Phần Mềm Quản Lý Phòng Mạch Tư WeUp ERP For Healthcare

Kinh doanh phòng mạch tư hay phòng khám tư nhân đang rất phổ biến do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Bên cạnh việc chuẩn bị nhân lực, kinh phí thì vấn đề quản lý cũng cần được chú trọng. Hiện nay, rất nhiều phòng khám đã sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch tư Weup ERP For Healthcare để tối ưu quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cũng như tiết kiệm nguồn nhân lực.

Khó khăn khi quản lý phòng mạch tư ai cũng gặp phải

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao, đó là cơ hội để các phòng khám phát triển hơn. Tuy nhiên, nhiều chủ phòng khám cũng lo lắng không biết quản lý, theo dõi người bệnh, nhân viên sao cho hiệu quả. Việc quản lý không đúng cách có thể dẫn đến những sai sót, người bệnh không hài lòng và ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị. Trong đó, trở ngại lớn nhất của 99% các phòng khám tư đang gặp phải đến từ việc quản lý phòng khám bằng thủ công kém hiệu quả. 

Rất nhiều chủ phòng mạch tư cho biết, khi kinh doanh phòng khám, họ thường gặp những khó khăn sau đây trong khâu quản lý:

– Quản lý bệnh nhân cũ khó khăn

Đa số các bệnh nhân đến khám chữa bệnh thường là khám theo liệu trình, theo định kỳ. Các nhân viên y tế thường phải tra lại cả một danh sách dài, không rõ tình hình sức khỏe của bệnh nhân trước đó như thế nào. Bên cạnh đó, có một số bệnh nhân thường quên mang theo sổ khám khiến việc tìm thông tin bất cập.

Điều này sẽ khiến bác sĩ tốn thời gian, bệnh nhân chờ đợi lâu, có những trải nghiệm khám chữa bệnh không tốt, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của phòng mạch tư.

– Khó khăn khi quản lý đơn thuốc

Vì các loại thuốc đa số đều có tên khá khó đọc, ngoại trừ những thuốc thông dụng. Việc kê đơn thuốc bằng tay sẽ gây nhầm lẫn cho người quản lý  kho thuốc cũng như người bệnh. Bên cạnh đó, kê đơn thuốc tay cũng gây khó khăn trong quá trình kiểm kê kho dược của phòng khám.

Khó khăn trong quản lý phòng khám

– Quy trình khám chữa bệnh thủ công kém hiệu quả

Việc quản lý phòng khám hoàn toàn bằng thủ công cũng khiến khâu khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn. Các bác sĩ phải mất nhiều thời gian cho việc ghi chép nhập liệu thông tin bệnh án, chỉ định khám, chẩn đoán bệnh cũng như kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Điều này dẫn đến tình trạng chữ viết không rõ ràng dễ gây nhầm lẫn trong chỉ định, kê toa và lấy thuốc. Đồng thời việc tập trung cho các thao tác ghi chép thủ công cũng khiến bác sĩ giảm đi thời gian thăm hỏi và khám bệnh cho bệnh nhân, khiến bệnh nhân không thực sự hài lòng.

Bên cạnh đó, đối với các bệnh nhân thực hiện tái khám, các bác sĩ cũng khó khăn trong việc theo dõi bệnh án cũ như tiền sử bệnh, cận lâm sàng, toa thuốc cũ,… dẫn đến khó khăn cho việc khám và chỉ định mới. Chưa kể đến việc tình trạng bệnh nhân quên toa khám bệnh, các giấy tờ thăm khám khiến việc theo dõi và tìm kiếm lại thông tin mất nhiều thời gian cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

– Quản lý công việc của của y bác sĩ khó khăn

Mỗi nhân viên y tế, bác sĩ đều có những công việc khác nhau và chủ phòng mạch tư không thể lúc nào cũng theo dõi, quan sát công việc họ làm. Hơn nữa, đặc thù của ngành y tế là phải chia ca để trực trong những ngày lễ, ngoài giờ hành chính. Đôi khi, nhà quản lý sẽ không thể nắm hết được việc này và khó kiểm soát hoạt động phòng khám.

