WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm lĩnh vực Y tế sức khỏe, WeUp Group đem đến phần mềm WeUp ERP For Healthcare – phần mềm quản lý tối ưu dành cho các phòng khám. Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là trợ thủ đắc lực giúp các phòng khám đa khoa, chuyên khoa tối ưu hóa quy trình quản trị, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và đột phá doanh thu.

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý phòng khám?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành y tế nói chung, ngày càng nhiều các cơ sở phòng khám tư nhân với đầy đủ các loại hình từ phòng khám đa khoa đến các phòng khám chuyên khoa đi vào hoạt động. Song song với đó, bài toán làm sao để tối ưu hóa quy trình quản trị cũng đặt ra không ít những những thách thức cho các cơ sở này. 

Trong đó, vấn đề lớn nhất mà các phòng khám gặp phải đến từ việc quản lý phòng khám kém hiệu quả bằng các phương pháp thủ công như sổ sách, sheet excel. Điều này mọi hoạt động của phòng khám đều không thực sự hiệu quả, bên cạnh đó còn dẫn đến tình trạng chồng chéo trong quản lý, nhất là khi số lượng bệnh nhân gia tăng. Cụ thể:

Khó khăn trong khâu tiếp đón

Khi số lượng bệnh nhân đông, việc ghi chép hoàn toàn bằng thủ công sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân dẫn đến trải nghiệm khách hàng không tốt, nhất là đối với các bệnh nhân ở xa. Đối với bệnh nhân tái khám cũng gặp nhiều bất cập. Việc tìm kiếm lại các thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án mất nhiều thời gian, nhất là khi thất lạc hồ sơ sổ sách, các file cũ tốn nhiều thời gian tìm kiếm, nhập liệu và ghi chú lại.

Khó khăn trong khâu khám chữa bệnh

Quản lý phòng khám bằng thủ công cũng khiến khâu khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn. Đội ngũ bác sĩ phải mất nhiều thời gian cho việc ghi chép nhập liệu thông tin bệnh án, chỉ định khám, chẩn đoán bệnh cũng như kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Điều này dẫn đến tình trạng chữ viết không rõ ràng dễ gây nhầm lẫn trong chỉ định, kê toa và lấy thuốc. Đồng thời việc tập trung cho các thao tác ghi chép thủ công cũng khiến bác sĩ giảm đi thời gian thăm hỏi và khám bệnh cho bệnh nhân, khiến bệnh nhân không thực sự hài lòng. 

Bên cạnh đó, đối với các bệnh nhân thực hiện tái khám, các bác sĩ cũng khó khăn trong việc theo dõi bệnh án cũ như tiền sử bệnh, toa thuốc cũ,… dẫn đến khó khăn cho việc khám và chỉ định mới. Chưa kể đến việc tình trạng bệnh nhân quên toa khám bệnh, các giấy tờ thăm khám khiến việc theo dõi và tìm kiếm lại thông tin mất nhiều thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân. 

Khó khăn trong khâu thanh toán và lấy thuốc

Việc quản lý bằng thủ công khiến việc nhận đơn thuốc viết tay tốn nhiều thời gian chờ đợi kê toa cho cả bác sĩ, bệnh nhân và kho vận. Tình trạng nhầm lẫn trong việc phát thuốc theo toa cũng dễ xảy ra do việc ghi chép thông tin thủ công không rõ ràng từ các bác sĩ. Đồng thời, việc quản lý thanh toán bằng thủ công cũng dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót. 

Khó khăn trong khâu quản lý phòng khám

Việc quản lý phòng khám nói chung cũng gặp nhiều hạn chế khi phòng khám chỉ sử dụng các phương pháp quản lý thủ công. Việc quản lý thời gian làm việc, lịch trực của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên khiến ngày công không chính xác, ảnh hưởng tới lịch hẹn khám của bệnh nhân với bác sĩ chỉ định, vừa tốn nhiều thời gian lại vừa khiến bệnh nhân không hài lòng. 

