WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý thông minh dành cho các bệnh viện 

Với vai trò và vị thế của đơn vị tư vấn & phát triển phần mềm hàng đầu cho các bệnh viện, WeUp Group đem đến phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare – trợ thủ hàng đầu giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình số hóa quy trình quản lý tại các bệnh viện hiện nay. Giải pháp WeUp ERP For Healthcare từ WeUp Group giúp hiện đại hóa công tác quản trị, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho các bệnh viện, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng phục vụ cho hàng triệu bệnh nhân. 

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện? 

Hiện nay, mặc dù việc ứng dụng công nghệ thông minh tại các bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng có thể đáp ứng triệt để những vướng mắc đặc thù của hệ thống bệnh viện. Trong đó, nhu cầu về hiện đại hóa quy trình quản lý, số hóa hoạt động khám chữa bệnh, nâng cao sự hài lòng của khách hàng là những vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết của các bệnh viện. 

Hoạt động quản lý và vận hành tại các bệnh viện dù là nhỏ hay lớn đều đang gặp rất nhiều khó khăn. Một trong những thách thức đến từ những vấn đề bất cập trong khâu quản lý thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án, quản lý kho dược và vật tư y tế, quản lý nhân sự bệnh viện, quản lý giám sát doanh thu,… Đặc biệt với quy trình quản lý đặc thù phức tạp, nếu chỉ sử dụng phương pháp quản lý truyền thống khiến nhiều bệnh viện đi vào bế tắc, một trong số đó phải kể đến như:

  • Số lượng bệnh nhân đông trong khi hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng và bộ máy quản trị không đáp ứng được nhu cầu.
  • Quy trình làm việc thủ công chồng chéo cùng thủ tục hành chính rườm rà khiến khách hàng phải xếp hàng dài chờ đợi đến lượt thăm khám.
  • Năng lực khám và điều trị bệnh hạn chế, số lượng bệnh nhân có thể tiếp nhận và thăm khám mỗi ngày không nhiều.
  • Mất quá nhiều thời gian trong việc tiếp nhận và tra cứu thông tin khách hàng khiến hoạt động khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ kém hiệu quả.
  • Quy trình làm việc thủ công rườm rà tốn nhiều thời gian, phân công công việc không rõ ràng gây áp lực lên đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên chăm sóc. 
  • Khách hàng phải chờ đợi lâu ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng và trải nghiệm không tốt về chất lượng, dịch vụ.
  • Hạn chế trong quản lý kho dược và vật tư y tế gây khó khăn trong hoạt động kiểm kê hàng tồn kho và thường xuyên xảy ra tình trạng thất thoát. 
  • Khó khăn trong hoạt động quản lý giám sát và báo cáo công việc. 
Khó khăn quản lý bệnh viện
Sử dụng phần mềm quản lý là hướng đi tất yếu của các bệnh viện

Bên cạnh đó, một trong những vấn đề khiến nhiều bệnh viện chưa có được những kết quả bứt phá và gần như dậm chân tại chỗ, đó việc sử dụng phần mềm quản trị không thực sự phù hợp với đặc thù hoạt động tại bệnh viện. Điều này khiến nhiều bệnh viện tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho việc đầu phần mềm, song không đem lại hiệu quả thiết thực bởi những phần mềm thông thường chỉ có thể giải quyết một phần vấn đề mà không đi vào giải quyết được những vấn đề mang tính đặc thù. 

Chính vì vậy, một phần mềm quản lý được thiết kế dựa trên những vấn đề và nhu cầu của các bệnh viện sẽ có thể giải quyết được tất các vấn đề nói trên. Dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng quy trình quản trị đặc thù tại hơn 1000 bệnh viện trên cả nước, phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare ra đời chính là giải pháp mà mọi bệnh viện đang tìm kiếm. Vậy cụ thể, phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare là gì? Nó mang lại những lợi ích gì cho các bệnh viện?