– Không quản lý được bệnh nhân đến khám

Mỗi ngày, có thể có nhiều bệnh nhân đến khám cũng có thể số lượng bệnh nhân đến ít. Phòng khám sẽ không thể kiểm soát được việc này, người bệnh mất nhiều thời gian để chờ đợi khám, trong khi đó, bác sĩ không có thời gian nghỉ ngơi. Phòng mạch tư có thể bị quá tải, không kiểm soát được lượng bệnh nhân đến khám.

– Khó khăn khi quản lý kho dược, vật tư

Mỗi phòng khám đều có kho dược để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, các thiết bị  khám chữa, máy móc xét nghiệm cũng được đầu tư khá nhiều. Trong quá trình sử dụng, các vật tư, dược phẩm có thể bị tiêu hao. Nhà quản lý có thể gặp khó khăn trong việc kiểm kê hàng hóa, theo dõi xuất nhập khẩu, dễ bị sai sót gây ra những tổn thất lớn cho phòng khám.

– Khó khăn trong khâu thanh toán, lấy thuốc

Việc quản lý bằng thủ công khiến việc nhận đơn thuốc viết tay tốn nhiều thời gian chờ đợi kê toa cho cả bác sĩ, bệnh nhân và kho vận. Tình trạng nhầm lẫn trong việc phát thuốc theo toa cũng dễ xảy ra do việc ghi chép thông tin thủ công không rõ ràng từ các bác sĩ. Đồng thời, việc quản lý thanh toán bằng thủ công cũng dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót.

– Quản lý doanh thu, lợi nhuận kém hiệu quả

Đây là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm khi mở phòng khám. Nhưng trong quá trình kinh doanh, nguồn thu có thể bị thất thoát, lợi nhuận không đều,… nếu bạn không ghi chép và thống kê đầy đủ. Việc này gây khó khăn khi kiểm kê cũng như tìm hiểu nguyên nhân để tìm ra hướng khắc phục.

Tham khảo thêm: Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp phòng khám gia tăng 30% doanh thu 

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Giải pháp phần mềm quản lý phòng mạch tư WeUp ERP For Healthcare cho bác sĩ

Hiện nay, để việc nâng cao hiệu quả quản lý bệnh nhân, quản lý quy trình khám chữa bệnh, nhiều phòng khám đã sử dụng giải pháp phần mềm quản lý phòng mạch tư. Đây được đánh giá là giải pháp khoa học, hiệu quả giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí.

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể phòng khám đang được hơn 100+ phòng khám tin tưởng lựa chọn. Được tích hợp nhiều module tính năng đa dạng, giải pháp này giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động tại phòng khám như: bán hàng, kế toán, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kho dược, báo cáo, quản lý thông tin bệnh án,… Nhờ đó, WeUp ERP For Healthcare giúp đơn giản hóa quy trình làm việc, tạo ra quy trình khám chữa bệnh khép kín, hiện đại và chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, và góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Dựa trên nền tảng công nghệ mở thông minh, thế mạnh của WeUp ERP For Healthcare đến từ khả năng đáp ứng chuyên sâu các nghiệp vụ đặc thù tại các cơ sở phòng mạch tư như: phòng khám mắt, phòng khám nhi, phòng khám răng hàm mặt, phòng khám sản phụ khoa, phòng khám tai mũi họng,…

Phần mềm Weup ERP For Healthcare có những tính năng cơ bản nhất trong việc quản lý phòng mạch tư và mang đến cho đơn vị nhiều lợi ích, cụ thể:

Đơn giản hóa thủ tục tiếp đón

WeUp ERP For Healthcare cho phép quản lý lịch hẹn khám bệnh một cách dễ dàng. Bệnh nhân thường sẽ đặt lịch trước khi đến khám, thông qua phần mềm, phòng khám có thể sắp xếp bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế phù hợp để tiếp đón, khám chữa cho khách hàng. Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp hệ thống thông báo nhắc lịch hẹn khám cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân chủ động trong việc sắp xếp lịch khám bệnh. Điều này không chỉ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của phòng mạch tư mà còn giúp bệnh nhân thoải mái, không phải chờ đợi lâu.

