Danh Sách 13+ Phần Mềm Quản Lý Sinh Viên Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Hiện nay, số lượng sinh viên của các trường cao đẳng, đại học rất nhiều, thuộc đa dạng khoa, chuyên ngành, lớp khác nhau nên giáo viên và nhà trường sẽ gặp khó khăn trong công tác kiểm soát, theo dõi. Cũng bởi vì cách quản lý thông thường còn không ít hạn chế nên người ta ưu tiên sử dụng phần mềm quản lý sinh viên có ứng dụng công nghệ hiện đại và đa tính năng thông minh. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu danh sách 13 giải pháp hữu ích nhất cho thầy cô và nhà trường.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý sinh viên

Theo đánh giá của các trường đại học, cao đẳng, do số lượng sinh viên lớn, cùng với đó là nhiều vấn đề cần được quản lý, theo dõi nên phương thức quản lý thông thường không còn phù hợp, chúng gây ra những khó khăn và bất cập. Khi đó giải pháp được đưa ra là sử dụng phần mềm quản lý sinh viên.

Đây là giải pháp ứng dụng công nghệ thông minh với những tính năng vô cùng hiện đại, dành cho các cơ sở giáo dục, đặc biệt là trường đại học, cao đẳng. Khi đó các nhà quản lý, cán bộ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về học sinh sinh viên, giáo viên, đồng thời tính lương, các khoản thu chi, theo dõi kết quả học tập của từng sinh viên.

Phần mềm quản lý sinh viên mang đến nhiều lợi ích cho giáo viên, nhà trường
Phần mềm quản lý sinh viên mang đến nhiều lợi ích cho giáo viên, nhà trường

Theo đó, những lợi ích mà phần mềm quản lý sinh viên mang lại cho các trường cao đẳng, đại học đó là:

 • Giúp người dùng cập nhật chính xác thông tin của từng lớp, theo dõi thông tin của sinh viên.
 • Thống kê kết quả học tập, thi cử của từng đối tượng, đồng thời tạo cầu nối để nhà trường dễ dàng liên lạc, kết nối với phụ huynh khi cần thiết.
 • Nhà trường có thể triển khai các khóa học trực tuyến, chia sẻ video, bài giảng, dữ liệu nhanh chóng hơn.
 • Phần mềm giúp giáo viên giảm tải được khối lượng công việc, tiết kiệm tối đa thời gian nhưng vẫn đảm bảo mọi việc được xử lý hiệu quả.
 • Thông qua đó, giáo viên, người quản lý có thể sắp xếp lớp học, nắm bắt tình hình chung của lớp, theo dõi quá trình học tập của học sinh, sinh viên.
 • Một số công cụ có thể hỗ trợ tạo các kỳ thi trắc nghiệm và có tính năng chấm điểm ngay sau khi làm xong.

Xem thêm: 5+ Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nội Bộ Chất Lượng Nhất 

Top 13 phần mềm quản lý sinh viên chất lượng nhất

Có thể thấy, phần mềm quản lý sinh viên là giải pháp hữu ích, thông minh nhất hiện nay, thay thế hoàn toàn phương thức quản lý thủ công, truyền thống. Nếu muốn trường học giải quyết tất cả khó khăn trong quá trình vận hành, công việc được thực hiện trơn tru, hiệu quả, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay 13 phần mềm chất lượng nhất hiện nay được tổng hợp dưới đây:

Phần mềm Mona eLMS

Mona eLMS là giải pháp được nghiên cứu, phát triển bởi công ty Mona Software. Giải pháp này được tích hợp trên cả nền tảng web và app cũng như các thiết bị ngoại vi khác, giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng điện thoại, máy tính, kể cả khi có kết nối Internet hay không. Đặc biệt, Mona eLMS được đông đảo tổ chức và người dùng cá nhân đánh giá cao về tính bảo mật, không lo thông tin bị lộ ra ngoài gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

Mona eLMS là giải pháp được nghiên cứu, phát triển bởi công ty Mona Software
Mona eLMS là giải pháp được nghiên cứu, phát triển bởi công ty Mona Software

Phần mềm Mona eLMS được ứng dụng phổ biến trong quá trình quản lý học sinh, sinh viên, giáo viên, đào tạo trực tuyến, quản lý khóa học hay tài liệu giảng dạy. Theo thống kê, cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 50 trung tâm, trường học và hơn 100 cá nhân đang sử dụng Mona eLMS để dạy học, phát triển khóa học.

