WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý nhà thuốc chuẩn Bộ Y Tế

Quản lý kho thuốc dễ dàng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng, đáp ứng tiêu chuẩn GPP là những ưu điểm nổi bật có trên phần mềm WeUp ERP For Healthcarephần mềm quản lý nhà thuốc chuẩn Bộ Y Tế. Giải pháp WeUp ERP For healthcare WeUp ra đời nhằm giải quyết hàng loạt những vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả quản lý và góp phần đột phá doanh thu cho các nhà thuốc. 

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc?

Với đặc thù quản lý và kinh doanh các loại dược phẩm phức tạp về cả số lượng và tính chất, các nhà thuốc hiện nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành của mình. Khó khăn lớn nhất phải kể đến là việc quản lý nhà thuốc hoàn toàn bằng thủ công như sổ sách, file excel cồng kềnh và phức tạp. 

Đối với các nhà thuốc dù có quy mô lớn hay nhỏ cũng đều có hàng trăm các loại dược phẩm khác nhau, chưa kể đến mỗi loại thuốc lại có cách sử dụng và chức năng riêng biệt.  Nếu chỉ quản lý bằng các phương pháp thủ công thông thường sẽ không tối ưu được thời gian, chi phí và nhân lực. Nhất là trong thời điểm phát triển vượt bậc của cách mạng 4.0 hiện nay, việc quản lý nhà thuốc bằng thủ công sẽ dễ bị lạc hậu và không bắt kịp với tình hình cạnh tranh phức tạp. 

Khó khăn trong quản lý nhà thuốc
Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc?

Trong đó, việc quản lý hoạt động nhà thuốc hoàn toàn bằng thủ công dẫn đến nhiều hạn chế như:

  • Khó khăn trong quản lý thông tin danh mục dược phẩm lên đến hàng trăm loại.
  • Quá trình kiểm kê phức tạp, tốn nhiều thời gian và dễ sai sót gây thất thoát.
  • Quản lý hàng tồn kho thiếu chính xác thuốc khiến tình trạng thuốc cận date nhiều.
  • Khó khăn trong theo dõi kho thuốc khiến nhà thuốc không chủ động được kế hoạch nhập hàng.
  • Tìm kiếm tra cứu thuốc tốn nhiều thời gian khiến quy trình bán hàng không được tối ưu.
  • Khó khăn trong hoạt động theo dõi và thống kê thu chi, công nợ.
  • Khó khăn cho đội ngũ nhân sự trong quản lý, bán hàng 

Đặc biệt, hiện nay đối với hoạt động kinh doanh nhà thuốc, Bộ Y Tế cũng đã ban hành nhiều tiêu chuẩn về quản lý nhà thuốc, các quyết định về ứng dụng CNTT nhằm đảm bảo kiểm soát xuất xứ, giá cả, nguồn gốc thuốc mua và bán. Chính vì vậy, các nhà thuốc cần một phần mềm quản lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn từ bộ Y tế, nhất là tiêu chuẩn GPP về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc. 

Hiểu được những khó khăn mà các nhà thuốc đang gặp phải, WeUp Group cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare nhằm hỗ trợ các nhà thuốc giải quyết tất cả những khó khăn nói trên. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare là gì? 

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare được nghiên cứu và phát triển bởi WeUp Group, dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng quy trình quản lý đặc thù tại các doanh nghiệp Y tế sức khỏe, đặc biệt là các hệ thống nhà thuốc trên cả nước. Qua đó, phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh nhằm giải quyết triệt để những hạn chế trong quản lý, tối ưu hóa theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh cho các nhà thuốc. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare ra đời nhằm cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho các nhà thuốc theo quy trình khép kín từ quản lý danh mục thuốc, dược phẩm, quản lý bán hàng, quy trình xuất nhập kho tới báo cáo lợi nhuận, doanh thu,… Đặc biệt, WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý nhà thuốc đáp ứng tiêu chuẩn GPP chuẩn Bộ Y tế, đồng thời cho phép liên thông trực tiếp dữ liệu cơ sở Dược Quốc gia một cách nhanh chóng. 

Được đánh giá là giải pháp quản lý nhà thuốc hoàn hảo, WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng nhiều loại hình và quy mô nhà thuốc như: Quầy thuốc, nhà thuốc bán lẻ, chuỗi nhà thuốc, các đơn vị kinh doanh thiết bị y tế, các đơn vị kinh doanh dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nhà thuốc nam,… Phần mềm được xây dựng với nhiều chức năng ưu việt, hỗ trợ các nhà thuốc trong quản lý vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare giúp gì cho các nhà thuốc? 