Dễ dàng quản lý thông tin bệnh án

Nhân viên y tế, bác sĩ giờ đây sẽ không còn khó khăn trong việc tìm lại thông tin bệnh án của người bệnh trên giấy tờ, cũng không cần phải đọc lại bệnh án của bệnh nhân để hiểu tình trạng sức khỏe của họ. Tất cả những vấn đề này giờ đây sẽ hiện toàn bộ trên phần mềm và bác sĩ không cần mất quá nhiều thời gian để đọc lại toàn bộ thông tin.

Chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân. 

Tham khảo video: Giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Quản lý cận lâm sàng thuận tiện

Để thuận tiện cho quy trình khám bệnh của bệnh nhân, đồng thời nâng cao hiệu quả khám bệnh cho đội ngũ bác sĩ, WeUp ERP For Healthcare tích hợp tính năng quản lý chi định cận lâm sàng. Phần mềm hỗ trợ kết nối trực tiếp với các máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi,… giúp trả kết quả cho đội ngũ bác sĩ nhanh chóng trên phần mềm. Nhờ đó, các bác sĩ có thể theo dõi chi tiết các kết quả cận lâm sàng của từng bệnh nhân phục vụ cho công tác khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Quản lý kho dược hiệu quả

Quản lý kho dược là vấn đề rất quan trọng đối với bất kỳ phòng khám nào, bởi nó còn liên quan đến chi phí nhập hàng, tình trạng tồn kho. Chính vì thế, nếu như chỉ quản lý bằng phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí còn gây sai sót.

Phần mềm quản lý phòng mạch tư Weup ERP For Healthcare cũng hỗ trợ quản lý kho dược, vật tư phòng khám với rất nhiều tính năng. Người dùng sẽ được cảnh báo thuốc sắp hết hạn, thuốc tồn kho nhiều, thuốc cần nhập,… từ đó lên được kế hoạch xuất nhập phù hợp để tránh gây lãng phí tiền của. 

Kiểm soát hoạt động kinh doanh phòng khám tốt

Nhà quản lý không thể có mặt 24/7 để theo dõi, kiểm tra các hoạt động của phòng khám. Với phần mềm, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là bạn đã có thể xem được hoạt động kinh doanh của ngày hôm đó.

Nhà quản lý sẽ biết được số lượng bệnh nhân đến khám, doanh thu ra sao, chi phí như thế nào,… Cuối mỗi tháng, mỗi quý, chủ phòng khám cũng dễ dàng tổng hợp tình hình kinh doanh và đưa ra phương án, chiến lược phát triển phòng khám tốt nhất trong tương lai.

Quản lý nhân viên dễ dàng

Với phần mềm, việc quản lý lịch trực, lịch làm việc của các bác sĩ, nhân viên y tế đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn không cần hỏi các nhân viên về lịch làm việc cũng như lý do vì sao hôm nay họ không đến làm việc,… Các y bác sĩ sẽ đăng ký lịch trực và mỗi cuối ngày, cuối tuần sẽ tổng kết lại công việc của mình. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, tạo sự chuyên nghiệp cho phòng khám.

Bên cạnh đó, quản lý phòng khám bằng phần mềm cũng giúp nhà quản lý đánh giá được năng suất, chất lượng làm việc của mỗi người. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được mức đãi ngộ phù hợp nhất cho mỗi nhân viên để họ cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày.

Khả năng bảo mật và lưu trữ thông tin lớn

Dữ liệu bị đánh cắp là nỗi lo của rất nhiều người khi sử dụng các phần mềm quản lý. Hiện nay, đa số các giải pháp đều được bảo mật khá tốt, hạn chế tối đa khả năng các hacker xâm nhập và lấy thông tin bệnh nhân, thông tin phòng khám.

Ngoài ra, khả năng lưu trữ dữ liệu của mỗi phần mềm là vô cùng lớn. Bạn không cần lo lắng về việc lưu trữ bị giới hạn, gây khó khăn, gián đoạn trong quá trình làm việc, khám chữa cho bệnh nhân.

Quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động quản lý phòng khám, do đó mọi hoạt động của phòng khám cần hướng đến khách hàng. Thấu hiểu điều này, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đem đến tính năng quản lý chăm sóc khách hàng ưu việt. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau khi khám bệnh, phần mềm hỗ trợ việc theo dõi và quản lý chi tiết từng nhóm khách hàng một cách khoa học. Nhờ đó, phòng khám dễ dàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng đã từng đến khám, khách hàng đang quan tâm hoặc khách hàng có nhu cầu. Việc triển khai các hoạt động chăm sóc như: gửi SMS, Email Marketing, Zalo ZNS nhắc lịch hẹn khám, tái khám trở nên nhanh chóng hơn. 

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Giải pháp tổng thể cho phòng mạch tư hiện nay

Phần mềm quản lý phòng mạch tư Weup ERP For Healthcare được xây dựng và phát triển bởi WeUp Group. Đến nay WeUp ERP For Healthcare đã khá phổ biến và có đầy đủ chức năng cần có, đáp ứng yêu cầu tại nhiều phòng khám khác nhau. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng sử dụng các phần mềm viết theo yêu cầu để khớp với quy trình kinh doanh của phòng khám, hạn chế việc tốn kém chi phí thuê nhân viên.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý Weup ERP For Healthcare có thể kể đến như:

– Module tiếp đón bệnh nhân

Phần mềm hỗ trợ tiếp đón bệnh nhân đến khám bệnh, sau đó chỉ định phòng khám theo yêu cầu. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ sắp xếp lịch khám dễ dàng và thống kê nhanh chóng số lượng bệnh nhân đến tái khám. Nhờ đó, người bệnh không phải chờ đợi quá lâu và có những trải nghiệm hài lòng nhất khi đến khám bệnh.

– Phân hệ quản lý khám bệnh

Nhờ đó phần mềm quản lý phòng mạch tư mà bác sĩ có thể dễ dàng khám chữa bệnh theo danh sách, chỉ định những cận lâm sàng phù hợp. Nhân viên cũng dễ dàng theo dõi được lịch sử khám chữa bệnh và hướng dẫn người bệnh những thông tin cần thiết, đưa ra kết luận chính xác về đơn thuốc.

– Module quản lý phẫu thuật, các thủ thuật liên quan

Phần mềm hỗ trợ kiểm soát người bệnh thực hiện các thủ thuật của bác sĩ, sau đó đưa ra kết luận một cách chính xác nhất. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị, các thủ thuật cần làm để người bệnh nhanh chóng hồi phục

– Quản lý hồ sơ người bệnh

Người dùng có thể dễ dàng thêm thông tin bệnh nhân mới, sửa chữa những thông tin bị sai và bổ sung thông tin cho người bệnh. Nhờ đó, việc tìm kiếm người bệnh cũng dễ dàng hơn chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ dàng phục vụ việc khám chữa, đặc biệt là tái khám.

– Module quản lý thuốc, vật tư

Người quản lý dễ dàng theo dõi thuốc tồn và lên kế hoạch nhập thuốc cho phù hợp với tình hình kinh doanh của phòng khám. Ngoài ra, bạn cũng theo dõi được việc xuất bán lẻ, xuất tiêu hao cũng quá trình điều chuyển kho thuốc, vật tư một cách chi tiết nhất.

– Phân hệ thu ngân, kế toán

Nhờ có phần mềm, việc làm phiếu, in phiếu thu tiền của bệnh nhân đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phần mềm quản lý phòng mạch tư để làm phiếu chi tiền các chi phí phát sinh trong quy trình kinh doanh phòng khám, đồng thời quản lý công nợ đơn giản, dễ dàng.

– Module chăm sóc khách hàng CRM

Phần mềm đóng vai trò như phễu data đầu vào giúp quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ phân loại khách hàng khoa học theo từng nhóm: khách hàng tiềm năng, khách hàng mới, khách hàng cũ,… Nhờ đó phòng khám có thể quản lý và lên kế hoạch chăm sóc từng đối tượng khách hàng chính xác và hiệu quả.

