Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất Hiện Nay

Sử dụng định dạng PDF sẽ giúp bạn nâng cao độ bảo mật và hạn chế tình trạng lỗi form. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa việc trực tiếp file PDF sẽ gặp khá nhiều khó khăn, vì thế sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa file PDF trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong công việc. Trong bài viết này, Weup sẽ giới thiệu đến bạn top 11 phần mềm chỉnh sửa File PDF nhanh chóng và tốt nhất hiện nay

Lợi ích khi sử dụng chỉnh sửa File PDF trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa file PDF là một công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tài liệu một cách hiệu quả, được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng tìm hiểu một số lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm này ngày dưới đây:

  • Nếu như những phần mềm chỉnh sửa file PDF trên máy tính giúp bạn xử lý được lượng lớn tài liệu thì các ứng dụng chỉnh sửa trên điện thoại sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm việc. Bạn có thể xem, đọc và chỉnh sửa file bất cứ đâu mà không cần mang theo một cái máy tính cồng kềnh.
  • Để sử dụng bạn chỉ cần lên CH Play hoặc Apple Store để tải phần mềm xuống là có thể bắt đầu chỉnh sửa và làm việc.
  • Các thao tác làm việc trên điện thoại sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ với những cái chạm. Bạn chỉ cần chạm và chọn những phần mình muốn chỉnh sửa là có thể làm việc ngay lập tức.
  • Các phần mềm chỉnh sửa file PDF có khả năng tự động xóa dữ liệu sau khi sử dụng. Do vậy, tài liệu sau khi được chỉnh sửa sẽ luôn được bảo mật, kể cả khi điện thoại của bạn bị nhiễm virus thì các dữ liệu đó cũng đã bị xóa.

Tìm hiểu thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm ERP Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Phần mềm chỉnh sửa file PDF giúp bạn sửa tài liệu một cách nhanh chóng, chủ động
Phần mềm chỉnh sửa file PDF giúp bạn sửa tài liệu một cách nhanh chóng, chủ động

Top 11 phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại tốt nhất

Các phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại ngày này có các chức năng chỉnh sửa không kém gì trên máy tính giúp cho công việc và học tập của người dùng được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây là những phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay.

Phần mềm chỉnh sửa file PDF Foxit PDF Reader Mobile

Foxit PDF Reader Mobile là phần mềm chỉnh sửa file PDF trên điện thoại được người dùng ưa chuộng và đánh giá khá cao. Ứng dụng này phù hợp với cả 3 nền tảng là Android 4.1, iOS 11.0 và Windows 10 phiên bản 10240.0 nên người dùng có thể tải và sử dụng trên tất cả các thiết bị của mình.

Foxit PDF Reader Mobile cho phép người đọc xem và và quản lý file PDF thuận tiện, bạn có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng mà không hề bị giới hạn tính năng. Bên cạnh đó, bạn có thể chèn thêm video, âm thanh, hình ảnh vào file PDF chỉ với một vài thao tác.

Không những thế, bạn có thể chuyển đổi file PDF thành nhiều định dạng khác nhau theo ý muốn. Phần mềm cũng hỗ trợ người đọc dễ dàng hơn khi cho phép chuyển đổi định dạng khi đọc file.

Để nâng cao tính bảo mật của tài liệu, bạn có thể đặt mật khẩu cho các file PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn đồng bộ dữ liệu với Email, Bluetooth và các dịch vụ đám mây. Điều này giúp bạn lưu trữ và sử dụng tài liệu được dễ dàng và an toàn hơn.

Với nhiều tính năng như vậy, Foxit PDF Reader Mobile xứng đáng là một ứng dụng hoàn hảo cho công việc và học tập của bạn.

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Azota Chi Tiết Và Đơn Giản Nhất

Foxit PDF Reader Mobile được đông đảo người dùng ưa chuộng và đánh giá 5 sao
Foxit PDF Reader Mobile được đông đảo người dùng ưa chuộng và đánh giá 5 sao

Adobe Acrobat Reader

Dù là phần mềm chỉnh sửa file trên máy tính hay điện thoại thì các sản phẩm của Adobe vâ luôn đứng đầu trong danh sách những ứng dụng nên dùng nhất. Phần mềm này có thiết kế giao diện đơn giản, bố cục cân đối, dễ nhìn và tiện lợi khi sử dụng.

Với ứng dụng Adobe Acrobat Reader, bạn có thể xem, đọc và thực hiện các thao tác chỉnh sửa một cách nhanh chóng trên điện thoại, ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn mở và lưu trực tiếp các file từ dịch vụ đám mây mà không cần tải xuống.