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare được phát triển với nhiều tính năng quản lý ưu việt, hỗ trợ các nhà thuốc xử lý quy trình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Cụ thể, WeUp ERP For Healthcare mang lại nhiều lợi ích cho các nhà thuốc như: 

WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý kho thuốc hiệu quả 

Dược phẩm là loại hàng hóa đòi hỏi yêu cầu tồn kho lớn, khó quay vòng vốn nhanh như các loại khác. Song song với đó, yêu cầu về điều kiện bảo quản và quy trình quản lý cũng có những khắt khe nhất định. Do đó, các loại thuốc cần được theo dõi một cách chính xác từ thông tin, thành phần, hạn sử dụng,…

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare cho phép các nhà thuốc đơn giản hóa quy trình quản lý kho thuốc từ: Nhập thuốc – theo dõi thuốc – xuất thuốc. Nhờ vào một dữ liệu thống nhất và được cập nhật tự động, mọi thông tin liên quan đến kho thuốc từ: tên thuốc, số lượng, nguồn gốc, hạn sử dụng,… được hiển thị một cách chính xác theo đúng thời gian thực.

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare

Việc kiểm soát dễ dàng dữ liệu hàng tồn kho theo thời gian thực cho phép các nhà thuốc nắm được thông tin chính xác về các loại thuốc, đảm bảo quản lý tốt được thời hạn sử dụng của từng loại thuốc,…. Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp hệ thống cảnh báo dược phẩm sắp hết hạn, giúp các nhà thuốc chủ động trong việc lên kế hoạch xử lý . Bởi hạn sử dụng là một vấn đề khá nhạy cảm liên quan đến hiệu quả dược tính, chính vì vậy quản lý tốt hạn sử dụng không chỉ giúp đảm bảo được vấn đề an toàn cho khách hàng mà còn tiết kiệm được chi phí lưu kho cho nhà thuốc. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép các nhà thuốc ghi nhớ chính xác vị trí các loại thuốc bằng việc phân loại thuốc theo từng lô nhập, từng đặc tính và từng nhà sản xuất, giúp tìm kiếm dễ dàng tránh tình trạng bỏ sót thuốc. 

Đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Một trong những ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare đến từ việc cho phép tích hợp đầy đủ các tùy chọn bán thuốc theo đơn, bán theo đơn mẫu tạo sẵn. Phần mềm cũng giúp tạo các đơn mẫu giúp nhà thuốc có thể kê đơn nhanh chóng cho khách hàng khi đến mua những loại thuốc điều trị đơn giản. 

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép kết nối trực tiếp với các sản phẩm hỗ trợ bán hàng khác như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… Nhờ đó, WeUp ERP For Healthcare giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng nhanh chóng và chính xác.

Kiểm kê kho thuốc đơn giản, chính xác

Bên cạnh những khó khăn trong việc quản lý xuất nhập các loại thuốc, việc kiểm kê kho thuốc là vấn đề khiến nhiều nhà thuốc đau đầu nhất. Với phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare, các nhà thuốc có thể dễ dàng kiểm kho thường xuyên nhanh chóng ở bất kỳ thời điểm nào, cho dù kho thuốc có lên đến hàng trăm các đầu thuốc khác nhau. 

Kiểm kê kho thuốc dễ dàng với WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm sẽ tự động thống kê số lượng tồn các loại thuốc, các nhà thuốc dễ dàng theo dõi số lượng chênh lệch so với thực tế, hạn chế việc thất thoát hàng hóa mà không rõ nguyên do. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare cũng cho phép bạn truy vết các giao dịch liên quan đến xuất nhập thuốc, qua đó có thể biết chính xác những chênh lệch trong kiểm kê đến từ đâu. 

Quản lý thu chi công nợ minh bạch, rõ ràng

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare lưu trữ thông minh toàn bộ các hóa đơn bán hàng, thu chi công nợ trên một hệ thống duy nhất. Nhờ đó, nhà thuốc có thể kiểm soát chính xác mức thu chi, quản lý công nợ khách hàng rõ ràng nhằm đảm bảo doanh thu cuối tháng không bị chênh lệch và sai sót. 

