WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp & hiệu quả nhất hiện nay

Quản lý thông tin khách hàng thông minh, sắp lịch hẹn khoa học, cải thiện quy trình phục vụ chuyên nghiệp, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng để Spa của bạn có thể vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả, góp phần tiết kiệm chi phí và tối đa hóa doanh thu dễ dàng.

Quản lý Spa theo cách truyền thống liệu có còn phù hợp? 

Phần lớn chủ Spa xuất thân từ người làm nghề, nên dù hầu hết đều giỏi chuyên môn nhưng không phải ai cũng giỏi về năng lực điều hành và quản lý. Theo khảo sát có đến 70% – 80% chủ Spa đi lên từ nghề, hầu hết thường bị mắc kẹt trong doanh nghiệp của chính mình, làm việc 12 – 15 tiếng/ngày nhưng vẫn không mở rộng được quy mô hay cải tiến về mô hình kinh doanh.

Một trong những rào cản khiến công việc quản lý kinh doanh chưa đạt hiệu quả cao đến từ việc các phương pháp quản lý và ghi chép bằng thủ công như sổ sách, file excel vẫn rất phổ biến tại nhiều Spa hiện nay. 

Việc quản lý Spa theo cách truyền thống nói trên đang dần “giết chết” các Spa trong thời đại công nghệ 4.0 khi mà trong quá trình kinh doanh Spa, các Spa phải kiểm soát khối lượng đầu việc một ngày rất lớn, từ bán hàng, doanh thu, chi phí, nhân viên, khách hàng,… Một khối lượng lớn công việc như vậy sẽ khó có thể quản lý tốt nếu chỉ sử dụng các phương pháp thủ công rườm rà và kém hiệu quả.

” Với vai trò là một người quản lý trực tiếp chuỗi cơ sở Spa, tôi từng có quãng thời gian đầu tắt mặt tối vì công việc quản lý thủ công. Trước đây mỗi ngày cơ sở Spa đón tiếp vài chục khách, cao điểm lên đến cả trăm khách. Hầu như Spa chỉ quản lý lịch hẹn của khách một cách thủ công. Khách hàng gọi điện đến đặt lịch thì gi vào sổ sách, thành ra nhiều khi khách bị trùng lịch phải chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp quy trình dịch vụ”, Bà Phạm Thị Linh – Quản lý cơ sở làm đẹp Mộc Spa cho biết.

Trên thực tế, việc quản lý bằng sổ sách hay excel khiến các yêu cầu đặt lịch hẹn, theo dõi khách hàng theo liệu trình gặp nhiều khó khăn, thậm chí sai sót dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt. Việc chiết khấu hoa hồng hay tính lương cho nhân viên cũng gặp rất nhiều khó khăn do không quản lý được chính xác số lượng dịch vụ cụ thể từng nhân viên đã thực hiện.

 

Cụ thể, việc quản lý Spa theo các phương pháp truyền thống sẽ gặp phải những vấn đề như:

 • Khó khăn trong quản lý danh mục hàng hóa dịch vụ phức tạp gây thất thoát và sai lệch trong kiểm kê.
 • Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng thiếu khoa học khiến thủ tục hành chính tốn thời gian, đem lại trải nghiệm không tốt cho khách hàng.
 • Mất nhiều thời gian để thống kê và tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ nhà cung cấp,…
 • Khó theo dõi thông tin khách hàng, lịch sử điều trị, liệu trình chăm sóc,…
 • Không thể kiểm soát và quản lý hoạt động Spa từ xa.
 • Khó khăn trong quản lý nhân sự Spa: chấm công, tính lương, tính hoa hồng nhân viên,…
 • Khó khăn trong việc triển khai các chương trình marketing chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi thu hút.
 • Thiếu sự chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp quản lý truyền thống trên, quản lý Spa bằng phần mềm thông minh như WeUp ERP For Healthcare sẽ giúp Spa của bạn giải quyết triệt để 100% những hạn chế nói trên. Đây là giải pháp quản lý thông minh giúp các chủ kinh doanh Spa nâng cao hiệu quả quản lý, bán hàng và chăm sóc khách hàng, từ đó góp phần đột phá doanh thu Spa. 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare là gì? 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare là giải pháp công nghệ thông minh được phát triển và cung cấp bởi WeUp Group  – Đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp số hóa cho lĩnh vực Y tế – Thẩm mỹ. Trong đó, thế mạnh lớn nhất của phần mềm WeUp ERP For Healthcare đến từ khả năng tùy biến linh hoạt và mở rộng không giới hạn các tính năng đáp ứng nghiệp vụ đặc thù trong quy trình quản lý tại các Spa hiện nay. 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Dựa trên quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình vận hành thực tế tại hơn 1000+ các Spa, thẩm mỹ viện, WeUp ERP For Healthcare đã được chuẩn hóa nhiều tính năng thông minh hỗ trợ việc quản lý và kinh doanh Spa như:

