Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Sản Phụ Khoa Weup ERP For Healthcare

Khám sản phụ khoa là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh bởi nhu cầu khám của người dân tăng cao. Có rất nhiều vấn đề khi mở phòng khám sản cần quan tâm như: Kinh phí, nhân sự, quản lý thai phụ, quản lý y bác sĩ,… Để giải quyết được những vấn đề này nhiều người đã lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa Weup ERP For Healthcare để tiết kiệm nhân lực, tối ưu chi phí.

Khó khăn thường gặp khi quản lý phòng khám sản phụ khoa hiện nay

Phòng khám sản phụ khoa có điểm đặc thù là khách hàng là nữ giới đang mang bầu, khá nhạy cảm với những sự việc xung quanh. Chính vì vậy, họ luôn mong muốn tìm được phòng khám mà tại có nhân viên nhiệt tình, bác sĩ giỏi, các thiết bị siêu âm hiện đại và phòng khám được nhiều người tin tưởng. Nếu không thể quản lý được tất cả những vấn đề này, danh tiếng của đơn vị có thể bị ảnh hưởng, khách hàng không còn tin tưởng.

Quản lý phòng khám sản phụ khoa đòi hỏi sự mềm mỏng, chuyên nghiệp
Quản lý phòng khám sản phụ khoa đòi hỏi sự mềm mỏng, chuyên nghiệp

Bất kỳ ngành nghề nào khi kinh doanh cũng phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, kinh doanh phòng khám sản phụ khoa cũng vậy. Trong đó, những vấn đề liên quan đến quản lý người bệnh, quản lý phòng khám chính là điều mà những nhà quản lý đau đầu nhất. Theo chia sẻ từ các chủ phòng khám, hầu hết họ đều gặp phải những khó khăn sau đây khi kinh doanh:

 • Quản lý lịch hẹn, lịch khám kém hiệu quả

Các mẹ bầu thường đến khám ngoài giờ hành chính hoặc những ngày cuối tuần với lịch hẹn đa được đặt từ trước. Nhưng trong quá trình tiếp nhận lịch hẹn, nhân viên có thể bị nhầm lẫn, gặp sai sót khi quản lý lịch hẹn với khách hàng. Chưa kể có những mẹ bầu đăng ký khám với cụ thể một bác sĩ nào đó, nhân viên nếu không sắp xếp đúng sẽ khiến khách hàng khó chịu và không muốn đến khám ở những lần tiếp theo.

 • Khó khăn khi quản lý thai phụ cũ

Đặc điểm của việc khám thai là mẹ bầu phải đến khám định kỳ hàng tháng để biết sự phát triển của thai nhi cũng như những bất thường xảy ra nếu có. Rất nhiều bác sĩ không biết mẹ bầu đến khám lần thứ mấy, tình trạng sức khỏe những tháng trước ra sao, mất rất nhiều thời gian để tìm lại thông tin hoặc hỏi lại khách hàng. Điều này gây khó chịu cho thai phụ, tốn kém thời gian cho cả đôi bên.

 • Khó khăn trong quản lý thời gian của bác sĩ

Có những ngày, các bác sĩ phải làm việc đến đêm muộn để khám cho thai phụ, nhưng cũng có những ngày không có lịch khám. Đây chính là bất cập trong quản lý thời gian, lịch khám khiến bác sĩ mệt mỏi, khách hàng chờ đợi lâu. Điều này đòi hỏi các phòng khám cần sớm đưa vào phần mềm quản lý  nhằm tối ưu hóa việc quản lý lịch trực, lịch làm việc của đội ngũ bác sĩ để phân bổ sao cho phù hợp.

 • Quản lý đơn thuốc khó khăn

Mẹ bầu trong một khoảng thời gian nhất định sẽ cần dùng những viên uống bổ sung để cả mẹ và bé cũng khỏe mạnh. Nhưng việc kê đơn thuốc bằng tay sẽ gây khó khăn cho người đọc bởi tên thuốc khá khó đọc. Ngoài ra, người quản lý kho thuốc cũng có thể đọc sai và lấy nhầm thuốc, dẫn đến việc kiểm kê kho dược gặp nhiều rắc rối.

