Top 15 Phần Mềm ERP Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Hiện nay, sử dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là giải pháp được lựa chọn phổ biến, giúp doanh nghiệp có thể củng cố nội lực và nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo top 15 phần mềm ERP tốt nhất giúp tối ưu hóa công việc cho các nhà quản trị. 

Khó khăn khi vận hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khi mới bắt đầu hoạt động, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng một số phần mềm quản lý đơn giản. Tuy nhiên, những công cụ  này thường khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi vận hành như số lượng hàng tồn kho quá lớn và khó xác định, việc quản lý sự gia tăng đơn hàng bằng Excel gặp nhiều rắc rối hay hiệu quả kinh doanh chỉ có thể phỏng đoán dựa trên báo cáo doanh số.

Đặc biệt, thực tế cho thấy ở nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, các nhân viên chủ chốt thường phải đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Điều này rất dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình quản trị doanh nghiệp. Do đó, để quá trình vận hành doanh nghiệp diễn ra ổn định, dễ dàng, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phần mềm ERP giúp cho quá trình nhập, xuất dữ liệu được tự động hóa. Đây là phần phềm khá cần thiết, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực tài chính.

Xem thêm: Phần Mềm CRM Là Gì? Vai Trò Và Ý Nghĩa Với Tổ Chức, Doanh Nghiệp

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ nên dùng phần mềm ERP?

Việc sử dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích trong hoạt động vận hành và quản trị của tổ chức, cụ thể:

 • Đồng bộ hóa dữ liệu hiệu quả: Nếu doanh nghiệp sử dụng từng công cụ quản lý cho từng mảng khác nhau, điều này sẽ dẫn đến tình trạng phân mảnh dữ liệu. Trong khi đó, việc sử dụng ERP sẽ cập nhật và tích hợp toàn bộ dữ liệu theo thời gian thực. Khi thông tin được truy cập kịp thời sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc.
 • Tiết kiệm thời gian: Các hoạt động như gửi email, tính lương, xử lý đơn hàng, lập hóa đơn, báo cáo,… của doanh nghiệp sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian cho việc thực hiện các hoạt động thủ công như nhập và lưu trữ dữ liệu cũng như giảm thiểu rủi ro, sai sót trong quá trình triển khai.
 • Thiết lập báo cáo chi tiết: Với phần mềm ERP, doanh nghiệp có thể tạo và tùy chỉnh báo cáo theo ý muốn, đưa ra thông tin hoạt động phù hợp, trao quyền chỉnh sửa cho các bên liên quan. Các báo cáo có thể trình bày dưới nhiều dạng gồm biểu đồ, đồ thị, giúp dễ dàng phân tích và đưa ra các giải pháp xử lý vấn đề, đề xuất những phương án phù hợp trong tương lai.
 • Xây dựng và quản lý quy trình làm việc dễ dàng: Khi sử dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đội ngũ quản lý có thể xây dựng được một quy trình làm việc cho từng bộ phận. Trên hệ thống của phần mềm sẽ cập nhật và hiển thị rõ tình trạng của từng hoạt động, dự án để nhân viên có thể dễ dàng theo sát các công việc hàng ngày. Điều này không chỉ gia tăng hiệu suất làm việc mà còn góp phần hạn chế những rủi ro về sau.
 • Nâng cao năng suất làm việc: Khi các hoạt động hàng ngày được tự động hóa, điều này sẽ giảm thiểu phần thời gian hoàn thành công việc của nhân viên, từ đó gia tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.
 • Cải thiện hiệu quả kinh doanh: Với phần mềm ERP, thông tin số liệu từ các khoản thu nợ, hàng tồn kho hay các chi phí khác… sẽ được hiển thị rõ ràng. Điều này sẽ giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Tìm hiểu thêm: Phần Mềm Kế Toán ERP: Lợi Ích, Tính Năng Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích
Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích

Tính năng của phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Do phần mềm ERP ra mắt thị trường với mục tiêu tạo ra hệ thống lưu trữ thông tin tự động cũng như thực hiện hiệu quả việc quản lý mua hàng, sản xuất, nhân sự… nên thường sở hữu những tính năng sau:

 • Kế toán: Với tính năng này, người dùng có thể theo dõi, quản lý và phân tích các dữ liệu tài chính kế toán gồm có các khoản phải trả, khoản cần thu, sổ cái tổng hợp, ngân sách và dự báo. Bên cạnh đó là một số công cụ nâng cao hơn như quản lý thuế, quản lý tài sản cố định, ghi nhận doanh thu cho doanh nghiệp…
 • Quản lý tài chính: Đây vốn là việc làm không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều khâu từ lập kế hoạch, tổ chức cho đến xác định việc sử dụng các nguồn vốn hiệu quả. Hệ thống ERP mang đến tính năng quản lý tài chính bằng cách theo dõi, phân tích và báo cáo các dữ liệu kinh doanh quan trọng để quản lý tài chính hợp lý.
 • Quản lý quan hệ khách hàng: Tính năng này còn được biết đến với tên gọi CRM, cho phép doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng như địa chỉ, lịch sử mua hàng, đơn hàng, trạng thái khách hàng tiềm năng để từ đó đưa ra các hoạt động phù hợp gồm báo giá, gửi email, thiết lập lịch gặp gỡ khách hàng,… Tất cả những hành động này đều được tự động hóa, giúp người dùng tối ưu thời gian làm việc.
 • Hỗ trợ kinh doanh và marketing: Có được điều này là nhờ các tính năng tự động như tạo báo giá và đơn đặt hàng, dự báo, quản lý doanh thu và các chỉ số liên quan đến doanh thu, lợi nhuận. Hệ thống ERP cũng sở hữu đầy đủ các tính năng liên quan đến marketing như email marketing, social, sự kiện, SMS… Không chỉ giúp xây dựng và thực hiện các chiến dịch marketing, theo dõi hoạt động của khách hàng thông qua chu kỳ bán hàng, phần mềm ERP còn giúp nhân viên kinh doanh duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng nhằm thuyết phục khách hàng chốt đơn.
 • Quản trị nhân lực: Hệ thống ERP còn hoạt động như một nền tảng quản lý nhân viên hiệu quả với các khâu như tuyển dụng, quản lý thông tin, chấm công, trả lương và lương thưởng.
 • Quản lý chuỗi cung ứng: Tính năng này giúp cung cấp thông tin chính xác lượng hàng hóa cần nhập, hàng tồn kho, quy trình sản xuất, hoàn tất và quá trình phân phối sản phẩm. Nhờ khả năng dự báo hiệu quả, hệ thống ERP sẽ tối ưu hóa việc lập kế hoạch phân phối hàng hóa, cập nhật dữ liệu theo thời gian thực. Điều này sẽ góp phần xác định các khu vực hoạt động kém hiệu quả, mang lại khả năng kiểm soát và quản lý tốt đối với hàng tồn kho.
 • Tối ưu quy trình sản xuất: ERP sẽ hỗ trợ lập kế hoạch sản phẩm, tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô, giám sát và dự báo sản xuất, quản lý công việc, kiểm soát cửa hàng, lập kế hoạch phân phối và theo dõi sản phẩm để tối ưu quy trình sản xuất.

Tìm hiểu ngay: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Order Và Những Lợi Ích Cho Người Dùng

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn
Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn

Khám phá 15 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn có thể tham khảo top  15 phần mềm ERP được lựa chọn sử dụng phổ biến trong thời gian qua.

ERP Odoo

ERP Odoo có khả năng mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn như hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến bán hàng, marketing, tài chính kế toán, hỗ trợ mua hàng, quản lý kho,… Tùy nhu cầu và hệ thống hoạt động riêng biệt mà mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn các tính năng phù hợp.

Do hoạt động trên hệ thống mã nguồn mở, khả năng tùy chỉnh của Odoo rất cao, cho phép doanh nghiệp điều chỉnh, bổ sung thêm những ứng dụng của riêng mình. Do tất cả dữ liệu đều hoạt động trên cùng hệ thống nên với phần mềm này, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát các dữ liệu công ty, cấp quyền cho phép truy cập dữ liệu cho từng bộ phận.