 • Quản lý lịch hẹn
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Quản lý kho sản phẩm
 • Quản lý thông tin nhân viên lương thưởng, hoa hồng
 • Quản lý thanh toán thu chi 
 • Báo cáo thống kê 
 • Quản lý chăm sóc khách hàng
 • Quản lý thẻ thành viên và chương trình khuyến mãi

Bằng cách sử dụng các tính năng thông minh, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare giúp loại bỏ những thủ tục làm việc rườm rà, tốn thời gian, mang lại trải nghiệm dịch vụ khép kín, chuyên nghiệp và hiện đại cho khách hàng. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng để quản lý toàn diện mọi hoạt động tại Spa, góp phần nâng cao hiệu quả và đột phá doanh thu cho các Spa. 

Bên cạnh đó, với ưu điểm là một nền tảng công nghệ mở cho phép tùy chỉnh linh hoạt và mở rộng không giới hạn, WeUp ERP For Healthcare được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và thông minh. Qua đó phần mềm có thể đáp ứng các quy trình quản lý tại nhiều loại hình Spa như: Thẩm mỹ viện, Day Spa, Home Spa, Beauty Spa, Clinic Spa,…

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare mang lại những gì cho các Spa?

Hiểu rõ những khó khăn mà các Spa gặp phải, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare ra đời với nhiều tính năng ưu việt, mang lại nhiều lợi ích như:

Quản lý lịch hẹn khách hàng thông minh

Quản lý lịch hẹn rõ ràng và linh hoạt thể hiện tính chuyên nghiệp của các Spa, WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ việc quản lý lịch hẹn khách hàng một cách thông minh bằng cách: 

 • Đặt lịch hẹn nhanh chóng, chính xác cho khách hàng theo thời gian cụ thể: ngày, tháng, năm.
 • Tạo thông tin lịch hẹn dễ dàng trên phần mềm với đầy đủ thông tin như: Tên khách hàng, số điện thoại, giờ khách đặt, dịch vụ chăm sóc,…
 • Cập nhật chính xác trạng thái đặt lịch của khách hàng như: đã checkin, đổi lịch hẹn, đang chờ hay đã hoàn thành.
 • Phần mềm cho phép linh hoạt thay đổi lịch hẹn cho khách hàng, giúp nhân viên theo dõi chính xác lịch hẹn khách.
 • Tự động gợi ý phân công công việc cho kỹ thuật viên phục vụ khách hàng theo thời gian làm việc trống. 
 • Tự động thông báo cho khách hàng khi sắp đến lịch hẹn, thuận tiện cho nhân viên chăm sóc và tránh tình trạng quá tải tại Spa.

Quản lý lịch hẹn thông minh với WeUp ERP For Healthcare

Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả

WeUp ERP For Healthcare là công cụ tuyệt vời hỗ trợ các Spa lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách khoa học, hiệu quả. 

 • Quản lý lưu trữ chi tiết và đầy đủ thông tin khách hàng như: họ tên, tuổi, email, số điện thoại, dịch vụ đã sử dụng, số tiền đã chi tiêu, chữ ký điện tử,…
 • Tự động phân hạng khách hàng theo khách hàng mới, khách hàng cũ, khách hàng VIP, giúp việc chăm sóc nhóm khách hàng tối ưu hơn.
 • Hỗ trợ đặt lịch tư vấn và trạng thái chăm sóc khách hàng theo mức độ ưu tiên, giúp nhân viên linh hoạt trong sắp xếp và phục vụ khách hàng. 
 • Tích hợp các công cụ gọi điện, gửi email, SMS, giúp đội ngũ nhân viên tư vấn dễ dàng thực hiện thao tác chăm sóc và thuyết phục khách hàng tiềm năng. 
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các tính năng Email Marketing, SMS Marketing, Zalo ZNS giúp Spa kịp thời nhắc lịch khách hàng, hay gửi các thông tin chương trình khuyến mãi dễ dàng.

Phần mềm quản lý spa WeUp ERP For Healthcare

Quản lý chuỗi Spa từ xa dễ dàng

Nhu cầu về mở rộng chuỗi Spa khiến việc quản lý trở nên khó khăn và phức tạp hơn, tuy nhiên với phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare các chủ Spa sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ các chi nhánh một cách đồng bộ và hiệu quả nhất.