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare là gì? 

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm Hoạch định và Quản lý tổng thể Bệnh viện được xây dựng và phát triển bởi WeUp Group. Dựa trên quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng các nghiệp vụ đặc thù tại các bệnh viện, phần mềm được tích hợp nhiều tính năng quản lý thông minh hỗ trợ giải quyết triệt để mọi vấn đề khó khăn tại các bệnh viện hiện nay. Phần mềm từ WeUp giúp tối ưu quá trình quản lý bệnh viện theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho ngành Y tế.

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare bao gồm nhiều module giúp quản lý xuyên suốt và chặt chẽ quá trình khám chữa bệnh từ tiếp nhận, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; quản lý kiểm soát thời gian từ khâu đăng ký, hồ sơ bệnh án, thực hiện khám cận lâm sàng, viện phí, phát thuốc; quản lý vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế; báo cáo tổng hợp; tài chính kế toán; quản lý nhân sự – tiền lương cho bệnh viện,…

Phần mềm quản lý bệnh viện

Được phát triển trên một hệ thống mở, phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare cho phép dễ dàng mở rộng hệ thống, tùy chỉnh và nâng cấp tùy theo nhu cầu của từng bệnh viện. WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng hoạt động quản lý và vận hành tại tất cả các hệ thống bệnh viện từ đa khoa cho đến chuyên khoa. Đối với đặc thù mỗi bệnh viện, phần mềm cho phép thêm bớt các tính năng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi bệnh viện. 

WeUp ERP For Healthcare: Tháo gỡ mọi vướng mắc trong hoạt động quản lý bệnh viện 

Đóng vai trò là một phần mềm quản lý chuyên biệt cho các bệnh viện, ERP For Healthcare tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giúp các bệnh viện giải quyết mọi khó khăn trong quy trình quản lý như: 

Quản lý tiếp nhận bệnh nhân

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare cho phép lưu trữ nhanh chóng đầy đủ mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân, bao gồm cả lịch sử khám chữa bệnh. Đối với các bệnh nhân đến khám lần đầu, phần mềm cho phép bộ phận hành chính ghi nhận nhanh chóng các thông tin đăng ký khám, đặc biệt đối với các bệnh nhân đã đăng ký lịch khám online trước đó, việc tiếp nhận bệnh nhân trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, chỉ bằng một vài thao tác tra cứu, bệnh nhân đã có thể hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh.

Phần mềm quản lý bệnh viện từ WeUp

Đối với các bệnh nhân tái khám, việc thực hiện các thủ tục hành chính càng trở nên đơn giản hơn, khi tất cả mọi thông tin đã được lưu trữ trên phần mềm trước đó, nhờ vậy bệnh nhân không cần phải đem theo quá nhiều giấy tờ khám bệnh rườm rà. Đồng thời bệnh nhân cũng không cần lo lắng khi làm mất giấy tờ khi thăm khám, vì tất cả mọi thông tin đã lưu trữ đầy đủ và cho phép tra cứu nhanh chóng. 

Quản lý đặt lịch khám

Với tính năng này, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động trong việc đặt lịch khám chữa bệnh cho mình như: chọn giờ khám, chọn bác sĩ khám. Qua đó, các bệnh viện có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch khám cho bệnh nhân, giảm tải tình trạng quá tải khiến bệnh nhân phải xếp hàng dài chờ đợi như trước. Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc họ tên, bệnh nhân đã có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục khám bệnh và được thăm khám nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm cũng tự động nhắc lịch tái khám và nhắc nhở lịch hẹn điều trị cho bệnh nhân.

Quản lý hồ sơ bệnh án

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare quản lý hồ sơ bệnh án bằng dữ liệu điện tử. Mọi dữ liệu về bệnh án như: thông tin bệnh nhân, tiền sử bệnh, lịch sử điều trị, chẩn đoán và kết luận, đơn thuốc,… đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Nhờ đó, việc tra cứu dữ liệu bệnh nhân của đội ngũ bác sĩ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân.