Quản lý thủ công dễ gây thất thoát trong quản lý kho dược và vật tư y tế, gây hạn chế cho việc khám và kê toa kịp thời cho bệnh nhân. Việc quản lý thu chi mỗi ngày cũng dễ sai sót, nhầm lẫn gây thất thoát, tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sổ sách, file excel cơ bản, kiểm soát viện phí, dịch vụ thu chi sơ sài và không thực sự hiệu quả. 

Đối với người quản lý, việc sử dụng các phương pháp truyền thống thường cản trở việc giám sát và theo dõi kịp thời tình hình hoạt động kinh doanh của phòng khám. Đặc biệt là vấn đề theo dõi báo cáo thủ công thường chiếm nhiều thời gian, các số liệu tiềm ẩn rủi ro sai sót khiến việc đưa ra quyết định thiếu cơ sở chính xác.

Tất cả những hạn chế nói trên trong hoạt động quản lý phòng khám cần được giải quyết bằng một giải pháp phần mềm quản lý phòng khám thông minh. Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare sẽ xóa bỏ mọi lo lắng về những hạn chế và sai sót, tiết kiệm thời gian trong việc quản lý phòng khám về mọi mặt, giúp phòng khám kiểm soát dễ dàng và hiệu quả, tăng sự hài lòng và doanh thu một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là gì?

Được thiết kế dựa trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn kỹ lưỡng tại nhiều hệ thống phòng khám đa khoa, chuyên khoa, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare ra đời nhằm hỗ trợ và giải quyết triệt để mọi khó khăn của các phòng khám.

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp thông minh trong hoạt động quản lý phòng khám với tích hợp nhiều tính năng ưu việt như: Tiếp đón và khám chữa bệnh; lưu trữ lịch sử khám chữa bệnh; quản lý kho dược và vật tư y tế; các dịch vụ cận lâm sàng; kết nối xét nghiệm, chỉ định cận lâm sàng; báo cáo thống kê doanh thu,… Qua đó, giúp các phòng khám nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, đồng thời nâng cao chất lượng hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ phòng khám. 

Bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ thông minh, WeUp ERP For Healthcare giúp loại bỏ quy trình làm việc rườm rà, các thủ tục hành chính tốn nhiều thời gian. Qua đó biến quy trình làm việc cồng kềnh thành một quy trình chuẩn hóa theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả. Phần mềm WeUp ERP For Healthcare chính là trợ thủ thông minh mà mọi phòng khám nên lựa chọn để nâng cao hiệu quả và đột phá doanh thu. 

Tham khảo video: Giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Với khả năng quản lý linh hoạt và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phần mềm WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng với nhiều loại hình phòng khám từ đa khoa đến chuyên khoa như: 

 • Phòng khám đa khoa
 • Phòng khám nha khoa
 • Phòng khám nội tổng hợp
 • Phòng khám chuyên khoa ngoại
 • Phòng khám da liễu
 • Phòng khám sản phụ khoa
 • Phòng khám Nhi
 • Phòng khám tai – mũi – họng
 • Phòng khám chuyên khoa mắt
 • Phòng khám đông y – y học cổ truyền

Dựa trên nền tảng công nghệ mở, WeUp ERP For Healthcare có thể mở rộng và hiệu chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhu cầu đặc thù của từng phòng khám. Qua đó, giải pháp từ WeUp Group có thể phục vụ tất cả các loại hình phòng khám, giúp nâng tầm chất lượng cho ngành Y tế sức khỏe, phục vụ tối ưu công tác quản lý tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay. 

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Tại sao nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare?