 • Đồng bộ mọi dữ liệu hoạt động kinh doanh, thông tin khách hàng ở mọi chi nhánh trên một phần mềm quản lý duy nhất.
 • Thực hiện triển khai chương trình khuyến mãi cho toàn bộ các chi nhánh hoặc theo từng chi nhánh riêng biệt.
 • Dễ dàng điều chuyển nhập xuất kho hàng giữa các chi nhánh nội bộ.
 • Thiết lập quản lý nhân viên theo từng chi nhánh, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân
 • Quản lý hoạt động thu chi minh bạch ở mọi chi nhánh, hạn chế rủi ro sai sót hay thất thoát.

Quản lý liệu trình và thẻ trị liệu Spa

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare tích hợp tính năng quản lý liệu trình và thẻ trị liệu cho các Spa, giúp việc theo dõi liệu trình của khách và quản lý sản phẩm liệu trình chính xác, chuyên nghiệp, đem lại hài lòng cho khách hàng

 • Quản lý chi tiết từng liệu trình của khách hàng
 • Tự động nhắc lịch hẹn cho khách hàng khi đến thời gian thực hiện liệu trình
 • Linh hoạt thay đổi liệu trình theo nhu cầu của khách hàng mà không làm chênh lệch thu chi cuối tháng
 • Quản lý chi tiết sản phẩm phục vụ cho liệu trình của khách hàng

Quản lý thẻ thành viên và liệu trình Spa với WeUp ERP For Healthcare

Quản lý các chương trình khuyến mãi

Một trong những ưu điểm của phần mềm WeUp ERP For Healthcare là việc phần mềm cho phép triển khai và quản lý cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi cho Spa như: giờ vàng, ngày vàng, ưu đãi cho khách VIP, tích lũy tặng điểm,… Đồng thời, với hệ thống công cụ Marketing tích hợp sẵn trên phần mềm như Email Marketing, SMS Marketing, Zalo ZNS, các Spa có thể kịp thời triển khai các hình thức Marketing khuyến mãi đa dạng và nhanh chóng tới khách hàng. Nhờ vậy, Spa dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, góp phần đột phá doanh thu nhanh chóng. 

Quản lý tài chính thu chi và công nợ

WeUp ERP For Healthcare giúp việc kiểm soát và quản lý thu chi, tạo phiếu thu và tình hình công nợ một cách chính xác. Cụ thể:

 • Quản lý thu chi theo từng tuần, tháng, quý, năm giúp việc kiểm soát dòng tiền chặt chẽ, minh bạch và hiệu quả.
 • Cho phép phân quyền cá nhân xác nhận thu chi, quản lý trạng thái phiếu thu chính xác nhanh chóng. 
 • Dễ dàng đối soát và truy vết lịch sử giao dịch thu chi nhằm theo dõi và điều chỉnh phù hợp với chi tiêu thực tế
 • Theo dõi chi tiết công nợ khách hàng và nhà cung cấp, kiểm tra báo cáo công nợ hành tháng một cách nhanh chóng.
 • Truy xuất và báo cáo công nợ nhanh chóng.

Quản lý nhân viên Spa

Phần mềm giúp quản lý nhân viên Spa một cách chặt chẽ, đồng thời thực hiện việc chấm công, tính lương và hoa hồng cho nhân viên nhanh chóng và chính xác.

 • Theo dõi ca làm việc, thời gian làm việc của từng nhân viên, kỹ thuật viên
 • Kết nối với máy chấm công giúp cập nhật đầy đủ trạng thái làm việc, số giờ làm việc, đảm bảo quyền lợi công bằng cho nhân viên
 • Quản lý chính sách hoa hồng của nhân viên theo từng cấp bậc, dịch vụ.
 • Hệ thống quản lý rõ ràng minh bạch, cho phép đối soát tiền hoa hồng hàng tháng
 • Hỗ trợ tính phần trăm hoa hồng và quản lý lương hợp lý cho nhân viên, kỹ thuật viên theo từng dịch vụ tư vấn. 

Quản lý nhân viên hiệu quả với WeUp ERP For Healthcare

Quản lý kho hàng và sản phẩm 

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare giúp việc quản lý kho từ nhập – xuất – theo dõi tồn kho đến hoạt động kiểm kê được thực hiện đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tất cả thông tin kho hàng, sản phẩm Spa đều được đồng bộ trên hệ thống phần mềm, giúp quá trình quản lý diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm và chính xác. 