Phần mềm Adobe còn tương thích với cả hai dòng điện thoại là Android và iOS nên bạn có thể tải và sử dụng một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, một số chức năng của phần mềm Adobe Acrobat Reader cần phải trả phí mới có thể sử dụng. Do vậy, nếu bạn là người thường xuyên phải dùng file PDF thì việc nâng cao tính năng sẽ giúp bạn làm việc được chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Adobe Acrobat Reader có thể sử dụng trên cả laptop và điện thoại
Adobe Acrobat Reader có thể sử dụng trên cả laptop và điện thoại

PDFelement phần mềm chỉnh sửa file PDF đơn giản

PDFelement là phần mềm chỉnh sửa file PDF được phát triển bởi Wondershare, cho phép người dùng đọc và thực hiện hầu hết mọi thao tác trên phần mềm. Có thể nói, đây là một công cụ toàn diện khi có khả năng hỗ trợ hầu hết mọi thao tác của người dùng với file PDF. Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ người dùng sử dụng tiếng Việt, nên bạn có thể dễ dàng làm việc với công cụ này.

PDFelement tương thích với tất cả các nền tảng, kể cả sử dụng trên máy tính bảng nên bạn có thể chỉnh sửa file bất cứ lúc nào. Với tính năng OCR, bạn còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản một cách nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng tạo file PDF mới bạn có thể tạo một tài liệu mới bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh,… Bạn cũng dễ dàng ghép những tài liệu có nội dung ngắn thành một file lớn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi PDF thành nhiều định dạng khác hoặc ngược lại.

PDFelement là một phần mềm chỉnh sửa file PDF “ All in one” vô cùng tốt. Tuy nhiên, để sử dụng hết tính năng của ứng dụng này bạn cần trả một khoản phí. Song với nhiều chức năng tuyệt vời như vậy thì bỏ ra một khoản tiền giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn thì đây là một khoản đáng để đầu tư.

Đừng bỏ lỡ: Cách Sử Dụng Phần Mềm Camtasia Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới

PDFelement có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng chương trình khác nhau
PDFelement có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng chương trình khác nhau

PDF Max

Phần mềm chỉnh sửa PDF Max của công ty công nghệ Mobeera là một công cụ hỗ trợ đọc và quản lý file một cách dễ dàng bằng điện thoại. Với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác cùng các tính năng chỉnh sửa miễn phí thì PDF Max là công cụ làm việc tuyệt vời cho bạn.

Ứng dụng còn hỗ trợ khả năng phóng to tài liệu giúp bạn dễ đọc và thao tác hơn. Bút số trên PDF Max sẽ giúp bạn ký vào các mẫu đơn được dễ dàng, đồng thời việc chỉnh sửa và ghi chú cũng thuận hơn việc gõ chữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm âm thanh, hình ảnh và video vào trong file PDF.

Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, PDF Max sẽ xuất hiện quảng cáo làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc và sự tập trung của bạn. Do vậy, nếu thường xuyên làm việc với nhiều mẫu PDF, bạn có thể mua thêm bản trả phí của PDF Max để làm việc tập trung và nhanh chóng hơn.

Phần mềm chỉnh sửa file PDF Xodo PDF Reader & Editor

Xodo PDF Reader & Editor là phần mềm chỉnh sửa file hoàn toàn miễn phí cho phép tải và sử dụng trên cả hai nền tảng là Android và iOS. Bạn có thể sử dụng Xodo trên cả điện thoại, máy tính hay máy tính bảng, dễ dàng làm việc và quản lý tài liệu trên mọi thiết bị cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng này được người dùng đánh giá 5 sao và rất nhiều lời khen về sự tiện lợi và khả năng hỗ trợ công việc hiệu quả.

Xodo PDF Reader & Editor hỗ trợ người dùng vừa xem, đọc tài liệu, đồng thời cũng có thể chú thích và bình luận vào những nội dung cần lưu ý. Ứng dụng này còn có kết nối trực tiếp với Email và lưu trữ đám mây, do đó trong quá trình làm việc và chỉnh sửa tài liệu bạn không cần tải file xuống mà có thể chỉnh sửa trực tiếp trên Xodo. Bạn cũng có thể sắp xếp tài liệu theo thời gian hoặc mức độ quan trọng, đồng thời dễ dàng thêm trang vào file khi chỉnh sửa.

Sử dụng Xodo PDF Reader & Editor để chỉnh sửa file bạn sẽ không bị cắt ngang quá trình làm việc vì phần mềm này không chèn thêm quảng cáo. Đây là điều mà ít ứng dụng chỉnh sửa file miễn phí nào có.

Với Xodo PDF Reader & Editor bạn có thể note trực tiếp vào file
Với Xodo PDF Reader & Editor bạn có thể note trực tiếp vào file

Ứng dụng chỉnh sửa File PDF WPS PDF PRo

WPS PDF PRo là một phần mềm chỉnh sửa chỉ dành cho các dòng điện thoại Android, giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể đọc và chỉnh sửa văn bản một cách tùy ý giống như khi bạn làm việc với Word, thêm nội dung mới, hình ảnh, video vào trong file một cách linh hoạt .

Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn ghi chú và để lại nhận xét trực tiếp trong tài liệu chỉ với một vài thao tác. WPS PDF PRo cho phép bạn kết nối trực tiếp với đồng nghiệp, đối tác bằng một mã code. Lúc này nhiều người có thể cùng chỉnh sửa và góp ý để hoàn thiện tài liệu.

Điều đặc biệt là công cụ này hỗ trợ bạn chia sẻ tài liệu, văn bản một cách dễ dàng trên nhiều nền tảng khác nhau như Email, Whatsapp, Instant Messaging, Facebook. Bên cạnh đó, chỉ cần kết nối với Wifi là bạn có thể in ấn tài liệu trực tiếp qua ứng dụng mà không cần thiết bị trung gian nào cả.

WPS PDF PRo là một phần mềm chỉnh sửa cung ứng đầy đủ các tính năng mà bạn cần sử dụng để chỉnh sửa tài liệu. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng cần trả phí để có thể sử dụng hoàn toàn các chức năng nên bạn có thể cân nhắc đến mức độ sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Capcut Chi Tiết Từ A Đến Z

OfficeSuite + PDF Editor công cụ chỉnh sửa PDF đa năng

OfficeSuite + PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa tài liệu có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng điện thoại. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF mà nó còn giúp bạn quản lý và làm việc với các file Excel và Powerpoint một cách tiện lợi.

Với công cụ này bạn có thể chuyển đổi tệp PDF thành các nhiều định dạng tệp khác nhau mà không làm thay đổi bố cục và nội dung của tài liệu. Đồng thời, bạn cũng có thể xuất bất cứ định dạng tệp nào sang PDF mà không tốn quá nhiều thời gian.

OfficeSuite + PDF Editor hỗ trợ người dùng 5GB dung lượng lưu trữ đám mây, do đó bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các tệp tin, chỉnh sửa, sao chép hay sắp xếp tài liệu mà không ảnh hưởng đến bộ nhớ của máy.

OfficeSuite + PDF Editor có liên kết trực tiếp với các công cụ lưu trữ như Google Drive, OneDrive, Dropbox, Email nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng mà không cần tải xuống mất thời gian.

Song, đây không phải là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn cần phải trả một khoản tiền nhỏ để có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng này.

OfficeSuite + PDF Editor là công cụ chỉnh sửa PDF đa năng hoàn toàn miễn phí
OfficeSuite + PDF Editor là công cụ chỉnh sửa PDF đa năng hoàn toàn miễn phí

iLovePDF phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí

iLovePDF là công cụ chỉnh sửa file PDF hoàn toàn miễn phí và tương thích với hầu hết các nền tảng. Đây là một phần mềm không giới hạn chức năng với người dùng, do đó bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng, dễ dàng mà không lo bị gián đoạn.

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi bật mà các phần mềm miễn phí khác không có. Bạn có thể nối hoặc tách file PDF một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác, dễ dàng chuyển đổi định dạng PDF thành nhiều định dạng khác và ngược lại.

Không những vậy, với những file PDF có kích thước lớn, bạn được phép giảm kích thước tệp để giảm dung lượng bộ nhớ. Bạn cũng có thể tạo mật khẩu mã hóa để ngăn chặn sự truy cập trái phép từ bên ngoài.

iLovePDF còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ngoại tuyến, làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm chỉnh sửa file PDF GoodReader

GoodReader là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho nền tảng điện thoại, máy tính bảng iOS. Đây là một công cụ cực kỳ phù hợp khi bạn sử dụng để đọc các file PDF có kích thước lớn như sách giáo khoa hay tài liệu hướng dẫn. Khả năng sắp trang nhanh chóng giúp phần mềm này tải trang dễ dàng hơn, bạn có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi.

GoodReader không phải là công cụ tập trung vào việc quản lý và chính sửa file. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn có những tính năng chỉnh sửa cơ bản như ghi chú, nhận xét, gạch chân, tô đậm,…

Công cụ này cho phép bạn kết nối trực tiếp với các ứng dụng trên iPhone, iPad như Email, Dropbox và bạn sẽ dễ dàng tải bất cứ tài liệu nào trên Website bằng các đường link URL. Do đó, việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu sẽ được đẩy nhanh hơn rất nhiều. Ứng dụng này được thiết kế đồng bộ với các tập tin trên điện thoại, vậy nên dù không có internet bạn vẫn có thể sử dụng ở bất cứ mọi nơi

GoodReader không phải là công cụ chỉnh sửa PDF hoàn hảo nhưng đây sẽ là công cụ hỗ trợ việc xem, đọc cũng như chỉnh sửa nội dung cơ bản tốt nhất. Việc đọc các tài liệu trên GoodReader sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn các phần mềm chỉnh sửa hiện nay.

