare cũng tích hợp giải pháp quản lý kho vận. Đây là giải pháp giúp kiểm soát hàng tồn kho, giảm bớt vấn đề thất thoát hàng hóa, giám sát chi phí hàng tồn kho, giúp nhân rộng quy trình và cung cấp cho các nhà quản lý cơ sở ý tưởng thiết thực về cách vận hành kho hiệu quả. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn với hệ thống các nhà thuốc và bệnh viện. Việc kiểm soát dễ dàng dữ liệu hàng tồn kho cho phép các cơ sở nắm được thông tin chính xác về ngày nhập, xuất các loại thuốc, đảm bảo quản lý tốt được thời hạn sử dụng của từng loại thuốc,….

Giải pháp Quản lý Sales – Marketing

Module Quản lý Sales – Marketing của ERP For Healthcare đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp tối ưu hóa quy trình bán hàng và tiếp thị. Module này cho phép tích hợp đa nền tảng, dễ dàng liên kết với các phần mềm khác. Không có nhiều phần mềm ERP trên thị trường có thể cho phép người dùng làm điều này, tuy nhiên với module quản lý Sales – Marketing, người dùng có thể dễ dàng tích hợp với các phần mềm của bên thứ 3 để tạo ra quy trình riêng. Đặc biệt là tích hợp với các công cụ Marketing để tìm kiếm lead khách hàng tiềm năng như Facebook, Zalo,… Chính vì vậy, module này phục vụ hiệu quả cho việc lên kế hoạch và các quyết định quản trị Sales và Marketing.

Giải pháp Quản lý Kế toán – Tài chính

Quản lý Kế toán – Tài chính là một module tích hợp của ERP For Healthcare nhằm hỗ trợ tối ưu hoạt động kế toán tài chính tại các doanh nghiệp Y dược. Module này giúp loại bỏ hoàn toàn những phương pháp thủ công như sổ sách gây rườm rà và dễ sai sót trong quá trình nhập liệu. Giải pháp này cho phép nhà quản trị theo dõi dữ liệu tài chính, tiền mặt, nguồn vốn, sự lưu động của dòng tiền và các dữ liệu tài sản của doanh nghiệp. Từ đó, module Quản lý Kế toán – Tài chính giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động tài chính của doanh nghiệp mình và đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm nổi bật của WeUp ERP For Healthcare so với các phần mềm quản trị khác

Sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả vận hành nhờ những ưu điểm nổi bật:

Tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

WeUp ERP For Healthcare giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc vận hành của mình nhờ vào khả năng tích hợp thống nhất mọi dữ liệu phòng ban trong một hệ thống ERP duy nhất. Qua đó, phần mềm ERP For Healthcare hỗ trợ công việc bán hàng hiệu quả nhờ việc truy xuất và theo dõi số liệu liên quan nhanh chóng.

Quản trị doanh nghiệp toàn diện trên cùng một phần mềm duy nhất

ERP For Healthcare được tích hợp nhiều module tính năng hỗ trợ quản lý toàn diện mọi hoạt động của doanh nghiệp như: Nhân sự, Bán hàng, Marketing, Kho vận, Kế toán,… Do đó các nhà quản trị có thể theo dõi và quản lý dễ dàng quy trình quản trị của mình một cách tổng thể. Đồng thời khi tất cả dữ liệu về các hoạt động của doanh nghiệp được tích hợp trong một phần mềm duy nhất khiến việc đưa ra các quyết định của nhà quản trị kịp thời và chính xác nhất.

quản trị doanh nghiệp toàn diện
ERP For Healthcare – Quản trị doanh nghiệp toàn diện trên một phần mềm duy nhất

Giảm chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệp

Phần mềm ERP For Healthcare nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhờ quản lý xuyên suốt và thống nhất giữa các phòng ban. Đồng thời việc đơn giản hóa tất cả công việc khi sử dụng phần mềm cũng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành của mình. Với phần mềm ERP For Healthcare, các doanh nghiệp sẽ chuẩn hóa quy trình công việc theo luồng thống nhất xuyên suốt giữa các bộ phận, nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí quản lý so với trước.

Nâng cao hiệu quả làm việc

Với hệ thống ERP For Healthcare, các quy trình hoạt động của doanh nghiệp được sắp xếp khoa học với một giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ với duy nhất một màn hình hiển thị, người dùng có thể dễ dàng truy xuất mọi thông tin và dữ liệu liên quan đến công việc của mình. Đồng thời ERP For Healthcare còn hỗ trợ các doanh nghiệp trích xuất báo cáo tự động, nhờ vậy hiệu quả làm việc được nâng cao khi các nhà quản trị có thể kịp thời điều chỉnh các quyết định ở mọi lúc và mọi thời điểm.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng phần mềm ERP của WeUp?

Nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một giải pháp quản trị ưu việt, phần mềm ERP For Healthcare là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua bởi những lý do sau:

Đồng hành cùng đơn vị có kinh nghiệm tư vấn và triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp

Các sản phẩm phần mềm của WeUp đã đồng hành cùng quy trình quản trị của hàng trăm doanh nghiệp trong nước, mang lại những hiệu quả đột phá. Đội ngũ WeUp đã đồng hành và tư vấn giải pháp công nghệ cho nhiều doanh nghiệp lớn từ hệ thống bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc,…

Bệnh viện Thuốc Dân Tộc
Bệnh viện Thuốc Dân Tộc là một trong những đối tác triển khai ERP For Healthcare

Hiện nay, WeUp là nhà cung cấp đi đầu trong tư vấn và triển khai các giải pháp ERP. Trước khi đi vào xây dựng hệ thống ERP, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ của WeUp sẽ có quy trình khảo sát trực tiếp tại từng doanh nghiệp. Qua đó, WeUp sẽ đưa ra tư vấn về giải pháp nâng cao hiệu quả quy trình vận hành và thiết kế giải pháp ERP phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Đội ngũ cộng sự tại WeUp đã có mặt ở hơn 10.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó WeUp luôn tự tin về các giải pháp phần mềm và dịch vụ của mình.

WeUp hỗ trợ tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng phần mềm ERP

Các sản phẩm phần mềm của WeUp được thiết kế theo mô hình công nghệ mở, cho phép dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp theo quy mô và đặc thù từng doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu và đặc thù quản trị của từng doanh nghiệp, WeUp sẽ thiết kế sản phẩm ERP với những tính năng phù hợp nhất với các doanh nghiệp. Đặc biệt khi các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô và đòi hỏi một phần mềm được nâng cấp với tính năng mới, ERP WeUp hoàn toàn cho phép điều này xảy ra nhờ nền tảng mở dễ tùy chỉnh và mở rộng.

WeUp cam kết chính sách hỗ trợ lâu dài

Đối với WeUp, quá trình bán hàng sẽ chỉ thực sự diễn ra sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia công nghệ của WeUp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7 cả trước và sau khi sử dụng phần mềm. WeUp cam kết sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp tận tình để thực sự đạt được hiệu quả trong quy trình vận hành của mình. Trong quá trình sử dụng WeUp ERP, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm hay có mong nâng cấp trong tương lai, WeUp hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đạt kết quả đột phá

ERP For Healthcare đã được nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe đưa vào triển khai và có những kết quả đột phá như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, Phòng khám Nhất Nam Y Viện,…

Nhiều doanh nghiệp đã triển khai thành công hệ thống ERP For Healthcare trong quy trình quản trị, một trong số đó là Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Theo phản hồi từ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, sau khi ứng dụng và triển khai phần mềm, Bệnh viện đã đột phá doanh thu lên gấp 2 lần ngay trong thời điểm khó khăn của bệnh dịch nhờ tiết kiệm 50% thời gian và chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường cũng là một đơn vị Y tế – Sức khỏe đã ứng dụng thành công giải pháp ERP For Healthcare. Nhờ vào hiệu quả tối ưu hóa quy trình quản lý kho vận từ phần mềm, đơn vị này đã tiết kiệm được 30% chi phí quản lý vận hành, nhờ đó mở rộng thêm được nhiều cơ sở mới cho hệ thống.

Nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình một giải pháp quản trị tối ưu, ERP For Healthcare là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với WeUp theo số hotline: 0866 739 388 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về phần mềm WeUp ERP For Healthcare.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11+ Phần Mềm Họp Trực Tuyến Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Tổng Hợp 11+ Phần Mềm Họp Trực Tuyến Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi phần mềm được ra đời nhanh chóng để phục vụ cho cuộc sống tiện nghi hơn. Những phần…

TGĐ WeUp Group gửi lời chúc mừng các chị em phụ nữ nhân ngày 20-10

“Hôm nay là  một ngày tuyệt vời! Thay mặt cho WeUp tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành và thân thương nhất tới các…
Top 11 phần mềm chỉnh sửa File PDF tốt nhất hiện nay

Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất Hiện Nay

Sử dụng định dạng PDF sẽ giúp bạn nâng cao độ bảo mật và hạn chế tình trạng lỗi form. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa…
Cách Sử Dụng Phần Mềm MISA Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Sử Dụng Phần Mềm MISA Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

MISA là phần mềm kế toán được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp hiện nay. Nó chính là công cụ đắc lực hỗ…
Chiến Lược Sản Phẩm Là Gì? 5 Phương Pháp Phổ Biến Hiện Nay

Chiến Lược Sản Phẩm Là Gì? 5 Phương Pháp Phổ Biến Hiện Nay

Chiến lược sản phẩm là gì - đây là một trong 4 yếu tố quan trọng của marketing mix và đóng vai trò thiết yếu…
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Azota Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Azota Chi Tiết Và Đơn Giản Nhất

Azota là phần mềm giúp hỗ trợ hiệu quả cho thầy cô, học sinh trong việc giao, nộp và chấm điểm bài tập online. Với…