Hiểu rõ những khó khăn mà các phòng khám đang gặp phải, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare ra đời với nhiều tính năng ưu việt, đem lại nhiều lợi ích cho các phòng khám như: 

Đơn giản hóa thủ tục tiếp đón và đăng ký khám bệnh

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho phép lưu trữ nhanh chóng đầy đủ mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân, bao gồm cả lịch sử khám chữa bệnh. Đối với các bệnh nhân đến khám lần đầu, phần mềm cho phép bộ phận hành chính ghi nhận nhanh chóng các thông tin đăng ký khám, đặc biệt đối với các bệnh nhân đã đăng ký lịch khám online trước đó, việc tiếp nhận bệnh nhân trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, chỉ bằng một vài thao tác tra cứu, bệnh nhân đã có thể hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh.

Đối với các bệnh nhân tái khám, việc thực hiện các thủ tục hành chính càng trở nên đơn giản hơn, khi tất cả mọi thông tin đã được lưu trữ trên phần mềm trước đó, nhờ vậy bệnh nhân không cần phải đem theo quá nhiều giấy tờ khám bệnh rườm rà. Đồng thời bệnh nhân cũng không cần lo lắng khi làm mất giấy tờ khi thăm khám, vì tất cả mọi thông tin đã lưu trữ đầy đủ và cho phép tra cứu nhanh chóng. Nhờ đó, khâu tiếp đón của phòng khám nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn, mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. 

Hỗ trợ đăng ký khám bệnh online

Bệnh nhân khi đến với phòng khám thường mong muốn được khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi, trong khi đó đội ngũ bác sĩ điều dưỡng lại phải tất bật làm việc hết công suất khi số lượng bệnh nhân đến khám gia tăng. Chính vì vậy tính năng đăng ký khám bệnh online trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare được tích hợp để giải quyết hết vấn đề nan giải này. 

Với tính năng đăng ký khám bệnh online, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động trong việc đặt lịch khám chữa bệnh cho mình như: chọn giờ khám, chọn bác sĩ khám. Qua đó, các phòng khám có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch khám cho bệnh nhân, loại bỏ tình trạng xếp hàng dài chen lấn lấy số thứ tự và chờ đợi thăm khám. Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc họ tên, bệnh nhân đã có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục khám bệnh và được thăm khám nhanh chóng. 

Đồng thời, phần mềm cho phép đội ngũ bác sĩ y tá theo dõi nhanh chóng giờ khám, ngày khám của mình ngay trên phần mềm. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ tự động nhắc lịch hẹn khám cho bệnh nhân, bác sĩ và các nhân viên y tế. Nhờ đó, các phòng khám có thể chăm sóc chu đáo, tận tình khiến bệnh nhân hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ. 

Tối ưu hóa quy trình khám bệnh

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh tại các phòng khám theo hướng khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này đến từ việc theo dõi và quản lý dễ dàng thông tin bệnh nhân trên hồ sơ bệnh án điện tử. 

Mọi dữ liệu về bệnh án như: thông tin bệnh nhân, tiền sử bệnh, lịch sử điều trị, chẩn đoán và kết luận, đơn thuốc,… đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Nhờ đó, việc tra cứu dữ liệu bệnh nhân của đội ngũ bác sĩ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân.

Đồng thời việc lên đơn cho bệnh nhân cũng tiết kiệm thời gian và trở lên đơn giản hơn so với việc ghi chép thủ công như trước. Nhờ đó, các bác sĩ có nhiều thời gian để thăm khám và hỗ trợ bệnh nhân hơn, nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân về hiệu quả khám bệnh. 

Quản lý chỉ định cận lâm sàng thuận tiện

Để thuận tiện cho quy trình khám bệnh của bệnh nhân, đồng thời nâng cao hiệu quả khám bệnh cho đội ngũ bác sĩ, WeUp ERP For Healthcare tích hợp tính năng quản lý chi định cận lâm sàng:

 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với các máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi,… giúp trả kết quả cho đội ngũ bác sĩ nhanh chóng trên phần mềm.
 • Quản lý chi tiết các kết quả cận lâm sàng của từng bệnh nhân.
 • Cho phép in phiếu kết quả và xuất hình ảnh nhanh chóng, thuận tiện.
 • Lưu chuyển chỉ định cận lâm sàng của bệnh nhân nhanh chóng và đồng bộ giữa các phòng ban.
 • Tổng hợp chi tiết và chính xác các chi phí cận lâm sàng để thuận tiện cho quá trình báo cáo và thống kê doanh thu của phòng khám.

Quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động quản lý phòng khám, do đó mọi hoạt động của phòng khám cần hướng đến khách hàng. Thấu hiểu điều này, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đem đến tính năng quản lý chăm sóc khách hàng ưu việt. 

Phần mềm quản lý spa WeUp ERP For Healthcare

Để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau khi khám bệnh, phần mềm hỗ trợ việc theo dõi và quản lý chi tiết từng nhóm khách hàng một cách khoa học. Nhờ đó, phòng khám dễ dàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng đã từng đến khám, khách hàng đang quan tâm hoặc khách hàng có nhu cầu. Việc triển khai các hoạt động chăm sóc như: gửi SMS, Email Marketing, Zalo ZNS nhắc lịch hẹn khám, tái khám trở nên nhanh chóng hơn. Đồng thời, đối với các data khách hàng tiềm năng, phần mềm cũng tự động lọc theo mức độ ưu tiên, giúp phòng khám thực hiện kế hoạch đeo bám chăm sóc khách hàng hiệu quả và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. 

Quản lý kho dược phòng khám đơn giản, chính xác

Mỗi hệ thống phòng khám sẽ có các đầu thuốc với số lượng, tính chất khác nhau, gây nhiều khó khăn cho công tác quản lý hàng tồn kho và kiểm kê. Những giờ đây với phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare việc quản lý kho dược sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: 

 • Hệ thống cảnh báo các loại thuốc sắp đến ngày cận date giúp phòng khám chủ động và ưu tiên sử dụng trước.
 • Hệ thống cảnh báo kho dược sắp hết hàng trong kho, giúp chủ động lên kế hoạch nhập kho kịp thời.
 • Lưu trữ đầy đủ thông tin xuất nhập tồn kho dược của phòng khám, việc tra cứu tìm kiếm theo dõi nhanh chóng và chính xác hơn.
 • Kiểm kê kho dược nhanh chóng ở bất kỳ thời điểm nào, thuận tiện hơn nhờ hỗ trợ check bằng mã vạch. 

Quản lý kho dược WeUp ERP For Healthcare

Theo dõi và quản lý thu chi phòng khám minh bạch

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý chính chính xác dòng tiền thu chi, doanh thu, lợi nhuận theo từng thời điểm ( ngày, tháng, quý, năm):

 • Quản lý tạm ứng, thu chi, cho phép thanh toán bằng thẻ, tiền mặt, ví điện tử thuận tiện cho bệnh nhân trong quá trình khám bệnh.
 • Quản lý phí dịch vụ, phí khám bệnh, bảo hiểm y tế của bệnh nhân chính xác, kết nối hóa đơn điện tử nhanh chóng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.
 • Quản lý và thống kê minh bạch các khoản chi phí, doanh thu, lợi nhuận phòng khám, giúp việc theo dõi và đưa ra kế hoạch sử dụng dòng tiền thông minh, hợp lý. 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare quản lý thu chi minh bạch

Nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự phòng khám

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là giải pháp hỗ trợ việc quản lý nhân sự tại các phòng khám từ phân công công việc, quản lý làm việc, quản lý chấm công, tính lương:

 • Quản lý tất cả công việc trên một nền tảng, giúp theo dõi hiệu quả làm việc và báo cáo chính xác.
 • Chuẩn hóa quy trình làm việc của đội ngũ nhân sự từ bác sĩ, điều dưỡng, y tá, kho vận, lễ tân,…
 • Theo dõi và quản lý các ca làm việc dễ dàng, tạo ra lịch làm việc phân công lịch làm việc linh hoạt nhất cho đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. 
 • Linh động trong việc điều chỉnh lịch trực hay đổi ca làm việc trên hệ thống phần mềm.
 • Thống kê chấm công, tính lương thưởng, các khoản làm thêm giờ, phụ cấp,… một cách nhanh chóng và chính xác.