Phần mềm quản lý sinh viên Mona eLMS mang đến rất nhiều tính năng cho người dùng như:

 • Hỗ trợ quản lý học viên, bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập, kết quả nhận được sau đào tạo.
 • Giúp kiểm soát đăng ký, tuyển sinh, quản lý khóa đào tạo, khóa học, thời khóa biểu.
 • Phần mềm hỗ trợ giáo viên giảng dạy, điểm danh, nắm bắt sinh viên vắng mặt.
 • Có hệ thống lưu trữ tài liệu liên quan đến khóa học, học viên, báo cáo, thống kê, thu chi.
 • Quản lý chi phí, học phí, tính lương cho cán bộ, công nhân viên chính xác, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý sinh viên MISA EMIS được tin dùng nhiều

Nhắc đến phần mềm quản lý sinh viên, học sinh chất lượng nhất hiện nay, không thể bỏ qua MISA EMIS. Đây là giải pháp thông minh cho các trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo, giáo dục thuộc nhiều cấp khác nhau.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của MISA EMIS đó là ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ quản lý mọi thông tin, dữ liệu của trường học, đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, phần mềm có tích hợp mọi nghiệp vụ trên một hệ thống duy nhất. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần điện thoại, máy tính, PC hoặc ipad là có thể thực hiện mọi tác vụ, xử lý công việc nhanh chóng.

Phần mềm quản lý sinh viên MISA EMIS được tin dùng nhiều
Phần mềm quản lý sinh viên MISA EMIS được tin dùng nhiều

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm MISA EMIS bao gồm:

 • Bạn có thể sử dụng các tính năng của phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh, chỉ cần có kết nối Internet.
 • Giúp nhà trường quản lý đồng bộ tất cả thông tin của học sinh, sinh viên bao gồm thông tin cá nhân, kết quả học tập,…
 • Là công cụ kết nối nhà trường với phụ huynh, cho phép phụ huynh nhận thông báo về tình hình học tập, rèn luyện hạnh kiểm của con thông qua email hoặc số điện thoại đã đăng ký.
 • MISA EMIS có tính năng thu học phí online, do đó phụ huynh, học sinh có thể chuyển tiền qua phần mềm mà không cần tiền mặt hay mất thời gian đến trường.
 • Dữ liệu cập nhật thường xuyên, được quản lý tập trung từ trường, phòng Giáo dục và Sở Giáo dục.

Có thể bạn quan tâm: Phần Mềm Quản Lý Đoàn Viên: Lợi Ích, Hướng Dẫn Đăng Nhập

Class Act

Để giải quyết những khó khăn trong quá trình quản lý học sinh, sinh viên, đồng thời cập nhật xu hướng mới, nhiều người lựa chọn phần mềm Class Act. Đây là giải pháp giúp người dùng theo dõi được toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện của từng sinh viên, từ đó có những đánh giá chính xác, khách quan về sinh viên, đồng thời kịp thời sửa đổi chương trình đào tạo nếu chưa phù hợp.