Hồ sơ bệnh án điện tử

Quản lý kết quả cận lâm sàng

Ưu điểm của WeUp ERP For Healthcare là cho phép kết nối và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng với máy siêu âm, nội soi hay xét nghiệm. Nhờ đó các kết quả xét nghiệm được trả về ngay trên màn hình phần mềm, giúp quản lý dễ dàng các kết quả chỉ định cận lâm sàng. Nhờ việc truy xuất kết quả cận lâm sàng giúp đội ngũ bác sĩ nhanh chóng đưa ra các chẩn đoán và chỉ định lên đơn chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. 

Quản lý điều trị nội trú

WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ việc quản lý và theo dõi quá trình điều trị nội trú của từng bệnh nhân, bao gồm việc theo dõi diễn biến tình trạng bệnh đang điều trị, các loại thuốc đã sử dụng, các kết luận cận lâm sàng, bác sĩ chỉ định,… Đồng thời, phần mềm cũng quản lý các thông tin bệnh nhân như: điều trị, quản lý chuyển viện, chuyển khoa, xuất viện,….Qua đó, bệnh viện có thể đảm bảo phân bổ rõ ràng trách nhiệm, giúp tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân điều trị. 

Quản lý khám bệnh ngoại trú

Đối với các bệnh nhân khám bệnh ngoại trú thường thực hiện việc khám và kiểm tra định kỳ theo từng đợt cố định tùy theo yêu cầu của bác sĩ. Do đó, mọi thông tin dữ liệu bệnh nhân cần được lưu trữ và cập nhật đầy đủ và chính xác theo từng lần tái khám. WeUp ERP For Healthcare giúp bệnh viện quản lý nhanh chóng thông tin của bệnh nhân như: chẩn đoán,  khám bệnh, kê đơn, các chỉ định cận lâm sàng,…. giúp cho các bác sĩ nắm được tiến trình khám chữa bệnh và có hướng điều trị chính xác, phù hợp và kịp thời.

Quản lý kho dược và vật tư y tế

Quản lý kho dược và vật tư y tế là một tính năng nổi bật có trên phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare. Phần mềm hỗ trợ việc theo dõi và quản lý chi tiết danh mục thuốc và vật tư y tế, tra cứu nhanh chóng theo ngày nhập kho, tên sản phẩm,… Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp hệ thống cảnh báo kho dược thông minh, giúp bệnh viện chủ động theo dõi hạn sử dụng các loại thuốc, kịp thời các mặt hàng đang thiếu nhằm đảm bảo việc cung ứng thuốc và vật tư đầy đủ cho quá trình khám và điều trị bệnh của bệnh nhân. Nhờ việc quản lý nhanh chóng kho dược trên phần mềm, các bệnh viện có thể kiểm kê hàng tồn kho dễ dàng, theo dõi chính xác số lượng thuốc chênh lệch trên thực tế, hạn chế tình trạng thất thoát thuốc và vật tư. 

Hệ thống cảnh báo kho dược

Quản lý các phòng chức năng

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ rất tốt việc quản lý các phòng chức năng trong hệ thống bệnh viện, đặc biệt là các phòng chức năng quan trọng như: phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật,… Với sự hỗ trợ của phần mềm, quy trình xét nghiệm hay phẫu thuật được tối ưu về mọi thông tin, giúp đội ngũ nhân sự xử lý các nghiệp vụ chuyên môn chuẩn xác, hạn chế tối đa những sai sót.

Quản lý các gói và liệu trình khám chữa bệnh

WeUp ERP For Healthcare được thiết kế với khả năng lưu trữ đầy đủ các thông tin của bệnh nhân có các gói và liệu trình khám chữa bệnh định kỳ, đồng thời thực hiện nhắc lịch khám chữa bệnh cụ thể cho bệnh nhân. Thông qua đó, bệnh viện có thể quản lý chặt chẽ các gói khám chữa bệnh định kỳ, lên các chương trình khuyến mãi, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của bệnh nhân đối với chất lượng dịch vụ của bệnh viện. 