Theo dõi báo cáo tổng quan đa chiều

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare tích hợp đầy đủ hệ thống báo cáo thông minh và khoa học, bao gồm nhiều loại báo cáo chức năng quan trọng như: Tổng hợp thu chi, thống kê viện phí, báo cáo kho dược, số lượng bệnh nhân thăm khám, số lượng bệnh nhân điều trị,… Với nhiều dạng hiển thị như: biểu đồ, số liệu, bảng so sánh,… phần mềm giúp các phòng khám theo dõi dễ dàng và trực quan mọi hoạt động tại phòng khám của mình, từ đó đưa ra được các quyết định kịp thời và chính xác. 

WeUp ERP For Healthcare và 3 lý do các phòng khám không thể bỏ qua

Bên cạnh những lợi ích đột phá mà phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đem lại, các phòng khám cũng không thể bỏ qua 3 lý để quyết định lựa chọn sử dụng phần mềm: 

Phần mềm đáp ứng yêu cầu đặc thù của mọi phòng khám

WeUp Group hiện đang được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong triển khai giải pháp số hóa cho các đơn vị Y tế sức khỏe, đặc biệt là phần mềm quản trị ERP cho hệ thống các phòng khám. Trước khi đi vào xây dựng phần mềm quản lý cho, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ của WeUp sẽ có quy trình khảo sát trực tiếp tại từng đơn vị, tìm hiểu những đặc thù tại mỗi đơn vị.  Qua đó, WeUp sẽ đưa ra tư vấn về giải pháp nâng cao hiệu quả quy trình vận hành và thiết kế giải pháp ERP phù hợp nhất với từng phòng khám.

Phần mềm cho phép mở rộng, tùy chỉnh và nâng cấp không giới hạn

Các sản phẩm phần mềm ERP của WeUp nói chung và phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare nói riêng đều được thiết kế theo mô hình công nghệ mở, cho phép dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp theo quy mô và đặc thù từng bệnh viện. Tùy theo nhu cầu và đặc thù quản trị của từng phòng khám, WeUp sẽ tùy chỉnh và bổ sung những tính năng phù hợp nhất với đơn vị. Đặc biệt khi các bệnh viện có nhu cầu mở rộng quy mô và đòi hỏi một phần mềm được nâng cấp với tính năng mới, WeUp ERP For Healthcare hoàn toàn cho phép điều này xảy ra nhờ nền tảng mở dễ tùy chỉnh và mở rộng.

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

WeUp cam kết đồng hành và hỗ trợ lâu dài

Đối với WeUp, quá trình bán hàng sẽ chỉ thực sự diễn ra sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia công nghệ của WeUp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7 cả trước và sau khi sử dụng phần mềm. WeUp cam kết sẽ đồng hành cùng các phòng khám tận tình để thực sự đạt được hiệu quả trong quy trình vận hành của mình. Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý phòng khám  WeUp ERP For Healthcarre, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm hay có mong nâng cấp trong tương lai, WeUp hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Hơn 100+ phòng khám đã tin tưởng lựa chọn phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội mang lại, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare hiện nay đã được hơn 100+ phòng khám tin tưởng lựa chọn sử dụng. Phần mềm từ WeUp đã được đánh giá cao về khả năng đáp ứng đặc thù tại nhiều loại hình phòng khám như: Phòng khám Đa khoa, phòng khám chuyên khoa, phòng khám Đông y – Y học cổ truyền,… Trong đó, phải kể đến những phòng khám lớn như: 