Đặc biệt, phần mềm này có giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với cả máy tính và điện thoại di động. Khi đó bạn chỉ cần kết nối Internet là có thể quản lý sinh viên, lớp học mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp thông minh Class Act chính là sự lựa chọn phù hợp để thông báo lịch học, lịch thi tuyển sinh, lịch nghỉ, để sinh viên nắm bắt nhanh chóng, chính xác mọi thông tin.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Class Act có thể kể đến như:

 • Phần mềm đồng bộ hóa thông tin của học sinh, sinh viên trên một hệ thống duy nhất, từ đó người dùng dễ dàng tìm kiếm, chia sẻ hay chỉnh sửa.
 • Class Act cho phép người dùng sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh, sinh viên một cách khoa học, phù hợp nhất.
 • Thông qua giải pháp này, giảng viên có thể nắm bắt tình hình học tập của từng học sinh, sinh viên, nhờ vậy có những đánh giá khách quan nhất.
 • Nhà trường dễ dàng kết nối với phụ huynh để thông báo về tình hình học tập, rèn luyện của sinh viên trong một thời gian nhất định.
Class Act có giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Class Act có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm TeacherKit

TeacherKit là phần mềm quản lý học sinh, sinh viên, quản lý giáo dục miễn phí, sử dụng ngay trên máy tính với giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ dùng. Giải pháp thông minh này cho phép giáo viên quản lý, theo dõi toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện, độ chuyên cần của sinh viên một cách đơn giản, nhanh chóng.

Kể cả khi giáo viên, nhà trường muốn kết nối với phụ huynh học sinh để trao đổi về tình hình học tập, TeacherKit cũng cung cấp những tính năng thông minh để hỗ trợ. Có thể thấy, đây chính là giải pháp các trường đại học, cao đẳng cho đến cấp trung học, tiểu học không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm phần mềm quản lý học sinh, sinh viên chất lượng nhất.

TeacherKit mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Người dùng có thể theo dõi, chỉnh sửa thông tin của từng sinh viên, sau đó dữ liệu được đồng bộ hóa trên một hệ thống duy nhất.
 • Giáo viên dễ dàng thay đổi trạng thái của sinh viên thông qua các màu sắc thể hiện cho việc có mặt, vắng mặt, bị ốm hay đi muộn.
 • Phần mềm cho phép ghim một học sinh nổi bật hay một lớp học để nhanh chóng truy cập và xem thông tin từ bảng chọn Start Menu.
 • TeacherKit giúp giáo viên, nhà trường có thể liên hệ với học sinh, sinh viên và phụ huynh thông qua email, số điện thoại hay Skype đã đăng ký để tất cả mọi người nắm bắt thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tham khảo: Khám Phá 10 Phần Mềm Quản Lý Mầm Non Được Tin Dùng Nhất

Phần mềm quản lý sinh viên Perfect UNIMARK

Phần mềm quản lý sinh viên Perfect UNIMARK là giải pháp được rất nhiều trường cao đẳng, đại học tin dùng hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, Perfect UNIMARK cho phép người dùng quản lý nhà trường, quản lý tất cả nghiệp vụ, quản lý hệ thống, quản lý danh mục giáo vụ, thống kê tình hình học tập của học sinh, sinh viên,…

Phần mềm quản lý sinh viên Perfect UNIMARK
Phần mềm quản lý sinh viên Perfect UNIMARK

Những tính năng, ưu điểm nổi bật mà phần mềm Perfect UNIMARK mang lại đó là:

 • Cho phép phân quyền quản lý để đảm bảo bảo mật thông tin, đồng thời giúp công việc được xử lý nhanh chóng, hiệu quả, chính xác hơn.
 • Phần mềm thống kê và đồng bộ hóa thông tin cá nhân, điểm số, kết quả rèn luyện của từng học sinh, từ đó có thể kết nối và thông báo cho phụ huynh về tình hình học tập của con, em mình.
 • Hỗ trợ thanh toán học phí online, phụ huynh và sinh viên không cần mất nhiều thời gian đến trực tiếp trường học.
 • Mọi dữ liệu về thu chi, tính lương cho cán bộ công nhân viên cũng được thống kê, tổng hợp và thông báo chi tiết nhất, đảm bảo tính chính xác, bảo mật.

