Lợi Nhuận Từ Kinh Doanh Spa Là Bao Nhiêu? Cách Kinh Doanh Có Lãi

Hiện nay khi mà dịch vụ làm đẹp ngày càng phát triển với tập khách hàng lớn thuộc mọi lứa tuổi khác nhau, nhiều người có ý định mở tiệm spa với mong muốn phát triển lâu dài. Vậy lợi nhuận từ kinh doanh spa là bao nhiêu, cách kinh doanh spa như thế nào để có lãi cao – Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nội dung liên quan trong bài viết dưới đây.

Lợi nhuận từ kinh doanh spa là bao nhiêu?

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, đặc biệt là chị em phụ nữ, vì vậy rất nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ được mở ra để có thể cung cấp dịch vụ làm đẹp tới cho đa dạng đối tượng khách hàng. Khi có ý định mở tiệm spa, chắc chắn vấn đề bạn quan tâm sẽ là kinh doanh spa có lãi không, lợi nhuận từ kinh doanh spa là bao nhiêu.

Có thể thấy doanh thu của spa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể nói cụ thể lợi nhuận từ kinh doanh spa là bao nhiêu. Tuy nhiên lãi là điều chắc chắn và nếu bạn có được sự chuẩn bị tốt, biết nắm bắt cơ hội, lên được ý tưởng kinh doanh spa phù hợp, bạn có thể làm giàu từ mô hình kinh doanh này.

Lợi nhuận từ kinh doanh spa là bao nhiêu
Lợi nhuận từ kinh doanh spa là bao nhiêu

Để thu về doanh thu và lợi nhuận cao, bạn phải là người có năng lực quản lý tốt, cập nhật nhanh chóng nhu cầu, thị hiếu làm đẹp trên thị trường. Có 4 yếu tố quyết định quan trọng đến lợi nhuận từ việc kinh doanh spa hiện nay đó là:

 • Dịch vụ làm đẹp có phù hợp nhu cầu làm đẹp của khách hàng không.
 • Các loại mỹ phẩm được dùng cho khách hàng có đảm bảo chất lượng.
 • Nhân viên tại spa có đầy đủ kỹ năng và sự chuyên nghiệp.
 • Mức giá cho các dịch vụ tại spa có hợp lý không.

7 kinh nghiệm kinh doanh spa mang đến lợi nhuận cao

Lợi nhuận luôn là vấn đề mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng quan tâm và mong muốn có được trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Đặc biệt khi đầu tư mở spa với đặc thù hàng hóa là dịch vụ nên rất khó trong vấn đề quản lý đầu ra, đầu vào. Vậy làm thế nào để kinh doanh spa mang đến lợi nhuận cao?

Trau dồi kiến thức, chuyên môn liên quan đến spa

Cho dù bạn có ý định kinh doanh spa nhỏ hay quy mô lớn thì yêu cầu đầu tiên là người chủ tiệm phải có kiến thức và kỹ năng chuyên môn liên quan đến spa. Việc nắm vững kiến thức chuyên môn giúp bạn có cái nhìn bao quát về các dịch vụ mà spa cung cấp. Bên cạnh đó để có thể quản lý tốt đội ngũ nhân sự của mình, người quản lý cần có kiến thức về các lĩnh vực như dinh dưỡng, khoa học, kỹ năng và kỹ thuật spa, các loại mỹ phẩm, máy móc tại spa.

Bên cạnh kiến thức, chủ tiệm spa cần có niềm đam mê với nghề để bạn giữ được lửa nhiệt huyết, dù có khó khăn cũng không chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ có như vậy hoạt động kinh doanh của bạn mới có thể thành công và phát triển bền vững.

Ngoài ra, những kiến thức chủ tiệm spa không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh có lời đó là biết về marketing, hiểu khách hàng và có cách quản lý nhân viên hiệu quả.