Tham khảo: Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Với Những Lợi Ích Và Tính Năng Nổi Bật

ERP Odoo là phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được lựa chọn phổ biến
ERP Odoo là phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được lựa chọn phổ biến

Syspro

Đây là giải pháp mang đến khả năng phân tích dữ liệu nhanh chóng, chính xác nên được nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối lựa chọn trong thời gian qua.

Theo đó, Syspro tích hợp nhiều tính năng khác nhau, hoạt động hoàn toàn tự động như quản lý kế toán, lập hóa đơn, xây dựng kế hoạch, thanh toán điện tử, quản lý đơn hàng, quản lý chuỗi cung ứng, thiết lập lịch trình làm việc… Syspro có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cho doanh nghiệp, trong đó phù hợp nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối.

Amis.vn

Amis.vn là sản phẩm được cung cấp bởi Công ty cổ phần Misa – đơn vị chuyên cung cấp những phần mềm quản trị doanh nghiệp và nhà nước nổi tiếng hàng đầu.

Với việc được thiết kế để hướng đến tối ưu hóa hoạt động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Amis.vn cung cấp các tính năng hỗ trợ nhà quản lý thực hiện tốt các hoạt động như tài chính, kế toán, nhân lực, tài sản,…

Các dữ liệu được đồng bộ hóa và đưa vào một hệ thống duy nhất, cập nhật thông tin theo thời gian thực nhằm đảm bảo thống nhất, hạn chế tối đa việc thiếu sót thông tin. Phần mềm có khả năng hoạt động trên mọi thiết bị như di động, máy tính bảng, laptop với những ưu điểm như sử dụng công nghệ AI, điều khiển bằng giọng nói.

Sage Intacct

Sage Intacct là một trong những phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có khả năng mang đến quy trình quản lý tài chính và quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đây là giải pháp phù hợp với nhiều công ty, trong đó thường được lựa chọn phổ biến bởi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nhượng quyền thương mại…

Việc sử dụng nền tảng này giúp doanh nghiệp quản lý tài chính, tự động hóa các quy trình phức tạp, tăng năng suất bằng cách quản lý chi tiêu, quản lý tiền mặt, các khoản phải trả và phải thu, quản lý đơn đặt hàng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Phần Mềm Quản Lý Dự Án Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Sage Intacct mang đến quy trình quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp
Sage Intacct mang đến quy trình quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Rossum

Rossum là phần mềm có khả năng quản lý tài liệu và kết nối dữ liệu trong doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tự động hóa quy trình làm việc hiệu quả.

Về cơ chế hoạt động, Rossum sẽ tiến hành quét, thu thập và xác thực toàn bộ tài liệu trong hệ thống công ty. Trong trường hợp phát hiện thiếu dữ liệu hoặc dữ liệu bị đánh giá là không đáng tin cậy, Rossum sẽ tự động nhắc người dùng tiến hành xác minh.

Phần mềm không chỉ hoạt động tốt trên máy tính mà còn hỗ trợ trên các thiết bị Android, iOS cũng như tích hợp với các phần mềm thứ ba như Zoho Books, Google Drive và Oracle Netsuite.

ERPNext

ERPNext là một phần mềm mã nguồn mở được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ghi điểm bởi giao diện đơn giản với hàng loạt các ứng dụng nhỏ kèm theo.

Với phần mềm này, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo tài khoản để theo dõi các giao dịch mua, bán một cách dễ dàng. Ngoài ra, ERPNext cũng cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như nộp thuế, trả lương hàng tháng cho nhân viên, quản lý việc giao hàng trong các khoảng thời gian đã chọn. Thông qua phần mềm, nhân viên công ty cũng có thể giao tiếp với khách hàng, giải quyết các vấn đề của họ và giữ khách hàng hài lòng.

Với những tính năng trên, phần mềm này đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp chuyên về phân phối, bán lẻ sản phẩm giúp quản lý hiệu quả một lượng lớn các kho hàng và cửa hàng.