 • Khó khăn khi quản lý công việc của đội ngũ bác sĩ

Đa số các phòng khám sản phụ khoa đều có đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên y tế với lịch làm việc, lịch trực khác nhau. Chủ phòng khám không phải lúc nào cũng có mặt để theo dõi công việc của mọi người. Điều này khiến nhà quản lý không nắm được công việc của từng người, đánh giá sai năng lực của nhân viên và có thể gây ra những bất công trong chế độ lương thưởng, đãi ngộ.

phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa
Nhà quản lý đôi khi sẽ gặp khó khăn trong quản lý công việc của bác sĩ
 • Khó khăn khi quản lý doanh thu, lợi nhuận

Doanh thu, chi phí, lợi nhuận là vấn đề nhiều người quan tâm khi mở phòng khám. Trong quá trình kinh doanh, nếu không ghi chép, thống kê đầy đủ nhà quản lý sẽ không nắm được tình hình hoạt động kinh doanh, không rõ vì sao phòng khám không đạt được lợi nhuận,… Từ đó, không tìm ra được nguyên nhân và không có hướng khắc phục triệt để.

 • Khó khăn trong quản lý máy siêu âm, xét nghiệm

Các phòng khám sản phụ khoa thường có nhiều máy móc để siêu âm, xét nghiệm cho mẹ bầu và thai nhi. Trong quá trình sử dụng, những thiết bị, dược phẩm có thể bị tiêu hao. Người quản lý sẽ gặp khó khăn khi kiểm kê hàng hóa, theo dõi tình trạng sử dụng máy móc và gây ra nhiều tổn thất cho phòng khám. Bên cạnh đó, các phòng khám phụ khoa cũng thường gặp khó khăn trong việc ghi chép lại các kết quả, chỉ số từ máy siêu âm xét nghiệm lên bệnh án của bệnh nhân do không được đồng bộ trực tiếp với các máy móc. 

Giải pháp phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa Weup ERP For Healthcare

Để giải quyết tất cả những khó khăn trên đây, nhiều đơn vị đã tìm đến giải pháp phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa. Đây là giải pháp khoa học, hiệu quả, không chỉ nâng cao chất lượng khám chữa mà còn tối ưu nhân lực, chi phí cho phòng khám.

Trong đó, WeUp ERP For Healthcare được biết đến là phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa chuyên dụng được nhiều cơ sở tin dùng. Đây là phần mềm quản lý được xây dựng dựa trên góc độ quản lý tổng thể phòng khám, đáp ứng những tính năng chuyên sâu giúp giải quyết triệt để bài toán vận hành và kinh doanh.

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare được chuẩn hóa nhiều module tính năng chuyên sâu đáp ứng nghiệp vụ đa dạng trong quản lý phòng khám Sản phụ khoa như: Quản lý bệnh án điện tử; Quản lý lịch hẹn; Quản lý lên đơn; Quản lý kho thuốc; Quản lý liệu trình thẻ trị liệu; Quản lý cận lâm sàng; Quản lý tài chính kế toán; Quản lý nhân sự; Quản lý chấm công tính lương; Quản lý báo cáo,…

Nhờ đó, phần mềm Weup ERP For Healthcare mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong quy trình quản lý phòng khám sản phụ khoa, cụ thể như:

Quản lý thông tin thai phụ dễ dàng

Với phần mềm quản lý, nhân viên, bác sĩ không còn tốn nhiều thời gian để tìm lại thông tin người bệnh trên giấy tờ. Tất cả thông tin sẽ được lưu lại trên máy tính mà chỉ với cái nhấp chuột là ra. Bác sĩ sẽ biết khách hàng đến khám thai tháng thứ mấy, những tháng trước tình trạng sức khỏe ra sao. Qua đó việc trao đổi với bệnh nhân cũng dễ dàng hơn, giúp họ thoải mái khi đến khám chữa.

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa cũng cho phép quản lý lịch hẹn khám dễ dàng. Nhân viên y tế sẽ sắp xếp lịch với từng bác sĩ phù hợp thông qua phần mềm. Thông qua đó, phòng khám chủ động hơn trong tiếp đón thai phụ, mẹ bầu cũng không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám, tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Kiểm soát hoạt động kinh doanh

Với phần mềm quản lý, chủ phòng khám có thể theo dõi, kiểm tra các hoạt động mọi lúc mọi nơi với các thiết bị kết nối mạng. Điều này khắc phục được nhược điểm là nhà quản lý không thể có mặt thường xuyên tại phòng khám để kiểm tra. 

Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được tình hình bệnh nhân đến khám, doanh thu của ngày, tuần, năng suất làm việc của nhân viên,…. Cuối mỗi tháng, mỗi quý chủ phòng khám cũng dễ dàng tổng hợp được chi phí, lợi nhuận,… từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phòng khám phù hợp nhất trong giai đoạn tới.

Quản lý trang thiết bị, kho dược hiệu quả

Việc quản lý kho dược, trang thiết bị của phòng khám là vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhập hàng, hàng tồn kho cũng như việc tiêu hao nguyên vật liệu. Nếu quản lý bằng phương pháp thủ công thì tốn rất nhiều thời gian, xuất hiện nhiều sai sót.

Phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa sẽ hỗ trợ quản lý kho dược hiệu quả với nhiều tính năng hiện đại. Người dùng sẽ được cảnh báo về tình trạng kho, tình trạng sử dụng thuốc, các thuốc cần nhập,… từ đó tránh lãng phí và tốn kém ngân sách phòng khám.

Dễ dàng quản lý đội ngũ y bác sĩ

Phần mềm quản lý phòng khám cho phép quản lý lịch làm việc, lịch trực của bác sĩ một cách đơn giản, thuận tiện. Nhà quản lý sẽ không phải hỏi thủ công xem ngày hôm nay ai trực, lịch làm việc ra sao, tất cả sẽ được tích hợp trên phần mềm. Cũng qua đây, chủ phòng khám sẽ biết được ngày hôm đó bác sĩ làm việc có năng suất hay không, bệnh nhân hài lòng hay không hài lòng,…

Quản lý phòng khám qua phần mềm cũng sẽ giúp nhà quản lý khách quan hơn khi đánh giá chất lượng công việc của mỗi người. Qua đó, bạn sẽ có chính sách đãi ngộ, tăng lương sao cho phù hợp nhất.

Chăm sóc khách hàng đơn giản

Phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa Weup ERP For Healthcare tích hợp chức năng chăm sóc khách hàng. Nhờ đó mà bạn có thể lấy được ý kiến từ thai phụ về những trải nghiệm khám chữa bệnh, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để phòng khám có thể tuyệt vời hơn nữa.

Ngoài ra, phần mềm cũng tích hợp các chức năng như gửi tin nhắn nhắc lịch khám, gửi nhắc nhở uống thuốc (nếu có), giúp mẹ bầu không bị quên và đi khám đúng định kỳ.

Lưu trữ thông tin lớn, khả năng bảo mật tốt

Với phần mềm quản lý, bạn không cần lo lắng bộ nhớ bị đầy, không lưu trữ được thông tin. Dung lượng của sản phẩm thường rất lớn, giải quyết lỗi no về việc giới hạn lưu trữ hay việc gián đoạn quy trình khám chữa cho bệnh nhân.

Ngoài ra, bạn không cần quá lo lắng về việc thông tin bị mất cắp do khả năng bảo mật vô cùng lớn, hạn chế tối đa tình trạng hacker xâm nhập, đánh cắp thông tin của phòng khám cũng như thông tin thai phụ.

Khả năng lưu trữ thông tin lớn, đảm bảo tính an toàn
Khả năng lưu trữ thông tin lớn, đảm bảo tính an toàn

Chức năng tổng thể của một phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa

Phần mềm Weup ERP For Healthcare có những phân hệ (module) cơ bản giúp phục vụ quy trình khám chữa, quản lý của phòng khám. Các tính năng cơ bản nhất của một sản phẩm gồm có:

 • Phân hệ tiếp đón thai phụ đến khám

Tại module này, phần mềm sẽ định nghĩa những danh mục dùng chung, danh mục các nhóm sản phẩm, dịch vụ sử dụng. Bên cạnh đó, những vấn đề như danh mục thủ quỹ, thu chi, danh mục bổ sung về địa chỉ, nghề nghiệp bệnh nhân cũng được cập nhật. 

 • Module tiếp đón khách hàng

Phần mềm cập nhật tất cả thông tin thai phụ đến khám trong ngày. Sau đó, luân chuyển mẹ bầu đến những phòng khám có liên quan. Giải pháp cũng cho phép tra cứu thông tin cũng như sữa chữa thông tin của khách hàng một cách đơn giản, dễ dàng.