Đừng bỏ lỡ: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Canva Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

 GoodReader là phần mềm dành riêng cho các thiết bị của Apple
GoodReader là phần mềm dành riêng cho các thiết bị của Apple

Phần mềm chỉnh sửa file PDF All PDF Reader

Phần mềm chỉnh sửa file PDF All PDF Reader cũng là một công cụ hỗ trợ làm việc hoàn toàn miễn phí và thích hợp với tất cả các nền tảng. Ngoài tính năng đọc và xem file thì ứng dụng còn cung cấp cho bạn phần mềm chỉnh sửa file tiện lợi.

Khi bạn nhấn và giữ file, các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa sẽ hiện ra. Lúc này hoạt động tách, gộp file, sắp xếp các trang, xoay trang được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Bạn có thể thêm hình ảnh, video vào trong file, đồng thời việc thêm trang cũng trở nên dễ dàng hơn.

All PDF Reader giúp chuyển đổi file PDF thành các định dạng file khác nhau như Word, Excel, PowerPoint thậm chí cả hình ảnh. Bạn được phép chia sẻ file trực tiếp từ All PDF Reader sang Email, WhatsApp,… chỉ trong vài giây mà không cần tải tệp xuống.

Với tính năng Security, bạn có thể đặt mật khẩu cho file nhanh chóng giúp nâng cao độ bảo mật và an toàn cho tài liệu.

Tham khảo: Cách Sử Dụng Phần Mềm Microsoft Teams Từ A Đến Z Đừng Bỏ Lỡ

All PDF Reader cũng là một công cụ hỗ trợ làm việc hoàn toàn miễn phí
All PDF Reader là một công cụ hỗ trợ làm việc hoàn toàn miễn phí

PDF Utils – công cụ chỉnh sửa nhiều tính năng hoàn toàn miễn phí

PDF Utils là phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android với nhiều tiện ích vượt trội nhưng hoàn toàn miễn phí. Với tính năng gộp và ghép nhiều trang, nhiều file PDF với nhau sẽ giúp bạn tạo một file PDF mới hoàn chỉnh mà không tốn quá nhiều công sức chinh sửa.

Ngoài ra, PDF Utils còn hỗ trợ người dùng chèn dấu bản quyền bằng hình ảnh hoặc chữ vào file. Tính năng này thường ít có ở những phần mềm miễn phí. PDF Utils cho phép người dùng nén file để giảm dung lượng bộ nhớ mà không giảm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và nội dung. Để nâng cao tính bảo mật của phần mềm, bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu cho file PDF.

Ngoại trừ có giao diện chưa được đẹp mắt, khóa học thì với những tính năng tuyệt vời và đặc biệt hoàn toàn miễn phí thì PDF Utils là một công cụ chỉnh sửa đáng để bạn sử dụng.

Trên đây là top 11 phần mềm chỉnh sửa file PDF được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có thể hỗ trợ học tập và công việc hiệu quả thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay về máy và sử dụng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chiến Lược Khác Biệt Hóa: Ưu Nhược Điểm Và Cách Xây Dựng

Chiến Lược Khác Biệt Hóa: Ưu Nhược Điểm Và Cách Xây Dựng

Bên cạnh chiến lược đa dạng hóa thì chiến lược khác biệt hóa cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Mục tiêu của chiến lược…
Chi Tiết Về Phần Mềm Quản Lý Cán Bộ Công Chức, Viên Chức

Chi Tiết Về Phần Mềm Quản Lý Cán Bộ Công Chức, Viên Chức 

Các cơ quan hành chính và sự nghiệp hiện nay ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý rất nhiều. Điều này…
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Quizizz Cho Giáo Viên Và Học Sinh

Cách Sử Dụng Phần Mềm Quizizz Cho Giáo Viên Và Học Sinh Chi Tiết

Quizizz là phần mềm hỗ trợ tạo bộ câu hỏi trắc nghiệm kiến thức để kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học…
Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Thuốc Tăng Doanh Thu Sau 1 Tháng

Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Thuốc Tăng Doanh Thu Sau 1 Tháng

Kinh doanh nhà thuốc đang là xu hướng hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu với sức khỏe ngày một…
Gợi Ý 14 Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Trong Thời Đại Số

Gợi Ý 14 Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Trong Thời Đại Số

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là vô cùng quan trọng khi kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên không phải cũng biết cách để thu…
Chứng Nhận ISO 27001 Quốc Tế Và Những Thông Tin Cần Biết

Chứng Nhận ISO 27001 Quốc Tế Và Những Thông Tin Cần Biết

Trước sự phát triển như vũ bão của thông tin hiện nay, mọi doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của an ninh…