Quản lý nhân sự bệnh viện

Đối với các bệnh viện thường được phân bổ nhiều ca làm việc của nhiều bộ phận khác nhau, chính vì vậy việc theo dõi lịch làm việc hoặc phân công lịch khám chữa bệnh hay lịch làm việc cho  từng bác sĩ, nhân viên là một điều khá khó khăn. Nếu quản lý theo phương pháp thủ công rất dễ gây ra nhiều sai sót như trùng lịch khám hay chồng chéo lịch khám.

Phần mềm quản lý bệnh viện

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare cho phép bệnh viện quản lý các ca làm việc dễ dàng, tạo ra lịch làm việc phân công lịch làm việc linh hoạt nhất. Phần mềm hỗ trợ phân chia các ca làm việc linh hoạt cho từng bộ phận như: Bác sĩ, kho dược, điều dưỡng, Y tá,… Nhân viên cũng có thể linh động trong việc điều chỉnh lịch trực hay đổi ca làm việc trên hệ thống phần mềm. Thông qua đó, phần mềm cũng cho phép tính lương thưởng, các khoản làm thêm giờ, phụ cấp,… một cách nhanh chóng và chính xác. 

Quản lý thanh toán, viện phí

Thông qua việc ghi nhận chính xác các hóa đơn thu chi, phiếu khám bệnh của từng bệnh nhân, phần mềm sẽ thực hiện tổng hợp và báo cáo chính xác từng khoản thanh toán cũng như viện phí. WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng nhanh chóng việc quản lý các khoản thu chi phức tạp tại các bệnh viện bao gồm: quản lý chiết khấu, quản lý các quản vật tư y tế tiêu hao, quản lý doanh thu, quản lý viện phí,…. Nhờ đó, việc tổng hợp và báo cáo các khoản thu chi sẽ đơn giản, nhanh chóng và minh bạch hơn. 

Quản lý báo cáo 

WeUp ERP For Healthcare tích hợp đầy đủ hệ thống báo cáo thông minh và khoa học, bao gồm nhiều loại báo cáo chức năng quan trọng như: Tổng hợp thu chi, thống kê viện phí, báo cáo kho dược, số lượng bệnh nhân thăm khám, số lượng bệnh nhân điều trị,… Với nhiều dạng hiển thị như: biểu đồ, số liệu, bảng so sánh,…phần mềm giúp các bệnh viện theo dõi dễ dàng và trực quan mọi hoạt động tại bệnh viện, từ đó đưa ra được các quyết định kịp thời và chính xác. 

Ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, các bệnh viện sẽ nhận được những gì? 

Với tất cả những tính năng ưu việt nói trên, việc ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare sẽ giúp các bệnh viện tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh theo hướng nhanh gọn, khép kín, chuyên nghiệp từ khi khách hàng bước chân vào bệnh viện cho tới khi thanh toán. Qua đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. 

Đồng thời, với sự hỗ trợ của các tính năng quản lý thông minh cũng giảm thiểu thời gian và khối lượng công việc liên quan đến thủ tục hành chính, giảm tải áp lực công việc cho đội ngũ y bác sĩ. Qua đó, tạo điều kiện cho các y bác sĩ tập trung vào chuyên môn khám chữa bệnh, nâng cao hiệu quả làm việc lên gấp 2 đến 3 lần. 

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp Group

Bên cạnh đó, việc theo dõi dễ dàng và nhanh chóng mọi dữ liệu báo cáo trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare cũng hỗ trợ các bệnh viện quản lý chặt chẽ, minh bạch các khoản thu chi, hạn chế thất thoát và tiết kiệm chi phí, thúc đẩy gia tăng doanh thu và lợi nhuận lên đến 25%. 