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Infor ERP

Infor được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý cho doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Infor đã phát triển các giải pháp ERP thích ứng với quy mô của doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, trong đó Infor ERP chính là sự lựa chọn hàng đầu được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Đây là phần mềm hỗ trợ quản lý các hoạt động phân phối, sản xuất và tài chính, phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Khi sử dụng Inform ERP, các hoạt động của doanh nghiệp sẽ được phối hợp trơn tru, đặc biệt nhà quản lý sẽ xây dựng được các kế hoạch tài chính, phân phối và sản xuất phù hợp với đơn vị.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng Nổi Bật

Infor ERP có giao diện dễ nhìn
Infor ERP có giao diện dễ nhìn

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Sage Business Cloud Enterprise Management

Sage Business Cloud Enterprise Management là phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng giám sát trong nhiều lĩnh vực gồm có tài chính và nhân sự. Phần mềm sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thông tin theo thời gian thực với khả năng thích ứng cao, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Đặc biệt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách mà doanh nghiệp có thể tùy chỉnh hệ thống Sage Business Cloud Enterprise Management theo ý muốn.

Oracle ERP Cloud

Oracle ERP Cloud là công cụ mạnh mẽ được tích hợp trên nền tảng đám mây (cloud-based), phù hợp cho các công ty thuộc mọi quy mô, lĩnh vực. Công cụ này mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, tích hợp nhiều chức năng bên trong, tương tự phần mềm CRM, HRM, SCM, phần mềm quản lý kho, quản lý sản xuất…

Oracle ERP Cloud giúp doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ cơ sở dữ liệu khách hàng thông qua những dữ liệu được thu thập từ các ứng dụng bán hàng, tiếp thị… Nguồn dữ liệu này được tổng hợp chính xác, ít sai sót và cập nhật, đồng bộ thông tin theo thời gian thực.

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ WebERP

Đây là phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trên nền tảng web, được nghiên cứu và phát triển phù hợp với đa dạng công ty. WebERP sở hữu đầy đủ các tính năng của một phần mềm ERP như quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý tài chính, cung cấp thông tin báo cáo tổng hợp.

Với phần mềm này, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được chi phí, năng suất lao động tăng và dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn.

Đừng bỏ lỡ: Phần Mềm Quản Lý Kinh Doanh Và Những Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

WebERP mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
WebERP mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý IDempiere

IDempiere là phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ từng giành được giải thưởng Bossie Awards 2016 ở hạng mục phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

IDempiere có nhiều chức năng phù hợp với doanh nghiệp như cung cấp thông tin nhân viên, lên kế hoạch sản xuất, biên chế, hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng… Đặc biệt các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm này còn được nhận sự trợ giúp, tư vấn miễn phí từ iDempiere. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của IDempiere là giao diện không thân thiện với người dùng và quá trình thiết lập có phần phức tạp.

Phần mềm SAP Business One

SAP Business One là hệ thống ERP hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp quản lý tổng thể công ty hiệu quả. Cụ thể, phần mềm này cho khả năng quản lý tất cả các nghiệp vụ tài chính kế toán, bán hàng, mua hàng, sản xuất, quản lý kho trên cùng một cơ sở dữ liệu duy nhất.

Với việc hoạt động online, người dùng có thể điều hành và quản lý tổng thể doanh nghiệp với SAP Business One ở bất cứ đâu, giúp tận dụng tất cả nguồn lực sẵn có cũng như giảm thiểu chi phí vận hành và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ FastWork

FastWork được đánh giá là phần mềm quản lý công việc thông minh, hiện đại và tiện dụng nhất, bao gồm hệ thống các công cụ được lập trình sẵn trên hệ thống máy tính, giúp quản lý công việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Dù ở đâu, bạn cũng có thể kiểm soát các hoạt động liên quan đến công việc như quá trình thực hiện công việc, tiến độ thực hiện công việc, thời gian làm việc, trao đổi – tương tác trong công việc…

Điểm nổi bật nhất của FastWork là có thể giúp người dùng quản lý tổng thể trên một nền tảng và rút ngắn thời gian kiểm tra hơn so với các công cụ truyền thống. Đặc biệt, phần mềm còn giúp phân chia công việc rõ ràng, hiệu quả cho từng nhân viên để gia tăng hiệu suất làm việc.