Halozend HTFM

Phần mềm quản lý Halozend HTFM được nghiên cứu, phát triển bởi công ty phần mềm EPAL. Được biết EPAL là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp quản lý, ứng dụng công nghệ thông minh. Phần mềm Halozend HTFM được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép đồng bộ mọi thông tin, dữ liệu trên một hệ thống duy nhất.

Halozend HTFM cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như thống kê các khoản thu chi, tổng hợp thông tin học sinh, sinh viên, khóa học, kết quả học tập, rèn luyện,…

Phần mềm quản lý sinh viên Halozend HTFM mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Cho phép nhà trường, giáo viên nắm bắt tất cả thông tin về học sinh, sinh viên một cách dễ dàng, chi tiết.
 • Giáo viên theo sát được tình hình học tập của từng sinh viên, qua đó đánh giá năng lực, sự cố gắng của họ một cách khách quan nhất.
 • Thông qua phần mềm, nhà trường có thể liên lạc, trao đổi kết quả học tập, thi cử của sinh viên với phụ huynh.
 • Có hỗ trợ thu học phí online, giảm áp lực lên khối văn phòng, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức khi sinh viên không phải đến trường để nộp học phí trực tiếp.

Xem thêm: Điểm Danh 15 Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Đơn Giản, Hiệu Quả

Phần mềm quản lý Halozend HTFM được phát triển bởi công ty phần mềm EPAL
Phần mềm quản lý Halozend HTFM được phát triển bởi công ty phần mềm EPAL

Phần mềm DTSoft

DTSoft cũng là giải pháp thông minh được nhiều trường học, tổ chức giáo dục lựa chọn bởi sự thông minh, tiện dụng, đơn giản, cho hiệu quả cao. Không chỉ quản lý sinh viên, DTSoft còn hỗ trợ quản lý học sinh thuộc cấp phổ thông, trung học, tiểu học, thay thế cho phương thức quản lý truyền thống còn nhiều hạn chế.

Đây được xem như là cầu nối giữa nhà trường, giáo viên với học sinh, giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con, em mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

DTSoft mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là:

 • Thống kê, tổng hợp thông tin cá nhân của từng học sinh, qua đó giáo viên có thể đánh giá năng lực thông qua kết quả học tập, rèn luyện của từng đối tượng.
 • Tất cả thắc mắc của sinh viên, phụ huynh đều được nhà trường trả lời rõ ràng, nhanh chóng.
 • Phần mềm cho phép người dùng tra cứu tài liệu, thông tin học tập, có phân quyền đối tượng sử dụng để đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Thông tin về khóa học, chương trình đào tạo, các khoản thu chi được cập nhật thường xuyên trên DTSoft để học sinh, sinh viên dễ dàng nắm bắt.

Smas Viettel – Phần mềm quản lý sinh viên tốt nhất

Smas Viettel chính là cái tên bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm một phần mềm quản lý sinh viên thông minh, hữu ích nhất hiện nay. Giải pháp này có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng làm quen và sử dụng trên máy tính, điện thoại di động, chỉ cần có kết nối Internet.

Thông qua phần mềm Smas Viettel, người dùng có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí quản lý, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất. Smas Viettel cho phép bạn quản lý tất cả công việc, thông tin về học sinh, giáo viên, tình hình học tập, bảng điểm.

Smas Viettel được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng
Smas Viettel được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Smas Viettel đó là:

 • Nhà trường, giáo viên có thể quản lý, đánh giá khách quan tình hình học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên mà không mất nhiều thời gian, công sức.
 • Người dùng được phép kiểm tra, bổ sung thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.
 • Hỗ trợ nhà trường, giáo viên liên lạc, trao đổi tình hình học tập của sinh viên với phụ huynh.
 • Nhà trường có thể quảng cáo, giới thiệu thông tin các khóa học, chương trình đào tạo một cách nhanh chóng.

