Phần Mềm Quản Lý Yoga – Giải Pháp Quản Lý Chuyên Nghiệp, Hiện Đại

Hiện nay nhu cầu tập gym, tập yoga của người dân đang ngày một tăng cao để giúp nâng cao sức khỏe, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có xu hướng tăng lên. Chính vì vậy nhiều phần mềm quản lý yoga cũng ra đời nhằm hỗ trợ các chủ phòng tập quản lý đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý yoga là gì?

Kinh doanh phòng tập gym hay phòng tập yoga có thể nói là xu hướng hiện nay do nhu cầu từ phía người dân. Tuy nhiên, các chủ phòng tập thường gặp nhiều khó khăn khi quản lý phòng yoga như:

 • Học viên đông, khó kiểm soát hoạt động ra vào phòng tập.
 • Bị thất thoát doanh thu vì các sản phẩm khăn tập, quần áo, đồ ăn,…
 • Các thông tin, dữ liệu của khách hàng bị đánh cắp số lượng lớn.
 • Tốn kém nhiều thời gian để tính toán doanh thu mỗi tuần, mỗi tháng
 • Nhầm lẫn về thông tin hội viên, số lượng buổi tập, gói tập đăng ký.
 • Không quản lý được nhân viên, huấn luyện viên của phòng yoga,…
Phần mềm quản lý yoga là giải pháp hiện đại giúp quản lý dễ dàng
Phần mềm quản lý yoga là giải pháp hiện đại giúp quản lý dễ dàng

Để nhằm giải quyết những khó khăn kể trên, nhiều công ty công nghệ đã cho ra mắt phần mềm quản lý phòng yoga. Phần mềm quản lý yoga là giải pháp giúp việc quản lý thông tin phòng tập trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn sắp xếp, quản lý khoa học, tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

Với số lượng học viên lớn, việc ghi chép thông tin bằng tay, số sách hay giấy tờ không còn hiệu quả và tốn nhiều công sức. Lúc này, phần mềm chính là giải pháp tuyệt vời giúp chủ cửa hàng quản lý tốt hơn, khắc phục những hạn chế của phương pháp quản lý cũ, xây dựng được hình ảnh cửa hàng một cách chuyên nghiệp.

TOP 5 lợi ích khi dùng phần mềm quản lý yoga

Ngành yoga đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khả năng chăm sóc khách hàng chu đáo. Vậy nên, tính chuẩn xác trong quản lý quy trình, xử lý thông tin về hội viên, gói dịch vụ,… cũng cần được quan tâm. Nhưng cách quản lý thủ công không thể giúp bạn quản lý được toàn bộ vấn đề này, thậm chí nó có thể gây sai sót. Lúc này, phần mềm quản lý phòng yoga sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi những lợi ích sau đây:

Quản lý dữ liệu, thông tin lớn

Những phòng tập yoga thường có rất nhiều người ra vào thường xuyên, điều quan trọng là bạn cần nắm rõ được họ là ai, khách hàng hay huấn luyện viên, khách hàng mới hay khách hàng cũ? 

Phần mềm quản lý sẽ giúp chủ phòng tập có thể quản lý được toàn bộ nhân viên, hội viên và huấn luyện viên. Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất để bạn dễ dàng tra cứu, tránh bị thất thoát dữ liệu như khi dùng cách quản lý bằng sổ sách. Ngoài ra, với những phần mềm hiện đại, bạn còn có thể sử dụng để quản lý nhiều chi nhánh, nhiều cơ sở khác nhau.

Tính bảo mật cao

Các thông tin về khách hàng, nhân viên là rất quan trọng và không được để lộ. Phần mềm quản lý yoga sẽ là giải pháp cho vấn đề này bởi nó có tính bảo mật khá cao. Dù mọi nhân viên, quản lý cùng làm việc trên một hệ thống nhưng nhờ chức năng phân quyền nên nhà quản lý có thể hạn chế được nhân viên truy cập vào những thông tin không cần thiết. Nhờ vậy bạn có thể quản lý tổng thể, đồng bộ mà vẫn bảo mật thông tin.