Bạn nên trau dồi kiến thức, chuyên môn liên quan đến spa
Bạn nên trau dồi kiến thức, chuyên môn liên quan đến spa

Xác định quy mô và dự trù chi phí

Xác định được quy mô của spa và dự trù chi phí là điều không hề đơn giản nhưng lại đóng vai trò quan trọng để spa của bạn phát triển và thành công. Có 2 yếu tố cơ bản để bạn hoạch định được nguồn vốn cần thiết để mở spa là:

 • Quy mô spa: Nếu quy mô càng lớn, nguồn vốn đầu tư càng nhiều. Quy mô kinh doanh có thể do người chủ tự quyết định nhưng cũng có thể chịu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Do đó trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần xác định được quy mô tiệm của mình.
 • Loại hình spa: Hiện nay có 4 loại hình kinh doanh spa đang phổ biến tại Việt Nam, đều là nơi để khách hàng được thư giãn, làm đẹp. Tuy nhiên mỗi loại hình spa sẽ có những đặc điểm, hướng đến tập khách hàng riêng. Vì thế bạn cần xác định được loại hình spa mà tiệm spa muốn kinh doanh.

Thông qua các yếu tố này, bạn có thể xác định được nguồn vốn mình cần đầu tư, tiếp đó sẽ học cách lên kế hoạch và quản lý nguồn vốn để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Đào tạo đội ngũ nhân viên

Dù spa của bạn có những dịch vụ thu hút khách hàng, chi phí hợp lý nhưng không có được đội ngũ nhân viên đạt yêu cầu cũng khó có thể làm hài lòng khách hàng để tăng doanh thu, lợi nhuận. Do đó bạn cần học cách quản lý nhân viên spa, đào tạo họ cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ khi phục vụ khách hàng. Đặc biệt tác phong chuyên nghiệp của nhân viên sẽ là yếu tố ghi được ấn tượng lớn với khách hàng, làm tăng lượng khách hàng trung thành, giúp spa của bạn có cơ hội phát triển lâu dài.

Muốn có được điều này, ngay từ khâu tuyển dụng, bạn phải chọn được những người có kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, vui vẻ, biết lắng nghe và tinh thần học hỏi cao. Trong quá trình hoạt động, người quản lý cần thấu hiểu nhân viên, biết được họ muốn gì, cần gì, điểm mạnh yếu như thế nào để có điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên có những buổi đào tạo trực tiếp để giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và tay nghề. Những điều này sẽ giúp spa của bạn có cơ hội đạt được mức lợi nhuận mong muốn khi mà lượng khách hàng đến với spa ngày càng nhiều.

Đào tạo đội ngũ nhân viên về kỹ năng và thái độ
Đào tạo đội ngũ nhân viên về kỹ năng và thái độ

Có chiến lược kinh doanh spa phù hợp

Chiến lược kinh doanh spa cũng là yếu tố góp phần làm tăng doanh thu, lợi nhuận cho tiệm spa. Là người trực tiếp quản lý spa, bạn có thể cân nhắc một số chiến lược sau và thử áp dụng và cơ sở của mình:

 • Chiến lược mồi nhử thông minh: Không phải tất cả dịch vụ cung cấp tại spa đều là thế mạnh của tiệm. Do đó với những dịch vụ không cốt lõi, hãy giảm giá để thu hút khách hàng trải nghiệm, sử dụng. Đây là cơ hội để giới thiệu đa dạng dịch vụ tới khách hàng, đặc biệt là những dịch vụ cao cấp, có chất lượng tốt. Nếu có được trải nghiệm tốt, khách hàng sẽ ưu tiên ghé đến tiệm của bạn khi có nhu cầu. Tuy nhiên cần tham khảo và phân tích kỹ thị trường, đối thủ cạnh tranh để có điều chỉnh giá phù hợp.
 • Tìm nguồn mỹ phẩm xách tay để tiết kiệm chi phí: Phần lớn những mỹ phẩm được sử dụng tại spa đều có thương hiệu nước ngoài, do đó bạn nên tận dụng các mối quan hệ bạn bè, người quen ở nước ngoài để tìm được nguồn hàng chất lượng nhưng giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng nên chủ động tìm thông tin, khảo sát giá, săn đợt khuyến mãi để dễ dàng nhờ mua và gửi về Việt Nam.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo: Khi có ý định quảng cáo, thực hiện các chiến dịch marketing, bạn nên thu hẹp mục tiêu, đối tượng khách hàng, tập trung vào tập khách hàng tiềm năng để dễ dàng tiếp cận, tối ưu chi phí và tăng hiệu quả hoạt động marketing.