– Module hệ thống báo cáo

Phần mềm cho phép thực hiện các báo cáo thu chi, báo cáo theo từng nhóm dịch vụ. Nhà quản lý sẽ biết được tình hình kinh doanh, lợi nhuận của phòng khám. Bên cạnh đó, việc báo cáo công nợ khách hàng cũng rất đầy đủ, chi tiết, hỗ trợ tốt cho nhân viên kế toán làm những công việc liên quan.

Tham khảo video: Lương Y phòng khám Đỗ Minh Đường nhận xét về phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Giải đáp một số câu hỏi xung quanh việc dùng phần mềm quản lý phòng mạch tư Weup ERP For Healthcare

Khi lựa chọn và sử dụng phần mềm, chắc chắn người dùng sẽ có nhiều thắc mắc, không tìm được câu trả lời. Sau đây, Weuphealth sẽ giải đáp những câu hỏi xung quanh việc dùng giải pháp quản lý phòng khám để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Có nên dùng phần mềm quản lý phòng mạch tư miễn phí không?

Bên cạnh phần mềm trả phí, Weup cũng cung cấp phiên bản miễn phí, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Tuy nhiên, dùng phần mềm quản lý phòng khám miễn phí có thể gặp phải một số hạn chế như:

 • Phần mềm miễn phí chỉ cho phép người dùng dùng trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó sẽ cần trả phí, điều này có thể gây gián đoạn hoạt động kinh doanh.
 • Thông tin của bệnh nhân sẽ không được lưu trữ một cách nhất quán, liền mạch, gây tốn kém thời gian tìm kiếm cho người dùng.
 • Những số liệu trên các phần mềm miễn phí khá rời rạc, gây khó khăn khi theo dõi cũng như so sánh, đánh giá kết quả kinh doanh một cách chính xác nhất.
 • Giải pháp miễn phí sẽ không đồng bộ với các ứng dụng như đặt lịch, quản lý doanh thu, gây khó khăn khi kiểm soát, thống kê.
 • Người dùng có thể bị đánh cắp dữ liệu do phần mềm miễn phí có độ bảo mật khá thấp, thông tin phòng khám dễ bị rò rỉ và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho phòng mạch tư.
 • Đa số các giải pháp miễn phí chỉ thích hợp với những phòng khám nhỏ, người dùng bị giới hạn nhiều chức năng, gặp khó khăn khi dùng.
 • Việc dùng phần mềm miễn phí có nghĩa là bạn không được bảo hành, không được hỗ trợ sửa đổi nếu như trong quá trình dùng có gặp lỗi.

Chính vì những lý do này nên các chuyên gia khuyên bạn không nên dùng phần mềm miễn phí để quản lý phòng mạch tư mà hãy ưu tiên dùng các phần mềm trả phí.

Lợi ích của phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare
WeUp ERP For Healthcare là giải pháp thay thế hoàn toàn các phương pháp quản lý phòng khám kém hiệu quả

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý phòng mạch tư

Ngoài phần mềm Weup ERP For Healthcare, nếu bạn muốn tham khảo những giải pháp khác thì có thể lựa chọn theo tiêu chí sau đây:

 • Giao diện thân thiện, dễ dùng: Giao diện thuận tiện, dễ dùng là một điểm cộng của các phần mềm quản lý. Nó sẽ giúp người dùng dễ sử dụng, hạn chế mắc lỗi sai. 
 • Đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng phòng khám: Mỗi phòng khám đều có những yêu cầu khác nhau về hoạt động và nghiệp vụ chuyên môn, chính vì vậy phần mềm cần cho phép tùy chỉnh và mở rộng linh hoạt theo đặc thù từng đơn vị. Nhờ vào nền tảng công nghệ mở thông minh, WeUp ERP For Healthcare hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này.
 • Đa dạng nghiệp vụ: Có thể trong tương lai bạn sẽ mở rộng quy mô phòng khám trong tương lai nên hãy ưu tiên chọn những giải pháp có đa dạng nghiệp vụ.
 • Giá cả hợp lý: Hãy chọn những phần mềm có giá cả hợp lý và phù hợp với nguồn ngân sách của phòng khám. Việc dùng phần mềm là rất tốt nhưng cũng hãy đảm bảo nó phù hợp với kinh tế, nhân lực của đơn vị.
 • Được bảo hành: Không thể tránh khỏi những lỗi vặt khi dùng phần mềm mà bạn không thể xử lý. Lúc này việc có đội ngũ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình là rất quan trọng, tránh những rủi ro trong hoạt động của phòng khám.