Quản lý hiệu quả, tối ưu nguồn lực, chi phí

Khác với việc dùng excel hay giấy tờ, sổ sách thiếu chuyên nghiệp, phần mềm quản lý phòng gym, yoga có giao diện dễ nhìn, giúp bạn sắp xếp được các hoạt động của phòng tập khoa học. Chủ phòng sẽ không phải tốn nhiều thời gian, hạn chế được những nhầm lẫn, sai sót, giảm thiểu được chi phí, tập trung vào việc phát triển cửa hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, phần mềm cũng có những tính năng giúp thúc đẩy tăng trưởng cửa hàng, tối ưu được chi phí thuê nhân sự, kế toán, quản lý,… qua đó giúp việc quản lý đơn giản, dễ dàng mà không tốn kém.

Xem thêm

Phần mềm quản lý yoga giúp tối ưu chi phí, nguồn lực
Phần mềm quản lý yoga giúp tối ưu chi phí, nguồn lực

Tìm kiếm thông tin dễ dàng

Phần mềm quản lý yoga sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin đơn giản, dễ dàng hơn. Chủ cửa hàng cũng sẽ quản lý lưu trữ thông tin cần thiết, tạo ra được những kế hoạch phát triển cửa hàng lâu dài trong tương lai.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính bạn có thể biết được toàn bộ thông tin về nhân viên, huấn luyện viên cũng như hội viên, không còn phải tốn kém thời gian tìm kiếm trên số sách. Qua đó bạn sẽ giữ được liên lạc với thành viên, gia tăng được hình ảnh thương hiệu của phòng tập với khách hàng.

Quản lý phòng yoga tốt hơn

Khi kinh doanh phòng tập, bạn có nhiều việc cần phải làm và nó không hề đơn giản. Giải pháp quản lý phòng gym sẽ giúp bạn hạch toán sổ sách dễ dàng, thuận tiện, đồng thời theo dõi được lịch sử giao dịch, các khoản thu chi.

Tại phòng tập yoga thường có ban nước uống, thảm trải cùng nhiều dụng cụ khác. Bạn cần theo dõi được lượng sản phẩm bán ra, doanh thu nhận được để hạn chế mất mát đồ dùng hay thất thoát tiền bạc.

Chức năng tuyệt vời phần mềm quản lý yoga mang lại

Phần mềm quản lý yoga có tích hợp nhiều tính năng hữu ích nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn có thể dùng mọi lúc, mọi nơi và quản lý một cách chuyên nghiệp.

Quản lý phòng tập

Nhà quản lý có thể xem thông tin cá nhân của nhân viên, các ca làm việc đăng ký. Với tính bảo mật cao và khả năng phân quyền nên sẽ giảm được tình trạng nhân viên bỏ giờ làm hay thất thoát thông tin liên quan. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi được mã phòng tập, số lượng phòng, ai là người hướng dẫn,… Những thông tin về thiết bị trong phòng tập, số lượng, tình trạng,… cũng được cập nhật chi tiết, thường xuyên.

Quản lý học viên

Chủ phòng tập có thể quản lý được thông tin cá nhân của hội viên như sinh nhật, số điện thoại, email,… từ đó dễ dàng phân loại khách hàng mới, khách cũ hay khách vip để tiện chăm sóc cũng như có những chương trình ưu đãi phù hợp. Qua đó, bạn cũng dễ dàng duy trì liên lạc, tạo ấn tượng tốt cho những hội viên đến phòng tập.

Chủ phòng tập có thể quản lý được thông tin cá nhân của hội viên
Chủ phòng tập có thể quản lý được thông tin cá nhân của hội viên

Phần mềm cũng lưu trữ thông tin về gói tập, huấn luyện viên hướng dẫn, tủ để đồ theo loại thẻ hội viên, tích hợp cùng máy quét vân tay hoặc máy quẹt thẻ,… giúp bạn theo dõi được chính xác số lượng buổi tập của học viên, quản lý dễ dàng và tránh được tình trạng cho mượn thẻ.

Quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý yoga cho phép bạn tạo và quản lý nhóm dịch vụ theo thời gian. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tạo các loại thẻ tập với mã thẻ, tên gói, số tiền, thời gian bắt đầu – kết thúc, gia hạn được thẻ, thu phí liên quan,….