 • Phân hệ quản lý khám thai

Nhờ đó phần mềm, việc tiếp đón thai phụ đang ở danh sách đợi dễ dàng hơn rất nhiều lần. Bác sĩ cũng sẽ thăm khám và đưa ra những kết luận chính xác nhất về tình trạng thai nhi. Sau đó, mẹ bầu sẽ được chỉ định cận lâm sàng nếu có và nhận phác đồ điều trị cũng như lịch tái khám từ bác sĩ.

Xem thêm: Tổng quan về phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

 • Module khám trên điện thoại di động

Lượng thao tác trên phần mềm của bác sĩ là khá lớn, từ việc nhập thông tin khám, chỉ định dịch vụ đến in đơn thuốc,… Để tối ưu quy trình, phần mềm cũng tích hợp giao diện khám bệnh trực tiếp trên điện thoại để bác sĩ có thể mang đến kết quả khám chữa tốt nhất cho thai phụ.

 • Module tích hợp chăm sóc thai phụ

Module tích hợp chăm sóc khách hàng, đồng thời lưu trữ toàn bộ thông tin khám chữa từ mẹ bầu. Nhờ đó, hỗ trợ tối đa cho bộ phận chăm sóc khách hàng khi cần nghiên cứu, lên kịch bản những chiến dịch marketing, giúp phòng khám chuyên nghiệp hơn.

 • Module thanh toán dễ dàng, giảm áp lực cho thu ngân

Các thông tin liên quan đến giá dịch vụ, giá đơn thuốc, chi phí khám chữa của thai phụ sẽ được bác sĩ chuyển xuống phòng thu ngân. Chỉ với một thao tác, chọn đúng khách hàng là bạn có thể thanh toán dễ dàng, tránh sai sót cũng như tránh được sự chờ đợi lâu, thiếu chuyên nghiệp.

 • Kiểm soát đơn thuốc

Hệ thống sẽ hỗ trợ check số lượng thuốc còn tồn trong kho khi kê đơn cho mẹ bầu. Sau mỗi lần kê thuốc, bác sĩ cũng lưu toàn bộ đơn thuốc theo từng danh mục để dùng nếu có trường hợp nhiều thai phụ có kết luận giống nhau. Mẹ bầu cũng có thể lưu lại đơn thuốc để đối chiếu với những lần khám sau và bác sĩ có thể gia giảm sau cho phù hợp.

 • Module kiểm soát vật tư tiêu hao

Phần mềm hỗ trợ quản lý mã thuốc theo các lô và hạn dùng khác nhau. Đây là điều cần thiết nếu sản phẩm được nhập từ nhiều nhà cung cấp với thời hạn khác nhau. Nhờ đó, nhà quản lý sẽ quản trị được lỗ – lãi của từng thuốc theo đơn giá nhập, phản ánh chính xác nguồn thu từ thuốc hay vật tư tiêu hao cho phòng khám sản phụ khoa.

 • Phân hệ quản lý tình hình thu chi

Cũng giống như phần mềm quản lý phòng khám nha khoa, phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa cũng có phân hệ quản lý thu chi. Hệ thống hỗ trợ thu tiền dịch vụ khám bệnh, dịch vụ siêu âm, tiền thuốc hoặc những chi phí phát sinh khác một cách đơn giản.

 • Module báo cáo

Phần mềm giúp báo cáo, tổng hợp thông tin, giao dịch của phòng khám theo ngày, tuần, tháng, năm,… Qua đó nhà quản lý nắm rõ được tình hình hoạt động và có phương án điều chỉnh kịp thời. Phần mềm cũng giúp in báo cáo, xuất dữ liệu, lọc và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu người dùng.

Tham khảo thêm: Báo chí nói gì về phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare?

Một số câu hỏi thường gặp khi dùng phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa

Khi dùng phần mềm quản lý phòng khám, nhiều người sẽ hoang mang, không biết chọn phần mềm như thế nào, cách bảo hành ra sao,… đặc biệt là những nhà quản lý lần đầu sử dụng. Sau đây sẽ là những thông tin giúp giải đáp chi tiết đến bạn đọc.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa là gì?