 • Báo cáo chi tiết thông tin từng sản phẩm nhập xuất: Tên, số lượng, giá cả,… 
 • Quản lý số lượng sản phẩm trong kho, quản lý xuất nhập điều chuyển giữa các kho nội bộ.
 • Quản lý thông tin chi tiết từng sản phẩm như: tên sản phẩm, số lượng, giá cả, hạn sử dụng, trạng thái sản phẩm, thông tin ưu đãi của sản phẩm,… giúp việc theo dõi và quản lý chính xác, tiện lợi. 
 • Tích hợp hệ thống cảnh báo sản phẩm cận date, sản phẩm còn thiếu, từ đó Spa chủ động được việc nhập hàng và đẩy hàng chính xác. 
 • Hỗ trợ kiểm kê hàng hóa, hàng tồn, truy xuất số liệu chênh lệch với thực tế chính xác. 

Hệ thống báo cáo đầy đủ và trực quan

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare cung cấp hệ thống đầy đủ hơn 50+ các loại báo cáo trực quan và đầy đủ về tình hình hoạt động Spa như: Báo cáo doanh thu, báo cáo thu chi, báo cáo kho hàng, báo cáo công nợ,…Màn hình báo cáo trực quan dễ hiểu, linh hoạt tùy biến theo dạng theo nhiều dạng báo cáo hay biểu đồ giúp dễ dàng nắm bắt kết quả hoạt động kinh doanh. Nhờ đó chủ kinh doanh Spa có thể dõi dõi tổng quan về tình hình hoạt động kinh doanh ở bất kỳ thời điểm nào mà không bị giới hạn về thời điểm báo cáo theo tháng, quý hay năm. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare? 

Không đơn thuần chỉ là một giải pháp quản lý Spa, ứng dụng WeUp ERP For Healthcare còn là một chiến lược kinh doanh Spa thời đại 4.0. Sở hữu nhiều ưu điểm tạo nên sự khác biệt so với các phần mềm quản lý Spa trên thị trường, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare là lựa chọn hàng đầu của các Spa: 

Phần mềm đáp ứng đặc thù chuyên sâu Spa 

WeUp ERP For Healthcare ra đời sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng những nghiệp vụ đặc thù trong quản lý tại hơn 1000+ Spa có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng các giải pháp quản lý cho lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe, WeUp ERP For Healthcare tập trung giải quyết bài toán quản lý Spa bằng những tính năng phù hợp và chuyên sâu. Qua đó, giải pháp này giúp bạn xây dựng một quy trình tự động hóa trong quản lý Spa. 

Tham khảo video: Giới thiệu phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Giao diện dễ dàng thao tác và sử dụng

Giao diện dễ dàng thao tác và sử dụng là một điểm cộng trên phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare. Không mất nhiều thời gian để các nhân viên và người quản lý làm quen với phần mềm quản lý Spa từ WeUp bởi giao diện đơn giản, dễ hiểu với đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, các Spa sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm tận tình từ đội ngũ chăm sóc của WeUp. 

Tùy chỉnh linh hoạt, mở rộng và nâng cấp không giới hạn

Các sản phẩm phần mềm ERP của WeUp nói chung và phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare nói riêng đều được thiết kế theo mô hình công nghệ mở, cho phép dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp theo quy mô và đặc thù từng Spa. Tùy theo nhu cầu và đặc thù quản trị của từng Spa, WeUp sẽ tùy chỉnh và bổ sung những tính năng phù hợp nhất. Đặc biệt khi các Spa có nhu cầu mở rộng quy mô theo các chuỗi chi nhánh, WeUp ERP For Healthcare hoàn toàn có thể nâng cấp với nhiều tính năng bổ sung mới. 

Hỗ trợ khách hàng 24/7 trước, trong và sau mua

Trước, trong và sau khi sử dụng phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare, khách hàng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và khắc phục mọi khó khăn khi sử dụng phần mềm 24/7. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của WeUp sẽ giúp khách hàng khắc phục được những vấn đề thường gặp trong quản lý spa, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý.

Phần mềm được hơn 1000+ Spa tin tưởng lựa chọn

Nhờ những ưu điểm vượt trội mang lại, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare hiện nay đã được hơn 1000+ cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng. Trong đó, có nhiều Spa tên tuổi đã thành công nhờ vào WeUp ERP For Healthcare như: Mộc Spa, Thiên Hà Spa, Hải Anh Spa,…

Tham khảo thêm: Báo chí nói gì về phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare? 

Khách hàng nói gì về phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare? 