 • Phòng khám – Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
 • Phòng khám Nhất Nam Y Viện
 • Phòng khám Bệnh viện Quân Dân 102
 • Phòng khám Nha khoa Vidental
 • Phòng khám Đa khoa Favina
 • Phòng khám Bệnh viện Thuốc Dân Tộc
 • Phòng khám Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Là cơ sở phòng khám Y học cổ truyền hàng đầu tại khu vực Hà Nội, phòng khám Nhất Nam Y Viện đã đi đầu trong việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare vào nâng cao quy trình vận hành của mình. Chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare, đại diện phòng khám Nhất Nam Y Viện – TGĐ bà Trần Thanh Hằng nhận xét: 

“Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp phòng khám của chúng tôi giải quyết được tổng thể mọi hoạt động từ tiếp đón bệnh nhân, quy trình khám bệnh, quản lý kho dược và vật tư, nhân sự,… Nhờ đó phòng khám đã tối ưu hóa quy trình làm việc, loại bỏ các thủ tục rườm rà, nâng cao sự hài lòng của người bệnh với dịch vụ khám bệnh của phòng khám. Ứng dụng phần mềm ngay trong thời điểm bùng dịch vừa qua đã giúp chúng tôi trụ vững và có nhiều thay đổi đột phá về doanh thu”.

Loại bỏ thủ tục hành chính rườm rà, rút ngắn thời gian chờ đợi khám của người bệnh còn ½ so với trước là những kết quả mà Phòng khám Đa khoa Fanvina có được khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Nhận xét về hiệu quả phần mềm, TGĐ bà Lan Anh chia sẻ:

 “Với mục tiêu số hóa phòng khám không giấy tờ, giải pháp quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare chính là trợ thủ đắc lực để phòng khám của chúng tôi đẩy nhanh tốc độ số hóa quy trình vận hành. Bên cạnh việc loại bỏ thủ tục hành chính rườm rà, sử dụng phần mềm này đem lại nhiều lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả khám bệnh của chúng tôi. Trước đây, thời gian chờ khám của bệnh nhân khi chưa ứng dụng phần mềm này là 30 phút, con số này có thể lớn hơn khi lượng bệnh nhân gia tăng, đến nay thời gian này đã giảm còn hơn một nửa. Điều này khiến bệnh nhân của chúng tôi tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khám bệnh của phòng khám”.

Trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký dùng thử phần mềm, liên hệ ngay theo số hotline: 0822458899 để được hỗ trợ chi tiết!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần Mềm Quản Lý Dự Án Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Phần Mềm Quản Lý Dự Án Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Phần mềm quản lý dự án là giải pháp có thể giúp các nhà lãnh đạo tiết kiệm được thời gian, công sức quản lý,…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Spa Có Đặc Điểm, Tính Năng Gì?

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Spa Có Đặc Điểm, Tính Năng Gì?

Nhu cầu làm đẹp của con người tăng lên khiến mô hình kinh doanh spa nở rộ hiện nay. Tuy nhiên, dù bạn là người…
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Răng Hàm Mặt: Đặc Điểm, Tính Năng

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Răng Hàm Mặt Weup ERP For Healthcare

Với những nhà quản lý, có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như khách hàng, nhân sự, doanh thu, chi phí,... Những điều này…
Phần mềm quản lý nhà thuốc WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý nhà thuốc chuẩn Bộ Y Tế

Quản lý kho thuốc dễ dàng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng, đáp ứng tiêu chuẩn GPP là những ưu điểm nổi bật có trên…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị - Giải Pháp Hiệu Quả, Tiết Kiệm

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Siêu Thị – Giải Pháp Hiệu Quả, Tiết Kiệm

Hiện nay, có rất nhiều siêu thị xuất hiện để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, từ siêu thị mini đến các…
Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Cơ Khí: Lợi Ích, Đặc Điểm, Tính Năng

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Cơ Khí: Lợi Ích, Đặc Điểm, Tính Năng

Ở thời đại công nghệ như hiện nay, tự động hóa đã len lỏi vào hầu hết lĩnh vực, ngành nghề, bao gồm cả ngành…