Trên thị trường hiện có khá nhiều phần mềm đến từ các nhà cung cấp khiến bạn hoang mang không biết chọn phần mềm nào phù hợp. Bên cạnh Weup ERP For Healthcare, bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn phần mềm với những tiêu chí sau đây:

 • Lựa chọn các phần mềm phù hợp với quy mô của phòng khám, không nên chọn những phần mềm quá nhiều tính năng hay quá ít tính năng. Nó có thể gây lãng phí hoặc không có đủ chức năng để quản lý.
 • Nên tìm đến những nhà cung cấp phần mềm có tiếng trên thị trường để lựa chọn được những giải pháp chất lượng nhất và có chính sách tốt cho người mua.
 • Ưu tiên dùng những phần mềm có giao diện dễ dùng, đơn giản, để những người không biết quá nhiều về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng. Những phần mềm khó hiểu đôi khi sẽ gây sai sót khi thực hiện thao tác.
 • Vấn đề bảo hành là rất quan trọng nên bạn cần tìm kiếm những nhà cung cấp có chính sách bảo hành tốt. Hãy đảm bảo họ có thể hỗ trợ bạn 24/7 để tránh gián đoạn kinh doanh nếu đang dùng nhưng gặp lỗi.
 • Hãy chọn phần mềm có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của phòng khám, tránh tập trung quá nhiều vào việc đầu tư phần mềm mà những công việc khác bị bảo trì.

Giá phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là bao nhiêu?

WeUp ERP For Healthcare là loại phần mềm ERP viết theo yêu cầu chính vì vậy chi phí triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare sẽ tùy thuộc vào thực trạng quy mô và yêu cầu cụ thể của phòng khám. WeUp Group sẽ có một quy trình khảo sát, đánh giá, và phân tích thực trạng cụ thể của phòng khám, sau đó đưa ra tư vấn cho các doanh nghiệp lựa chọn phần mềm với những module tính năng phù hợp. 

WeUp Group hiện đang cung cấp 2 gói giải pháp phần mềm cơ bản và chuyên sâu đáp ứng đa dạng nhu cầu của các cơ sở phòng khám. Gói cơ bản sẽ bao gồm các tính năng cơ bản đáp ứng việc quản lý đơn giản phù hợp với các phòng khám có quy mô từ nhỏ và vừa, chi phí dao động từ vài chục triệu đồng. Đối với các phòng khám có quy mô lớn, WeUp Group cung cấp gói phần mềm chuyên sâu với nhiều tính năng phức tạp được tùy chỉnh phù hợp theo yêu cầu của từng cơ sở, chi phí dao động từ vài trăm triệu đồng. 

So với các phần mềm ERP khác trên thị trường, WeUp ERP For Healthcare cho phép khách hàng trả phí theo module, tức là bạn muốn sử dụng bao nhiêu tính năng thì trả cần đó chi phí. Nếu phòng khám của bạn chỉ muốn sử dụng những tính năng cơ bản, thì chi phí triển khai sẽ không thực sự cao. Chi phí sử dụng phần mềm chỉ bắt đầu tăng khi phòng khám của bạn mong muốn tùy chỉnh nâng cấp thêm những tính năng chuyên biệt cho riêng cơ sở của mình. 

Chế độ bảo hành phần mềm thực hiện như thế nào?

Sau khi hệ thống được đưa vào vận hành chính thức, WeUp cam kết đồng hành khách hàng trong suốt thời hạn bảo hành theo thỏa thuận hợp đồng. Phần mềm WeUp ERP For Healthcare sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng, bao gồm các hoạt động phân tích, sửa chữa, khắc phục, hướng dẫn,…

Trong suốt thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được đồng hành và hỗ trợ miễn phí 24/7 hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng phần mềm cho khách hàng. Nếu phát sinh những sự cố liên quan đến phần mềm, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 08 2245 8899 hoặc Email: contact@weupgroup.vn để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Thông thường, yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý trong vòng 6 giờ làm việc kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Sau khi kết thúc thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các gói bảo trì phần mềm trong thời gian tiếp theo. Chi phí cho các gói bảo trì sẽ phụ thuộc vào phần mềm khách hàng lựa chọn, cũng như những sự cố phát sinh của phần mềm sau khi hết thời hạn bảo hành. WeUp cung cấp đa dạng các gói bảo trì khác nhau cho khách hàng, như gói bảo trì theo năm, gói bảo trì theo tháng, gói bảo trì cho từng sự cố phát sinh.