Không chỉ đối với các bệnh viện mà bệnh nhân cũng được hưởng lợi từ phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Phần mềm giúp các bệnh viện thực hiện các thủ tục hành chính nhanh chóng, đơn giản, đồng thời loại bỏ những thủ tục giấy tờ rườm rà phức tạp. Nhờ đó, bệnh nhân không còn phải chờ đợi lâu để để hoàn tất các giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu như: đăng ký, chỉ định, thu phí, kê đơn,… Đặc biệt, nhờ việc xử lý các quy trình khám chữa bệnh hoàn toàn trên hệ thống, đơn thuốc được in ấn một cách rõ ràng, tránh tình trạng nhầm lẫn do thông tin kê đơn của bác sĩ khó đọc như trước. 

Tại sao bệnh viện của bạn nên lựa chọn phần mềm từ WeUp Group?

Không đơn thuần chỉ là một giải pháp quản lý bệnh viện thông thường, WeUp ERP For Healthcare còn thực sự là một chiến lược cạnh tranh cho các bệnh viện trong thời đại công nghệ số 4.0. Lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare, bệnh viện của bạn sẽ có được những lợi ích ưu việt như: 

Đồng hành cùng đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai phần mềm các bệnh viện

WeUp Group hiện đang được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong triển khai giải pháp số hóa cho các đơn vị Y tế sức khỏe, đặc biệt là phần mềm quản trị ERP cho hệ thống các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa. Đội ngũ WeUp đã đồng hành và tư vấn giải pháp công nghệ cho nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Quân Dân 102, Bệnh viện Gia đình Favina,…

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare

Trước khi đi vào xây dựng phần mềm quản lý cho, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ của WeUp sẽ có quy trình khảo sát trực tiếp tại từng đơn vị. Qua WeUp sẽ đưa ra tư vấn về giải pháp nâng cao hiệu quả quy trình vận hành và thiết kế giải pháp ERP phù hợp nhất với từng bệnh viện. Đội ngũ cộng sự tại WeUp đã có mặt ở hơn 1000 bệnh viện có quy mô từ nhỏ đến lớn, do đó WeUp luôn tự tin về hiệu quả mà phần mềm WeUp ERP For Healthcare đem lại cho các bệnh viện.

Phần mềm cho phép mở rộng, tùy chỉnh và nâng cấp không giới hạn 

Các sản phẩm phần mềm ERP của WeUp nói chung và phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare nói riêng đều được thiết kế theo mô hình công nghệ mở, cho phép dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp theo quy mô và đặc thù từng bệnh viện. Tùy theo nhu cầu và đặc thù quản trị của từng bệnh viện, WeUp sẽ tùy chỉnh và bổ sung những tính năng phù hợp nhất với đơn vị. Đặc biệt khi các bệnh viện có nhu cầu mở rộng quy mô và đòi hỏi một phần mềm được nâng cấp với tính năng mới, WeUp ERP For Healthcare hoàn toàn cho phép điều này xảy ra nhờ nền tảng mở dễ tùy chỉnh và mở rộng.

WeUp cam kết đồng hành và hỗ trợ lâu dài

Đối với WeUp, quá trình bán hàng sẽ chỉ thực sự diễn ra sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia công nghệ của WeUp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7 cả trước và sau khi sử dụng phần mềm. WeUp cam kết sẽ đồng hành cùng các bệnh viện tận tình để thực sự đạt được hiệu quả trong quy trình vận hành của mình. Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcarre, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm hay có mong nâng cấp trong tương lai, WeUp hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Lựa chọn WeUp ERP For Healthcare, nhiều bệnh viện đã có được kết quả ấn tượng 

Hiện nay, phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare đã được nhiều bệnh viện lớn tin tưởng lựa chọn nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, và đột phá doanh thu. Trong đó, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Quân Dân 102, Bệnh viện Gia đình Favina là những cơ sở bệnh viện có được những con số ấn tượng từ việc ứng dụng phần mềm. 