Theo dõi marketing

Bên cạnh việc quản lý số liệu, phần mềm còn giúp theo dõi và quản lý các chiến dịch marketing một cách hiệu quả. Bạn có thể biết được những biến động về khách hàng, chi phí chiến dịch, tỷ lệ thu hút khách hàng, đo lường hiệu quả một cách nhanh chóng,…

Đặt lịch tập đơn giản

Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch tập online ngay trên phần mềm. Chủ cửa hàng sẽ nắm được số lượng học viên đến tập, huấn luyện viên cũng chủ động sắp xếp lịch làm việc để tránh xảy ra những sai sót.

Báo cáo và thống kê

Phần mềm hỗ trợ báo cáo thống kê, tình hình kinh doanh theo từng ngày, tuần, tháng, quý và năm, giúp nhà quản lý có thể đưa ra được các chiến lược kinh doanh phù hợp. Ngoài ra, với hệ thống bảng biểu đa dạng, nhiều loại hình báo cáo, bạn có thể dễ dàng theo dõi, không cần tốn nhiều thời gian để làm báo cáo như trước đây.

Các chức năng khác

Phần mềm quản lý phòng gym còn nhiều tính năng khác hỗ trợ công việc quản lý như:

 • Tích hợp các thiết bị như máy chấm công, máy quẹt thẻ.
 • Bộc lọc dữ liệu cùng chức năng tìm kiếm với nhiều tiêu chí đa dạng, tăng tốc độ tra cứu.
 • Cho phép import dữ liệu từ excel lên hệ thống phần mềm.
 • Có khả năng tùy biến linh hoạt, tùy theo quy trình làm việc, quản lý của phòng tập yoga.

Cách chọn phần mềm quản lý yoga phù hợp

Hiện nay có nhiều phần mềm quản lý yoga trên thị trường khiến bạn không biết nên dùng giải pháp nào. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau khi chọn phần mềm:

 • Phần mềm nên có giao diện thân thiện, dễ nhìn để việc thao tác đơn giản, không tốn kém thời gian.
 • Nên ưu tiên giải pháp có tính bảo mật cao, đến từ những công ty phần mềm uy tín.
 • Việc chọn giải pháp với những tính năng phù hợp là rất cần thiết, bạn không nên lãng phí dùng phần mềm có quá nhiều tính năng nhưng không sử dụng đến.
 • Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng gym nên đến từ những công ty có bảo hành rõ ràng để phòng trường hợp bị lỗi khi đang sử dụng.

Đừng bỏ lỡ

Hãy ưu tiên phần mềm yoga giao diện thân thiện
Hãy ưu tiên phần mềm yoga giao diện thân thiện

Trên đây là thông tin về phần mềm quản lý yoga giúp bạn hiểu hơn về lợi ích, chức năng của nó đối với việc kinh doanh, quản lý. Nếu đang gặp khó khăn với những cách quản lý truyền thống, bạn có thể đầu tư và dùng giải pháp này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Dành Cho Doanh Nghiệp 

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thu Chi Dành Cho Doanh Nghiệp 

Việc quản lý thu chi thông qua bảng biểu excel và hồ sơ giấy tờ truyền thống vốn có nhiều hạn chế trong khâu quản…
Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Điện Thoại Có Lợi Ích Gì?

Phần Mềm Quản Lý Công Việc Trên Điện Thoại Có Lợi Ích Gì?

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp thường phải xử lý một khối lượng công việc lớn mỗi ngày. Vậy nên việc sắp xếp và quản lý…
Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện Là Gì? Những Lợi Ích Quan Trọng Nhất

Phần Mềm Quản Lý Bệnh Viện Là Gì? Những Lợi Ích Quan Trọng Nhất

Việc quản lý, vận hành bệnh viện không hề đơn giản, đặc biệt trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay,…
Khám Phá Top 15 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất

Khám Phá Top 15 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online là giải pháp giúp chủ cửa hàng đơn giản hóa quy trình bán hàng, dễ dàng kiểm kê…
Danh Sách 6 Phần Mềm Quản Lý Đất Đai Hiệu Quả Nhất

Danh Sách 6 Phần Mềm Quản Lý Đất Đai Hiệu Quả Nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, việc quản lý đất đai sẽ trở nên đơn giản hơn thông qua việc sử…
Phần Mềm Quản Lý Siêu Thị Tăng Hiệu Quả Hoạt Động

Phần Mềm Quản Lý Siêu Thị Tăng Hiệu Quả Hoạt Động

Trước thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, cách làm việc và quản lý truyền thống vừa tốn kém…