Tham khảo: 6 Công Việc Quản Lý Spa Không Đơn Giản Như Bạn Nghĩ [Xem Ngay]

Đầu tư vào hoạt động marketing

Marketing quảng bá thương hiệu cho spa được chia thành 2 hoạt động là marketing online và marketing truyền thống.

Đối với marketing truyền thống, bạn có thể in ấn, phát tờ rơi xung quanh địa điểm mở spa để khách hàng gần đó biết đến. Bên cạnh đó nên chú trọng đến biển quảng cáo tại cửa hàng để khách hàng nhận diện được rõ hơn về thương hiệu, hình ảnh của spa.

Đối với marketing online, bạn nên đầu tư vào website, mạng xã hội. Website của spa là nơi khách hàng có thể tìm kiếm bạn thông qua công cụ search google, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các dịch vụ và tham khảo trước bảng giá nếu có. Trên trang Web bạn có thể chia sẻ các mẹo làm đẹp, kiến thức về spa, kiến thức chọn mỹ phẩm,…. Trên mạng xã hội như facebook, instagram, youtube là nơi để spa được quảng bá tới nhiều người, do đó bạn cũng nên chú trọng đầu tư vào các kênh này để quảng bá thương hiệu cho spa.

Đầu tư vào hoạt động marketing để đạt lợi nhuận cao
Đầu tư vào hoạt động marketing để đạt lợi nhuận cao

Chọn địa điểm mở spa

Địa điểm mở spa là yếu tố quan trọng, quyết định tới hiệu quả hoạt động kinh doanh spa. Thông thường, rất ít khách hàng chịu bỏ thời gian và công sức đi quãng đường khoảng 7  – 10 km để chăm sóc da mặt, gội đầu, massage hàng tuần hoặc hàng ngày. Do đó trước khi mở spa bạn cần lựa chọn địa điểm phù hợp. Địa điểm này sẽ tùy thuộc vào tỉnh, thành phố, khu vực đông dân hay ít dân. Bạn nên dành thời gian khảo sát địa điểm, nhu cầu của khách hàng xung quanh đó, lựa chọn mặt bằng tại nơi yên tĩnh, sạch sẽ, đông người qua lại để thu hút được nhiều khách và tăng doanh thu, lợi nhuận.

Lựa chọn phần mềm quản lý Spa phù hợp

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ của công nghệ số 4.0 hiện nay, để kinh doanh Spa đạt doanh thu cao không thể bỏ qua việc sử dụng phần mềm quản lý Spa phù hợp. Không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình vận hành, phần mềm quản lý Spa còn hỗ trợ việc nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng theo hướng chuyên nghiệp & hiệu quả, từ đó thúc đẩy doanh thu cho các Spa.

Phần mềm quản lý Spa WeUp

WeUp ERP For Healthcare được biết đến là phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp đang được hơn 1000+ Spa, thẩm mỹ viện tin tưởng lựa chọn. Dựa trên nền tảng công nghệ mở, phần mềm WeUp ERP For Healthcare từ WeUp Group tích hợp nhiều tính năng thông minh tính năng ưu việt và thông minh phù hợp với đặc thù vận hành của Spa. Qua đó phần mềm có thể đáp ứng các quy trình quản lý tại nhiều loại hình Spa như: Thẩm mỹ viện, Day Spa, Home Spa, Beauty Spa, Clinic Spa,…

Bằng cách sử dụng các tính năng thông minh, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare giúp loại bỏ những thủ tục làm việc rườm rà, tốn thời gian, mang lại trải nghiệm dịch vụ khép kín, chuyên nghiệp và hiện đại cho khách hàng. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng để quản lý toàn diện mọi hoạt động tại Spa, góp phần nâng cao hiệu quả và đột phá doanh thu cho các Spa.