Có nên dùng phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa miễn phí?

Phần mềm Weup ERP miễn phí khá tiện dụng, không mất phí duy trì, đáp ứng được những tính năng cơ bản. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế như:

 • Phần mềm miễn phí có thể gây gián đoạn hoạt động kinh doanh phòng khám vì thường chỉ dùng được trong một khoảng thời gian cố định, không thể dùng trọn đời.
 • Các thông tin về bệnh nhân, bệnh án không được lưu trữ một cách nhất quán, đồng bộ, gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm và làm mất thời gian.
 • Những số liệu trên phần mềm miễn phí vô cùng rời rạc, không có sự nhất quán, đồng bộ, khiến cho việc theo dõi, so sánh, đánh giá kết quả kinh doanh không chính xác.
 • Phần mềm miễn phí rất nguy hiểm, có chứa nhiều mã độc và khả năng người dùng bị đánh cắp thông tin rất cao. Điều này khiến thông tin thai phụ bị lộ, thông tin về phòng khám bị rò rỉ và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực.
 • Sản phẩm sẽ không đồng bộ với những máy siêu âm, máy xét nghiệm hay những ứng dụng quản lý khác, gây khó khăn trong kiểm soát, khám chữa cũng như thống kê định kỳ.
 • Giải pháp miễn phí chỉ phù hợp với những phòng khám nhỏ. Nếu bạn đang sở hữu phòng khám có quy mô lớn, chuỗi phòng khám thì phần mềm miễn phí không thực sự phù hợp.
 • Các sản phẩm miễn phí thường là người dùng tự lên mạng tải xuống và cài đặt, do đó sẽ không nhận được bảo hành nếu có lỗi xảy ra. Lúc này bạn cần thuê đơn vị để sửa lỗi và cũng gây tốn kém khá nhiều tiền bạc.
 • Các chức năng bị giới hạn khá nhiều, không thể tùy chỉnh, tạo cảm giác khó chịu, không thoải mái cho người dùng.

Hiện tại WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Liên hệ ngay theo hotline 0822458899 để được tư vấn và nhận demo sử dụng miễn phí phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare!

Phần mềm quản lý phòng khám sản phụ khoa Weup ERP For Healthcare ra đời đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý, nhân viên y tế cùng các y bác sĩ. Nó giúp tối ưu quy trình khám chữa bệnh, lưu trữ thông tin khoa học và tiết kiệm thời gian, nguồn lực của tổ chức. Nếu đang có ý định mở phòng khám, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Cơ Khí: Lợi Ích, Đặc Điểm, Tính Năng

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Cơ Khí: Lợi Ích, Đặc Điểm, Tính Năng

Ở thời đại công nghệ như hiện nay, tự động hóa đã len lỏi vào hầu hết lĩnh vực, ngành nghề, bao gồm cả ngành…
Phần mềm quản lý bệnh viện WeUp

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý thông minh dành cho các bệnh viện 

Với vai trò và vị thế của đơn vị tư vấn & phát triển phần mềm hàng đầu cho các bệnh viện, WeUp Group đem…
Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp: Lợi Ích, Tiêu Chí Lựa Chọn

Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp: Lợi Ích, Tiêu Chí Lựa Chọn

Có thể nói mọi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp đều liên quan đến tài chính. Do đó nếu doanh nghiệp quản lý tài…
Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Với Những Lợi Ích Và Tính Năng Nổi Bật

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Với Những Lợi Ích Và Tính Năng Nổi Bật

Nhân sự được xem là nguồn lực quan trọng đóng vai trò quyết định tới sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Vì…
Phần Mềm Kế Toán ERP: Lợi Ích, Tính Năng Cho Doanh Nghiệp

Phần Mềm Kế Toán ERP: Lợi Ích, Tính Năng Cho Doanh Nghiệp

Hoạt động tài chính kế toán vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn trong các doanh nghiệp. Nếu các vấn đề liên…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Nhà Thuốc: Lợi Ích, Tính Năng, Đặc Điểm

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Nhà Thuốc: Lợi Ích, Tính Năng, Đặc Điểm

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang ngày một tăng cao, chính vì vậy nhiều nhà thuốc, quầy thuốc cũng được ra…