Tham khảo thêm: Báo chí nói gì về phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Weup ERP sẽ được bảo hành như thế nào?

Đối với WeUp, quá trình bán hàng sẽ chỉ thực sự diễn ra sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia công nghệ của WeUp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7 cả trước và sau khi sử dụng phần mềm. WeUp cam kết sẽ đồng hành cùng các phòng khám tận tình để thực sự đạt được hiệu quả trong quy trình vận hành của mình. Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcarre, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm hay có mong nâng cấp trong tương lai, WeUp hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Thông thường, bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày sản phẩm được khởi tạo, kèm theo đó là hóa đơn mua hàng. Sản phẩm có phát sinh lỗi hỏng, sự cố kỹ thuật từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành theo quy định. Trong trường hợp lỗi do phần cứng, người dùng thay đổi cấu trúc máy tính, sử dụng sai mục đích hay do virus, người dùng dùng chương trình crack,… thì sẽ không được bảo hành.

Trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký dùng thử phần mềm, liên hệ ngay theo số hotline: 0822458899 để được hỗ trợ chi tiết!

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm quản lý phòng mạch tư Weup ERP For Healthcare là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang kinh doanh phòng khám. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi quản lý thì không thể bỏ qua giải pháp này. Đây được đánh giá là công cụ hữu ích giúp phòng khám phát triển, tối ưu nhân sự và chi phí.

Bình luận (30)

 1. Đa khoa Hưng Thịnh says: Trả lời

  Bên cơ sở phòng khám của mình đang có nhu cầu sử dụng phần mềm, quy mô khoảng 20 nhân sự, phần mềm này liệu có phù hợp không?

  1. Hung Do says: Trả lời

   Bên phòng khám trước cũng kiểu quy mô nhỏ 1 2 bác sĩ, nhưng từ lúc mở thêm một cơ sở thì cũng bắt đầu tìm hiểu rồi dùng phần mềm của bên WeUp này. 3 tháng từ lúc triển khai thấy rất hiệu quả anh ạ, tra cứu thông tin bệnh nhân nhanh lắm, không phải lục lọi rồi tìm trên file excel như trước, dùng cái này tiện cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân.

  2. Đa khoa Hưng Thịnh says: Trả lời

   Bạn là bên phòng khám nào vậy?

  3. Hung Do says: Trả lời

   Em bên phòng khám nam khoa Phú Cường – Nguyễn Trãi

  4. Đa khoa Hưng Thịnh says: Trả lời

   Cho mình xin liên hệ bên WeUp với bạn!

  5. Hung Do says: Trả lời

   Số hotline trên bài viết đó ạ , 0822458899, anh liên hệ để họ tư vấn thêm cho.

  6. Đa khoa Hưng Thịnh says: Trả lời

   Okk mình cảm ơn b!

  7. WeUp Health says: Trả lời

   “Chào bạn! WeUp đã nhận được thông tin từ bạn!

   Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare bên mình là phần mềm chuyên dụng cho quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa, phù hợp với nhiều loại hình phòng khám khác nhau. Bạn có thể để lại số điện thoại để bộ phận chăm sóc bên mình tư vấn chi tiết giải pháp phù hợp nhé!”

  8. Đa khoa Hưng Thịnh says: Trả lời

   Tư vấn giúp mình nhé! Mr. Hưng 0366745***

 2. Yến Lê says: Trả lời

  Bên mình cũng đang dùng phần mềm của WeUp này, bên mình trước chỉ khám được cùng lắm một ngày 20 bệnh nhân do các bác sĩ lớn tuổi quen lên đơn trên giấy viết, mất rất nhiều thời gian, đã vậy còn không có các bạn trợ lý hỗ trợ. Từ lúc dùng phần mềm này, tra cứu bệnh án, lên đơn nhanh hơn hẳn, giờ một ngày khám khám cũng tối thiểu được 25 – 30 người, các bác sĩ cũng bắt đầu quen tay dùng phần mềm hơn rồi, cơ bản sử dụng trên phần mềm của bên WeUp này cũng dễ thao tác. Anh chị nào tìm phần mềm chuyên dụng cho phòng khám thì cái WeUp ERP For Healthcare này đáp ứng rất tốt nhé!