Tham khảo video: Giới thiệu về phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare được xây dựng dựa trên góc độ quản lý tổng thể Spa, giúp giải quyết triệt để bài toán vận hành nhờ nhiều tính năng như: Quản lý lịch hẹn, Quản lý bán hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý kho vận, CRM chăm sóc khách hàng, Quản lý báo cáo, Quản lý voucher và khuyến mãi,…

Nhờ vậy, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare mang đến nhiều lợi ích ưu việt như:

 • Loại bỏ 90% các thao tác thủ công chiếm nhiều thời gian và công sức, giảm áp lực cho đội ngũ nhân viên
 • Chuẩn hóa quy trình làm việc theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, quản lý toàn bộ hoạt động trên 1 nền tảng duy nhất
 • Quản lý lịch hẹn khoa học, chủ động sắp xếp, phân ca làm việc linh hoạt, loại bỏ tình trạng bỏ sót bỏ quên lịch hẹn với khách hàng
 • Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng bao gồm hồ sơ cá nhân, lịch sử trị liệu, thanh toán, chăm sóc khách hàng trước và sau trị liệu hiệu quả
 • Dễ dàng triển khai các chương trình Marketing và chăm sóc khách hàng như: Xác nhận lịch hẹn, khuyến mãi, tích điểm, giờ vàng, voucher,…
 • Quản lý thu chi minh bạch, theo dõi và báo cáo doanh thu theo bác sĩ, kỹ thuật viên trị liệu
 • Quản lý chấm công, tính lương chính xác, tính hoa hồng nhân viên theo cấp bậc, doanh thu
 • Theo dõi số lượng tồn kho chuẩn xác, chủ động trong việc nhập hàng, hạn chế gián đoạn cung ứng sản phẩm
 • Theo dõi, giám sát từ xa hiệu quả, truy xuất báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Trong tháng này, WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tổng thể Spa, Thẩm mỹ viện WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Nâng cao hiệu quả quản lý Spa ngay hôm nay với phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Liên hệ theo số hotline 0822458899 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thực tế cho thấy, lợi nhuận từ kinh doanh spa có thể rất cao nếu bạn biết kinh nghiệm, cách thức vận hành, thấu hiểu khách hàng, nhân viên của mình. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình một số thông tin hữu ích để đạt được lợi nhuận cao từ việc kinh doanh tiệm spa.

Bình luận (30)

 1. Huế Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình phần mềm quản lý Spa, Ms Huế, 0366843***

  1. WeUp Health says: Trả lời

   Chào bạn, WeUp đã nhận được thông tin từ bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng bên mình sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!

 2. Spa Thu Quỳnh says: Trả lời

  Ai dùng rồi cho mình hỏi phần mềm có hỗ trợ quản lý data khách hàng từ đa kênh không???

  1. Hồng Ngọc Spa says: Trả lời

   Phần mềm có hỗ trợ liên kết dữ liệu data từ nhiều nguồn khác nhau đó bạn, bên cơ sở Spa của mình mình dùng để quản lý data đầu vào từ Facebook và Webiste rất hiệu quả. Data đổ về được phân loại theo mức độ tiềm năng nên đội Sale cũng tư vấn hiệu quả hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

  2. Minh Ánh says: Trả lời

   Bên mình cũng đang dùng phần mềm của WeUp để chăm sóc khách hàng, bản thân mình thấy khá hiệu quả phản hồi khách hàng nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các công cụ khác, bạn có thể liên hệ với bên WeUp để được hỗ trợ thêm nhé!

  3. Spa Thu Quỳnh says: Trả lời

   Mình cảm ơn b nhé!

 3. Da liễu Thu Huyền says: Trả lời

  Cơ sở mình chuyên về mảng Da liễu cũng đã dùng phần mềm WeUp ERP For Healthcare này được hơn 6 tháng, các tính năng trên phần mềm này đáp ứng rất tốt yêu cầu quản lý bệnh án, tra cứu chẩn đoán tình trạng da rất hiệu quả, thao tác trên phần mềm cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

  1. WeUp Health says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã phản hồi về sản phẩm phần mềm WeUp ERP For Healthcare! Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh đừng quên liên hệ theo số hotline: 0822458899 để được hỗ trợ nhé!