Phần mềm VietSchool

Nếu muốn tăng sự tương tác, kết nối giữa nhà trường với giáo viên và phụ huynh, đồng thời quản lý sinh viên chi tiết, hiệu quả, dễ dàng hơn, bạn đừng bỏ qua VietSchool. Đây là phần mềm quản lý sinh viên có giao diện đơn giản cùng nhiều tính năng thông minh, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet và thiết bị điện tử thông minh.

Thông qua phần mềm, không chỉ nhà trường quản lý được tất cả thông tin về học viên mà phụ huynh cũng có thể nắm bắt tình hình học tập của con, em mình.

Phần mềm VietSchool mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

 • Hỗ trợ phụ huynh nắm bắt được kết quả học tập, thi cử, rèn luyện của học sinh, dễ dàng liên hệ với nhà trường để đưa ra câu hỏi, yêu cầu khi cần thiết.
 • Phần mềm giúp giáo viên theo sát quá trình học tập của học sinh, đồng thời có những đánh giá khách quan nhất về năng lực, rèn luyện.
 • Tự động thông báo lịch học, điểm thi, những thay đổi đột xuất, học phí và những khoản phải thu thông qua SMS hoặc email.

Tìm hiểu thêm: Top 12 Phần Mềm Quản Lý Máy Tính Trẻ Em Được Tin Dùng Nhất

Phần mềm VietSchool giúp quản lý học sinh sinh viên thông minh
Phần mềm VietSchool giúp quản lý học sinh sinh viên thông minh

Phần mềm quản lý sinh viên Unisoft

Unisoft là một trong những phần mềm quản lý sinh viên chất lượng và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Công nghệ Thiên An với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Unisoft có thể ứng dụng trong các trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề, giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, quản lý hiệu quả mọi vấn đề của trường.

Phần mềm quản lý Unisoft mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Tích hợp, thống kê, đồng bộ hóa mọi thông tin, dữ liệu liên quan đến nhà trường, giáo viên và học sinh, từ đó người dùng dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm hay chỉnh sửa khi cần thiết.
 • Sinh viên có thể sử dụng tài liệu của trường thông qua chức năng scan mã vạch.
 • Hỗ trợ nhà trường thông báo, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập, rèn luyện của từng học sinh.
 • Phần mềm giúp quản lý hồ sơ năm học, chi tiết điểm số, đánh giá xếp loại, hệ số môn học của sinh viên theo từng trường, khối lớp học.

Phần mềm Socrative

Trong danh sách phần mềm quản lý sinh viên chất lượng và được tin dùng nhất hiện nay, không thể bỏ qua Socrative. Đây là giải pháp thường được dùng cho các trung tâm dạy nghề, trường cao đẳng, đại học, hỗ trợ theo sát quá trình học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên mà không mất nhiều thời gian hay chi phí.

Theo đánh giá của người dùng, Socrative có giao diện khá đơn giản, thân thiện nên tất cả mọi người đều dễ dàng làm quen. Đặc biệt bạn sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh và kết nối Internet.

Socrative là phần mềm quản lý sinh viên với đa tính năng
Socrative là phần mềm quản lý sinh viên với đa tính năng

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Socrative đó là:

 • Cho phép giáo viên, nhà trường tạo các cuộc thăm dò về ý kiến, năng lực của từng học viên, qua đó có kế hoạch sửa đổi, bổ sung về chương trình, hình thức đào tạo.
 • Quản lý hồ sơ sinh viên một cách chi tiết, chính xác nhất, đồng thời giáo viên có thể kiểm tra, bổ sung thông tin dễ dàng.
 • Thông qua phần mềm, học sinh nắm bắt được bảng điểm, kết quả học tập, rèn luyện, lịch học, lịch thi, học phí,…

Phần mềm quản lý học sinh QLTH.VN

QLTH.VN được biết đến là phần mềm quản lý sinh viên, học sinh, giáo dục hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều trung tâm, đơn vị ứng dụng và đánh giá cao. QLTH.VN sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép đồng bộ mọi thông tin, dữ liệu trên một hệ thống duy nhất mà không lo bị rò rỉ thông tin hay mất cắp dữ liệu. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng truy cập ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào, chỉ cần có kết nối Internet.