  1. Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Đúng đấy, mấy phòng khám tư kiểu toàn bác sĩ lớn tuổi hơi chậm trong dùng công nghệ, chuyên môn thì không nói nhưng riêng về khoản công nghệ thì các bác ngại dùng lắm. Bên mình thời gian đầu dùng phần mềm WeUp này các bác cũng nhập liệu sai nhiều lắm, phải sửa đi sửa lại nhưng kiên trì tầm 1 tháng là các bác quen tay rồi, bên bộ phận kho như mình cũng nhàn hơn bao nhiêu

  2. Quan Tran says: Trả lời

   Cái hay của phần mềm WeUp ERP For Healthcare này là mấy module tính năng phù hợp với từng nghiệp vụ của phòng khám, nên quy trình bên ngoài như nào trên phần mềm cũng như thế, không quá phức tạp để thao tác.

  3. Hải Đặng says: Trả lời

   Ai dùng phần mềm rồi mới thấy nó tiện và hiệu quả như nào, nhiều bên cứ bảo thủ chỉ cần dùng excel nhưng đầu biết dùng phần mềm từ đầu nó tiết kiệm thời gian hơn bao nhiêu, khách hàng cũng không phải mất nhiều thời gian chờ như trước.

 3. B.sĩ Nhung says: Trả lời

  Mình đang tìm phần mềm mà phân vân quá, bên nào dùng phần mềm WeUp ERP For Healthcare này cho phòng khám tư rồi cho mình xin ít đánh giá !!!

  1. Thu Pham says: Trả lời

   Phần mềm dùng rất oke nhé chị, bên em cũng đang dùng phần mềm này được 6 tháng rồi, tra cứu, lên đơn tiện lợi lắm! Chị liên hệ bên WeUp người ta tư vấn chi tiết hơn.

  2. Hằng Favina says: Trả lời

   Em thấy dùng cái này tổng hợp dữ liệu rất nhanh và tiện, dùng 1 mà lợi ích 10, từ dữ liệu khách hàng, dữ liệu kho, thu chi, công nợ có hết, chứ không bị lẻ tẻ như kiểu dùng 1 2 phần mềm riêng lẻ khác.

  3. Ha Nguyen says: Trả lời

   Em thấy bên này cũng review phần mềm WeUp ERP For Healthcare này, chị tham khảo xem nhé!

 4. Trần Quang Trường says: Trả lời

  Mình muốn tham khảo thêm về phần mềm, Trường 0399743***

  1. WeUp Health says: Trả lời

   Chào bạn Trần Quang Trường, bên mình đã gửi thông tin của bạn đến bộ phận chăm sóc để tư vấn chi tiết hơn về phần mềm WeUp ERP For Healthcare!

 5. Bác sĩ Trung says: Trả lời

  Mình bên phòng khám tư chuyên khoa mắt có dùng được phần mềm này không?

  1. Hồng Trịnh Lê says: Trả lời

   Anh tham khảo thêm bài này xem sao, em thấy phần mềm WeUp ERP For Healthcare này dùng được cho cả phòng khám chuyên khoa mắt đó ạ! https://weupgroup.vn/phan-mem-quan-ly-phong-kham-mat/#phan-mem-weup-erp-for-healthcare

  2. Thuy Nguyen says: Trả lời

   Em thấy bài viết giới thiệu là phần mềm quản lý chuyên dụng cho hệ thống từ phòng khám đa khoa đến chuyên khoa, anh thử liên hệ bên đó họ hỗ trợ thêm. Bên em là chuyên khoa răng hàm mặt nhưng dùng phần mềm này rất hiệu quả. Dùng phần mềm này để quản lý thông tin khách hàng rất chuyên nghiệp, khách đặt lịch hẹn của khách trên phần mềm nên có thể chủ động xếp lịch khám cho khách phù hợp thay vì để khách chờ đợi lâu như trước. Làm việc trên phần mềm nó cũng theo luồng thống nhất nên tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

 6. Thu Minh Nguyễn says: Trả lời

  Bài viết rất hữu ích bên mình cũng đang bắt đầu triển khai với WeUp để đưa phần mềm WeUp ERP For Healthcare này vào sử dụng.