 4. Trang Pháp says: Trả lời

  Mình kinh doanh Spa cũng được 8 năm rồi, trước cứ nghĩ dùng Excel đủ, từ lúc chuyển sang phần mềm này mới thấy chuyên nghiệp hẳn.

  1. Thùy Dung says: Trả lời

   Chị cho em hỏi phần mềm này chi phí đắt không ạ?

  2. Trang Pháp says: Trả lời

   Thùy Dung, cái này tùy vào nhu cầu sử dụng của bên bạn nhé, như bên mình dùng một vài tính năng cơ bản thì chi phí không hề cao, bạn liên hệ với WeUp để tham khảo thêm nhé!

  3. Thùy Dung says: Trả lời

   Em cảm ơn chị nhé !!!

  4. LV Bảo says: Trả lời

   Mình dùng cũng thấy khá hiệu quả, đánh giá tổng quan phần mềm này được khoảng 9/10 điểm

 5. Hà Trinh says: Trả lời

  Bên cơ sở của mình cũng đưa vào dùng phần mềm này được hơn 5 tháng rồi, dùng phần mềm này thì không cần phải dùng thêm phần mềm nào nữa, quản lý từ A đến Z từ chăm sóc khách hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý danh mục sản phẩm, thu chi, nhân sự,… Spa nào đang bế tắc khoản quản lý điều hành thì nên tham khảo nhé!

  1. Diệu Linh Clinic says: Trả lời

   Mình cũng thấy hiệu quả lắm, trước mình quản lý 2 cơ sở lúc nào cũng chạy qua chạy lại, ôm đồm đủ việc, từ lúc dùng phần mềm này đi đâu cũng giám sát dễ dàng được Spa.

  2. Minh Thu says: Trả lời

   Hà Trinh, đúng rồi nó là phần mềm quản lý tổng thể Spa mà, đầu tư 1 lần mà dùng được lâu dài.

  3. Quỳnh WeUp says: Trả lời

   Cảm ơn Trinh, bên WeUp mình luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ thêm đừng quên gọi hotline cho bên mình nhé!

  4. Hà Trinh says: Trả lời

   Quỳnh WeUp, chị Quỳnh thì lúc nào cũng nhiệt tình, tháng sau bên em định mở thêm cơ sở bên Thanh Xuân, chuẩn bị support bên em nhé!

 6. Trà Thanh Phạm says: Trả lời

  Nếu mình chỉ muốn sử dụng một vài tính năng cơ bản không biết phần mềm quản lý Spa WeUp này có hỗ trợ không???

  1. Ms Trang says: Trả lời

   Có chị ạ, bên thẩm mỹ viện Thiên Hà của em cũng đang dùng phần mềm này, hiện tại đang dùng các module tính năng cơ bản như: quản lý lịch hẹn, quản lý thẻ trị liệu, quản lý thẻ thành viên, quản lý nhân sự, kho vận, thu chi, báo cáo,.., còn sau chị muốn bổ sung thêm thì bên WeUp họ sẽ mở rộng và nâng cấp thêm các tính năng bổ sung.

  2. Minh Thu says: Trả lời

   Cái hay của phần mềm này là mình thích đưa module tính năng nào vào cũng được, chứ không phải dùng nguyên mười mấy tính năng phức tạp như mấy phần mềm đóng gói. Bên em dùng phần mềm ERP của WeUp này tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư.

  3. Minh Thu says: Trả lời

   Em bên Hana Spa Cầu Giấy, bên em cũng mới đưa vào sử dụng phần mềm WeUp này được 4 tháng nhưng có hiệu quả rõ rệt rồi, chị thử liên hệ bên WeUp họ tư vấn chi tiết hơn nhé

  4. Trà Thanh Phạm says: Trả lời

   Minh Thu, mình cảm ơn b!