Là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã đơn giản hóa được các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ, qua đó đột phá doanh thu gấp 1,5 lần ngay trong thời điểm dịch bệnh và trở thành đơn vị y tế đi đầu trong chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp
Bệnh viện Thuốc Dân Tộc lựa chọn phần mềm quản lý bệnh viện ERP For Healthcare

Chia sẻ về hiệu quả sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, TGĐ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – ông Nguyễn Quang Hưng nhận xét: “Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare không chỉ giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ quản lý mà còn là nền tảng quan trọng giúp chúng tôi đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số từ mô hình thủ công sang số hóa toàn bộ bệnh viện. Không chỉ Thuốc Dân tộc được hưởng lợi từ phần mềm qua việc nâng cao quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, hiệu quả mà ngay cả đối với người bệnh cũng được hưởng nhiều lợi ích nhờ việc rút ngắn những thủ tục hành chính rườm rà. WeUp ERP For Healthcare đã đóng góp không hề nhỏ để Bệnh viện Thuốc Dân Tộc trụ vững trước đại dịch và có những thành công đột phá”.

Loại bỏ thủ tục hành chính rườm rà, rút ngắn thời gian chờ đợi khám của người bệnh còn ½ so với trước là những kết quả mà Bệnh viện Gia đình Fanvina có được khi sử dụng WeUp ERP For Healthcare. Theo chia sẻ từ đại diện Bệnh viện Favina, TGĐ –  bà Lan Anh cho biết: “Hiệu quả nhận thấy rõ nhất từ khi ứng dụng phần mềm này là việc tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh cho bệnh viện của chúng tôi. Trước đây, thời gian chờ khám khi chưa ứng dụng phần mềm này là 30 phút, con số này có thể lớn hơn khi lượng bệnh nhân gia tăng, đến nay thời gian này đã giảm còn hơn một nửa. Thời gian chờ mua thuốc sau thăm khám trước đây có thể đến 35 phút, nay chỉ còn 10 phút. Đứng trước những thay đổi đột phá đó, nhiều bệnh nhân của chúng tôi tỏ ra ngỡ ngàng và tò mò về việc khám bệnh tiết kiệm nhiều thời gian đến vậy”. 

Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp ERP For Healthcare là giải pháp hàng đầu giúp nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành cho các bệnh viện. Để tìm hiểu chi tiết về phần mềm WeUp ERP For Healthcare, liên hệ ngay với WeUp Group theo số hotline: 0866 739 388

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Ngành Gỗ: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Ngành Gỗ: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu

Sản xuất gỗ là một trong những ngành nghề đặc thù, do đó quản lý sản xuất gỗ không phải là công việc dễ dàng…
Phần Mềm ERP Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng Và Vai Trò Với Doanh Nghiệp

Phần Mềm ERP Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng, Vai Trò Với Doanh Nghiệp

Phần mềm ERP là giải pháp công nghệ được ra đời nhằm mục đích quản lý, điều hành doanh nghiệp. Nó có thể tích hợp…
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa Có Những Tính Năng Gì?

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa Weup ERP For Healthcare

Các phòng khám nha khoa hiện xuất hiện khá nhiều và đều do các bác sĩ có tay nghề cao mở ra. Những y bác…
Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp: Lợi Ích, Tiêu Chí Lựa Chọn

Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp: Lợi Ích, Tiêu Chí Lựa Chọn

Có thể nói mọi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp đều liên quan đến tài chính. Do đó nếu doanh nghiệp quản lý tài…
Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Y Tế Weup For Health

Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Y Tế Weup For Health

Ngày nay, Y tế là một trong những ngành đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhất, kéo theo đó là khối lượng lớn…
Phần Mềm Quản Lý Dự Án Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Phần Mềm Quản Lý Dự Án Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Phần mềm quản lý dự án là giải pháp có thể giúp các nhà lãnh đạo tiết kiệm được thời gian, công sức quản lý,…