Phần mềm QLTH.VN mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Ứng dụng công nghệ scan để quét mã vạch, khi đó sinh viên chỉ cần quét mã để sử dụng tài liệu của trường một cách nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện.
 • Phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, thao tác nghiệp vụ của hệ thống trường học, vừa giúp quản lý học sinh, quản lý giáo viên và liên hệ trực tiếp với phụ huynh.
 • QLTH.VN sử dụng trí tuệ nhân tạo khi nhập điểm, chấm thi nên đảm bảo độ chính xác cao, không có sai sót.
 • Cho phép thanh toán học phí online mà không cần dùng tiền mặt hay mất nhiều thời gian đến văn phòng.

Đừng bỏ qua: Top 8 Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Trẻ Em Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm Remind

Cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm quản lý sinh viên chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả nhất đó chính là Remind. Giải pháp này ứng dụng công nghệ thông minh, phù hợp với cả hệ điều hành Android hay iOS nên cho phép bạn sử dụng với tất cả thiết bị điện tử của mình.

Sử dụng phần mềm này giúp nhà trường tiết kiệm thời gian, chi phí
Sử dụng phần mềm này giúp nhà trường tiết kiệm thời gian, chi phí

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý Remind là:

 • Tăng cường sự tương tác giữa nhà trường với giáo viên, học sinh và phụ huynh.
 • Thông tin liên quan đến học sinh được cập nhật và đồng bộ trên một hệ thống duy nhất nên phụ huynh có thể nắm bắt tình hình học tập, kết quả rèn luyện của con mình.
 • Hỗ trợ giảng viên xây dựng, sửa giáo án, giao bài kiểm tra, bài thi trực tuyến ngay trên phần mềm.
 • Phụ huynh và học sinh có thể đặt câu hỏi, đưa ra thắc mắc thông qua Remind và nhà trường trực tiếp phản hồi.

Trên đây là danh sách 14 phần mềm quản lý sinh viên chất lượng, được tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu muốn khắc phục những hạn chế của cách quản lý truyền thống, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho đơn vị của mình một trong số những giải pháp thông minh được gợi ý trên đây.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí Tốt Nhất

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Miễn Phí Tốt Nhất

Việc quản lý chi tiêu là vấn đề khiến nhiều người thường xuyên cảm thấy đau đầu. Nếu bạn cũng là một trong số đó,…
TOP 8 Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Uy Tín Nhất Hiện Nay

TOP 8 Phần Mềm Quản Lý Cầm Đồ Uy Tín Nhất Hiện Nay 

Dịch vụ cầm đồ đã xuất hiện từ lâu với số lượng khách hàng mỗi ngày lớn và dữ liệu thông tin đồ sộ. Thay…
Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Có Lợi Ích, Tính Năng Gì?

Quản lý chi tiêu cá nhân là việc quan trọng giúp bạn hoạch định được kế hoạch về tiền bạc, có hướng đầu tư và…
Phần Mềm Quản Lý Spa - Công Cụ Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

Phần Mềm Quản Lý Spa – Công Cụ Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

Quản lý spa chưa bao giờ là việc dễ dàng và bạn cần chú tâm vào nhiều vấn đề, hạng mục, tốn kém nhiều thời…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí - Giải Pháp Công Nghệ Số 1

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí – Giải Pháp Công Nghệ Số 1

Để giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động, nhiều công ty, doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Giải pháp…
Doanh Nghiệp Có Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí?

Doanh Nghiệp Có Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí?

Để tránh tình trạng hàng hóa bị thất lạc, nhầm lẫn số lượng thì các doanh nghiệp cần tìm ra được giải pháp quản lý…