  1. Trang Lê says: Trả lời

   Chị bên phòng khám gì vậy ?

  2. Thu Minh Nguyễn says: Trả lời

   Mình bên phòng khám sản phụ khoa

  3. Hồng Nhung says: Trả lời

   Cho mình hỏi chi phí có đắt không ạ?

  4. Thu Minh Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí chắc chắn sẽ đắt hơn việc sử dụng phần mềm riêng lẻ, vì bản chất nó là phần mềm ERP quản lý tổng thể. Nhưng mình cũng tham khảo nhiều bên đang sử dụng phần mềm này thì khá hiệu quả. Đã quyết định đầu tư công nghệ thì phải biết tìm đúng phần mềm để phục vụ cho lâu dài chứ dùng phần mềm không phù hơp vừa tốn thời gian lại tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Như bên mình trước dùng một phần mềm offline phát sinh đống lỗi, bỏ thì thương vương thì tội.

  5. Long Lê says: Trả lời

   Mình nghĩ quan trọng nhất vẫn là mức độ phù hợp của phần mềm, chứ nhiều bên triển khai cả mấy phần mềm ERP của mấy bên nước ngoài chi phí khá đắt nhưng không thực sự phù hợp. Căn bản loại hình phòng khám như của mình nó có quy trình nghiệp vụ riêng, đội triển khai phải hiểu nghiệp vụ chuyên môn trong ngành mới hỗ trợ tốt được.

  6. Phượng Vũ says: Trả lời

   Đúng rồi, nhiều bên họ có tiền nhưng vẫn lăn tăn khoản dùng phần mềm ERP này lắm, tốt nhất bạn cứ liên hệ bên WeUp tham khảo thêm họ hỗ trợ tư vấn chi tiết và báo giá cho.

  7. Bác sĩ Thưởng says: Trả lời

   Bên phòng khám Đỗ Minh Đường mình cũng đưa vào triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare này từ hồi tháng 8 năm ngoái, rất phù hợp với các phòng khám, mặc dù bên mình là phòng khám Y học cổ truyền. Bên đội triển khai phần mềm của WeUp họ làm lâu trong lĩnh vực Y tế sức khỏe này rồi nên họ support tốt lắm, không hiểu chỗ nào là họ qua chỉ cho nhanh.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa Miễn Phí Có Tốt Không?

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa Miễn Phí Có Tốt Không?

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám nha khoa miễn phí hiệu quả. Tuy nhiên người dùng thường…
Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Dành Cho Doanh Nghiệp 

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Dành Cho Doanh Nghiệp 

Việc quản lý thu chi thông qua bảng biểu excel và hồ sơ giấy tờ truyền thống vốn có nhiều hạn chế trong khâu quản…
Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí Tốt Nhất

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí Tốt Nhất

Việc quản lý chi tiêu là vấn đề khiến nhiều người thường xuyên cảm thấy đau đầu. Nếu bạn cũng là một trong số đó,…
Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp - Giải Pháp Tối Ưu Trong Kinh Doanh

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp – Giải Pháp Tối Ưu Trong Kinh Doanh

Hiện nay rất nhiều công ty đang theo xu hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa nhằm mục tiêu tăng năng lực cạnh tranh và…
TOP 11 Phần Mềm Quản Lý Lương Chuẩn Xác Nhất Hiện Nay

TOP 11 Phần Mềm Quản Lý Lương Chuẩn Xác Nhất Hiện Nay

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý lương được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng. Những phần mềm này như một…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Dược Phẩm - Giải Pháp Kinh Doanh Số 1

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Dược Phẩm – Giải Pháp Kinh Doanh Số 1

Có thể nói, kinh doanh dược phẩm là ngành nghề đặc thù với nhiều điều kiện ở cả khâu sản xuất cũng như phân phối.…