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ FastWork
Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ FastWork

TrustSales

Đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, TrustSales là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí vô cùng quen thuộc. Phần mềm này mang đến khả năng hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp quản lý khách hàng và tạo quy trình bán hàng hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian.

Thông qua TrustSales, doanh nghiệp có thể quản lý chi tiết thông tin sản phẩm thông qua mã đặt trước gồm tên sản phẩm, mã, số lượng, giá thành, ngày nhập, nhà cung cấp… Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các thiết bị, góp phần gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp và tối thiểu hoá chi phí bán hàng trong thời kỳ chuyển đổi số.

NetSuite ERP

NetSuite ERP là sản phẩm được cung cấp bởi NetSuite – một công ty công nghệ chuyên phát triển và cung cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng của Mỹ. Do hoạt động dựa trên điện toán đám mây, NetSuite ERP có khả năng thích ứng với mọi doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh của các công ty.

Một số tính năng chính của hệ thống NetSuite ERP gồm có quản lý tài chính, quản lý kho, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, quản lý chuỗi cung ứng…

Tham khảo: Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng – Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Hiện Nay

NetSuite ERP quản lý nhiều loại dữ liệu
NetSuite ERP quản lý nhiều loại dữ liệu

Tùy từng đối tượng được phân quyền theo nghiệp vụ, chức năng mà người dùng có thể truy cập vào các loại dữ liệu khác nhau trên NetSuite ERP. Hiện nay, phần mềm này được sử dụng bởi hơn 16.000 doanh nghiệp trên 160 quốc gia với nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn giúp doanh nghiệp phát triển các sản phẩm, cửa hàng và thị trường mới với nhiều tính năng linh hoạt.

Trên đây là top 15 phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết bài toán điều hành công việc theo cách tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám - Giải Pháp Tốt Nhất Cho Cơ Sở Y Tế

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám – Giải Pháp Tốt Nhất Cho Cơ Sở Y Tế

Ngày nay ngành y tế đang có những bước phát triển vượt bậc, theo cùng với đó là rất nhiều phòng khám tư nhân ra…
Khám Phá 10 Phần Mềm Quản Lý Mầm Non Được Tin Dùng Nhất

Khám Phá 10 Phần Mềm Quản Lý Mầm Non Được Tin Dùng Nhất

Sử dụng các phần mềm quản lý mầm non giúp cho nhà trường kiểm soát và theo dõi công việc, thông tin trong đơn vị…
Phần Mềm Quản Lý Kho Thuốc: Những Lợi Ích Và Tính Năng Nổi Bật

Phần Mềm Quản Lý Kho Thuốc: Những Lợi Ích Và Tính Năng Nổi Bật

Đối với những đơn vị, công ty có quy mô kinh doanh càng lớn, hoạt động lưu kho càng quan trọng và số lượng hàng…
Phần Mềm ERP Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng Và Vai Trò Với Doanh Nghiệp

Phần Mềm ERP Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng, Vai Trò Với Doanh Nghiệp

Phần mềm ERP là giải pháp công nghệ được ra đời nhằm mục đích quản lý, điều hành doanh nghiệp. Nó có thể tích hợp…
Phần Mềm CRM Là Gì? Vai Trò Và Ý Nghĩa Với Tổ Chức, Doanh Nghiệp

Phần Mềm CRM Là Gì? Vai Trò Và Ý Nghĩa Với Tổ Chức, Doanh Nghiệp

CRM là cái tên quen thuộc thời gian gần đây và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để nâng cao khả năng tiếp cận, quản…
Top 8 Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Trẻ Em Miễn Phí Tốt Nhất

Top 8 Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Trẻ Em Miễn Phí Tốt Nhất

Ngày nay, công việc bận rộn khiến các bậc phụ huynh khó có thể kiểm soát trẻ sử dụng điện thoại hay máy tính bảng.…