Theo dõi báo cáo đầy đủ, đa chiều

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare được tích hợp đầy đủ hệ thống báo cáo từ tổng quan đến chi tiết theo từng thời điểm, bao gồm các loại báo cáo về doanh thu, lợi nhuận, xuất nhập tồn kho thuốc, nhân sự, thu chi, công nợ,… Qua đó, các nhà thuốc có thể theo dõi chính xác và có góc nhìn tổng quan, đa chiều về mọi hoạt động vận hành, và có những quyết định kịp thời, chính xác. 

Dễ dàng báo cáo với cục Quản lý Dược Quốc Gia

Một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà thuốc là phải thực hiện hoạt động báo cáo và gửi dữ liệu liên thông lên cục Quản lý Dược Quốc Gia.

Dễ dàng báo cáo cục Quản lý dược với phần mềm WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare cho phép thực hiện hoạt động này một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách: 

  • Phần mềm cho phép nhà thuốc tùy chọn đồng bộ dữ liệu thuốc, đơn bán, đơn nhập lên hệ thống Cổng Dược Quốc Gia
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện hoạt động báo cáo định kỳ nhờ khả năng liên thông trực tiếp dữ liệu  từ phần mềm khi có các giao dịch nhập – xuất kho hay tạo đơn.
  • Cho phép kiểm tra dễ dàng toàn bộ dữ liệu chứng từ sau khi thực hiện liên thông và cập nhật thành công lên Cổng Dược Quốc Gia. 

5 điểm tạo nên sự khác biệt của phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For healthcare có những ưu điểm nổi bật nào?Tại sao nhà thuốc của bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare? Dưới đây là 5 điểm khác biệt chỉ có trên phần mềm quản lý nhà thuốc từ WeUp: 

Phần mềm đáp ứng tiêu chuẩn GPP Bộ Y Tế

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare được thiết kế với đầy đủ các tính năng cần có của một nhà thuốc đạt chuẩn GPP, giúp hỗ trợ các nhà thuốc quản lý và vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo Quyết định 540 về ban hành “Chuẩn dữ liệu đầu ra phần mềm ứng dụng CNTT kết nối liên thông cơ sở bán lẻ thuốc” và Quyết định 777  về ban hành “Chuẩn kết nối dữ liệu phần mềm ứng dụng CNTT kết nối liên thông cơ sở bán lẻ thuốc”. Trong đó, WeUp là một trong số những đơn vị cung cấp phần mềm đã chính thức được kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu Dược Quốc Gia. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc Chuẩn Bộ Y Tế

Phần mềm cho phép dễ dàng quản lý chuỗi nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ việc quản lý tập trung các chi nhánh, đại lý trong cùng một chuỗi nhà thuốc. Qua đó, giúp nhà thuốc dễ dàng nắm được những vấn đề tồn kho, doanh thu, hay hiệu quả hoạt động của từng quầy thuốc trong chuỗi. Đồng thời dễ dàng xuất chuyển dược phẩm linh hoạt giữa các quầy thuốc trong cùng một hệ thống. 

Quản lý chuỗi nhà thuốc dễ dàng với phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm cho phép tùy chỉnh và nâng cấp không giới hạn

Tùy chỉnh và nâng cấp không giới hạn là một ưu điểm nổi bật trên  WeUp ERP For Healthcare. Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ mở, phần mềm cho phép tùy chỉnh và nâng cấp thêm nhiều tính năng đặc thù phù hợp với từng nhu cầu của nhà thuốc. Khi có nhu cầu mở rộng quy mô, WeUp Group có thể hỗ trợ việc nâng cấp phần mềm sao cho phù hợp với nhu cầu quản lý theo chuỗi nhà thuốc. 

Phần mềm được cung cấp bởi đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khỏe

WeUp Group được đánh giá là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp số cho lĩnh vực Y tế sức khỏe. Với đội ngũ chuyên gia có am hiểu sâu sắc các nghiệp vụ đặc thù trong quản lý các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện,… các giải pháp phần mềm từ WeUp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế nói chung. Trong đó, dựa trên những nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc thù hoạt động của các nhà thuốc, phần mềm WeUp ERP For Healthcare có thể giải quyết mọi quy trình quản lý nhà thuốc theo hướng hiện đại, khép kín và chuyên nghiệp. 