Hiện nay, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare hiện nay đã được hơn 1000+ cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng. Trong đó, có nhiều Spa, Thẩm mỹ viện tên tuổi đã thành công nhờ vào WeUp ERP For Healthcare như: Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Mộc Spa, Thiên Hà Spa, Hải Anh Spa,…

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Nhận xét về phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare, đại diện Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn bà Phạm Thị Linh cho biết: “ Với đặc thù là một cơ sở chăm sóc sắc đẹp kết hợp y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý vận hành Spa của mình bằng excel. Chính vì vậy chúng tôi đã tìm đến giải pháp quản lý Spa chuyên nghiệp hơn là phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Giải pháp này đã hỗ trợ rất tốt trong việc quản lý vận hành Viện Da Liễu của chúng tôi, từ quản lý lịch hẹn khách hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý kho hàng,… Ứng dụng WeUp ERP For Healthcare chính là một bước tiến mới để chúng tôi nâng cao hiệu quả quản lý và đột phá doanh thu. ”

Bà Nguyễn Linh Chi, quản lý điều hành chuỗi cơ sở làm đẹp Mộc Spa chia sẻ: “Việc quản lý cùng lúc 3 chi nhánh Mộc Spa khiến công việc của tôi gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng. WeUp ERP For Healthcare đã giúp tôi giải quyết vấn đề này nhờ việc theo dõi và giám sát Spa trên nhiều thiết bị. Đồng thời, giao diện phần mềm cũng khá đơn giản và dễ thao tác sử dụng. Với WeUp ERP For Healthcare, việc quản lý chuỗi Spa đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”.

Tiết kiệm 25% chi phí quản lý vận hành qua đó đột phá doanh thu lên 30% là kết quả mà Thẩm mỹ viện Athena Beauty & Clinic đạt được khi đưa vào sử dụng WeUp ERP For Healthcare. Chia sẻ về kết quả ấn tượng này, đại diện bà Nguyễn Hồng Ngọc nhận xét: “Cơ sở của chúng tôi có được con số ấn tượng trên là tổng hòa từ nhiều yếu tố, song phần mềm WeUp ERP For Healthcare đóng vai trò quan trọng nhất. Trong đó, có đến 80% doanh thu gia tăng chủ yếu đến từ lượng khách hàng cũ và khách hàng được giới thiệu. WeUp ERP For Healthcare đã làm tốt điều này nhờ việc quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả”.

Tham khảo thêm: WeUp ERP For Healthcare giúp các Spa đột phá 30% doanh thu bằng cách nào? 

WeUp ERP For Healthcare và những cam kết vàng khi sử dụng phần mềm

Là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm uy tín và được đánh giá cao, WeUp đã đồng hành cùng nhiều cơ sở Spa và mang lại những kết quả bứt phá, giải quyết triệt để mọi hạn chế trong vận hành. Tất cả các khách hàng khi đến với WeUp đều được đảm bảo thực hiện những cam kết dưới đây: 

 • Cam kết sản phẩm dịch vụ chất lượng – uy tín – hiệu quả
 • Thời gian triển khai, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn, triển khai giàu kinh nghiệm
 • Cập nhật và bảo trì phần mềm miễn phí, liên tục
 • Đồng hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài
 • Cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Đặc biệt, trong tháng này WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Liên hệ ngay theo hotline: 0822458899 để được tư vấn và nhận demo dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý tổng thể Spa WeUp ERP For Healthcare!

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần Mềm Kế Toán ERP: Lợi Ích, Tính Năng Cho Doanh Nghiệp

Phần Mềm Kế Toán ERP: Lợi Ích, Tính Năng Cho Doanh Nghiệp

Hoạt động tài chính kế toán vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn trong các doanh nghiệp. Nếu các vấn đề liên…
Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Răng Hàm Mặt: Đặc Điểm, Tính Năng

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Răng Hàm Mặt Weup ERP For Healthcare

Với những nhà quản lý, có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như khách hàng, nhân sự, doanh thu, chi phí,... Những điều này…
Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Ngành Gỗ: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Ngành Gỗ: Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu

Sản xuất gỗ là một trong những ngành nghề đặc thù, do đó quản lý sản xuất gỗ không phải là công việc dễ dàng…
Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm lĩnh vực Y tế sức khỏe, WeUp Group đem đến phần mềm WeUp…
Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Order Và Những Lợi Ích Cho Người Dùng

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Order Và Những Lợi Ích Cho Người Dùng

Kinh doanh theo hình thức order đang rất phổ biến hiện nay, phù hợp với những người có nguồn vốn ít, không muốn tồn kho…
Phần Mềm ERP Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng Và Vai Trò Với Doanh Nghiệp

Phần Mềm ERP Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng, Vai Trò Với Doanh Nghiệp

Phần mềm ERP là giải pháp công nghệ được ra đời nhằm mục đích quản lý, điều hành doanh nghiệp. Nó có thể tích hợp…