  5. WeUp Health says: Trả lời

   Chào bạn Trà Thanh Phạm, Phần mềm quản lý Spa ERP For Healthcare WeUp cung cấp là giải pháp phần mềm cho phép tùy chỉnh và mở rộng linh hoạt. Nghĩa là bên bạn muốn tích hợp tính năng nào thì bên mình sẽ phát triển tính năng phù hợp đáp ứng nghiệp vụ đó nhé. Trước khi phát triển phần mềm thì bên mình sẽ có đội ngũ BA khảo sát kỹ lưỡng quy trình vận hành, tư vấn tính năng phù hợp và thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng cho Spa của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm tại: https://weuphealth.com/phan-mem-quan-ly-spa-weup-erp-for-healthcare

   hoặc liên hệ theo hotline: 0822458899 để bên mình hỗ trợ miễn phí và báo giá nhé!

  6. Trà Thanh Phạm says: Trả lời

   Tư vấn giúp mình nhé! Ms Trà 08226658***

 7. Hồng Nhung Clinic says: Trả lời

  Spa mình đang muồn tìm phần mềm quản lý, bạn nào dùng WeUp ERP For Healthcare rồi review giúp mình với!!!

  1. Trang Nguyễn says: Trả lời

   Bên Mộc Spa của em cũng đang dùng phần mềm WeUp ERP For Healthcare này, quản lý thông tin hay lịch hẹn tiện lắm chị, khách hẹn lịch hay đăng ký chăm sóc đều được xác nhận và nhắc lịch.

  2. Minh Ngọc says: Trả lời

   Trang Nguyễn, đúng đấy bạn, nhờ quản lý lịch hẹn khoa học nên bên mình cũng chủ động sắp kỹ thuật viên cho khách, khách đến là được làm ngay không phải chờ đợi lâu.

  3. Ha Anh Do says: Trả lời

   Trước bên mình quy mô nhỏ vẫn dùng excel quản lý thông tin của khách, mấy bạn chăm sóc có khi quên không xác nhận lịch hẹn cho khách. Từ lúc dùng phần mềm này khách hài lòng lắm, chị nào kinh doanh Spa thì đừng quên tham khảo phần mềm này nhé!

  4. WeUp Health says: Trả lời

   Chào bạn! Bạn có thể để lại số điện thoại để được bên mình tư vấn chi tiết hơn về giải pháp phù hợp cho Spa của mình nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 Cách Kinh Doanh Chuỗi Nhà Thuốc Và Những Vấn Đề Liên Quan

4 Cách Kinh Doanh Chuỗi Nhà Thuốc Và Những Vấn Đề Liên Quan

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dược phẩm là ngành vẫn có tăng trưởng cao, bất chấp sự suy thoái…
Chứng Nhận ISO 27001 Quốc Tế Và Những Thông Tin Cần Biết

Chứng Nhận ISO 27001 Quốc Tế Và Những Thông Tin Cần Biết

Trước sự phát triển như vũ bão của thông tin hiện nay, mọi doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của an ninh…
TOP 10 Phần Mềm Quản Lý Karaoke Hiện Đại, Chuyên Nghiệp

TOP 10 Phần Mềm Quản Lý Karaoke Hiện Đại, Chuyên Nghiệp

Phần mềm quản lý karaoke là giải pháp gồm có phần cứng và phần mềm giúp tự động hóa hoạt động kinh doanh. Giải pháp…
Chiến Lược Định Giá Là Gì? 12 Chiến Lược Quan Trọng Trong Marketing

Chiến Lược Định Giá Là Gì? 12 Chiến Lược Quan Trọng Trong Marketing

Mỗi doanh nghiệp sẽ có các chiến lược định giá khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh. Mục đích cuối cùng đó là…
3 Điều Cần Biết Về Đào Tạo Quản Lý Spa Không Thể Bỏ Qua

3 Điều Cần Biết Về Đào Tạo Quản Lý Spa Không Thể Bỏ Qua

Làm đẹp là lĩnh vực mà nhiều người đang theo đuổi hiện nay và là ngành nghề ngày một phát triển. Để có được một…
Bật Mí Cách Kinh Doanh Spa Mùa Dịch Hiệu Quả, Đảm Bảo An Toàn

Bật Mí Cách Kinh Doanh Spa Mùa Dịch Hiệu Quả, Đảm Bảo An Toàn

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến tất cả ngành nghề, spa cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều chủ spa đã phải đóng…