Phần mềm được hơn 1000+ nhà thuốc tin tưởng lựa chọn 

Hiện nay, phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã được hơn 1000 nhà thuốc, bệnh viện và phòng khám tin tưởng lựa chọn nhằm quản lý tốt các nghiệp vụ xử lý kho dược. Nổi bật nhất phải kể đến là: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc,… Chính vì vậy, nhà thuốc của bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng đơn vị cung phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khỏe như WeUp Group. 

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare? 

Hơn 1000 nhà thuốc và cơ sở khám chữa bệnh đã tin tưởng lựa chọn phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho hoạt động quản lý và vận hành. Trong đó, nhiều cơ sở lớn đã nâng cao hiệu quả quản lý kho dược như: Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, Phòng khám nhà thuốc Nhất Nam Y Viện, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc,…

Với đặc thù quản lý và kinh doanh các loại thuốc nam gia truyền, WeUp ERP For Healthcare giúp nhà Thuốc Đỗ Minh Đường tối ưu được quy trình quản lý kho dược, nâng cao hiệu quả bán hàng và đẩy nhanh tốc độ kê đơn thuốc cho bệnh nhân. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường lựa chọn phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Chia sẻ về hiệu quả của phần mềm, TGĐ Nguyễn Thanh Tùng nhận xét: “Phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã đáp ứng rất tốt việc quản lý danh mục các loại thuốc nam tại cơ sở của chúng tôi, nhất là việc quản lý đơn thuốc theo thang. Với số lượng đầu thuốc lên đến hơn 200 loại, chúng tôi vẫn có thể tra cứu nhanh chóng và đẩy nhanh tốc độ xuất thuốc cho khách hàng. Thay vì phải chờ đợi 30 phút để chờ thuốc, đến nay bệnh nhân của chúng tôi chỉ cần chờ 5 phút đã có đầy đủ thuốc trên tay”. 

Cũng giống như Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, phòng khám nhà thuốc Nhất Nam Y Viện cũng là một cơ sở có được hiệu quả đột phá khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Chia sẻ về hiệu quả phần mềm, TGĐ Trần Thanh Hằng cho biết: “ Việc quản lý kho thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết kể từ khi chúng tôi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare. Bên cạnh việc quản lý thông tin chính xác và khoa học các đầu thuốc, phần mềm cũng giúp chúng tôi kiểm kê thường xuyên và dễ dàng hơn, nhờ đó hạn chế tối thiểu tình trạng thất thoát các loại thuốc mà không rõ nguyên do như trước. Đồng thời, nhờ vào hệ thống cảnh báo kho dược, hệ thống cảnh báo hạn sử dụng thuốc, chúng tôi đã chủ động lên kế hoạch nhập và đẩy hàng chính xác, hạn chế tình trạng thiếu thuốc phục vụ cho bệnh nhân”.  

Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp

Nâng cao hiệu quả nhà thuốc của bạn ngay hôm nay với phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare. Liên hệ theo số hotline 08 2245 8899 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm lĩnh vực Y tế sức khỏe, WeUp Group đem đến phần mềm WeUp…
Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý thông minh dành cho các bệnh viện 

Với vai trò và vị thế của đơn vị tư vấn & phát triển phần mềm hàng đầu cho các bệnh viện, WeUp Group đem…
Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Y Tế Weup For Health

Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Y Tế Weup For Health

Ngày nay, Y tế là một trong những ngành đang có những bước phát triển mạnh mẽ nhất, kéo theo đó là khối lượng lớn…
Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất: Lợi Ích Quan Trọng Đối Với Doanh Nghiệp

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất: Lợi Ích Quan Trọng Đối Với Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp sản xuất có nhiều quy trình đặc thù mà với cách thức thủ công sẽ không thể quản lý hiệu quả. Bởi…
Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất May Mặc Có Đặc Điểm, Lợi Ích Gì?

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất May Mặc Có Đặc Điểm, Lợi Ích Gì?

Sản xuất dệt may đang là một trong những ngành sản xuất nổi bật ở nước ta với nhiều công ty, nhà máy ở khắp…
Phần Mềm Quản Lý Hóa Đơn Đầu Vào: Lợi Ích, Tính Năng Nổi Bật

Phần Mềm Quản Lý Hóa Đơn Đầu Vào: Lợi Ích, Tính Năng Nổi Bật

Phần mềm quản lý hóa đơn đầu vào ngay từ khi ra đời đã trở thành giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian,…