Kinh Nghiệm Và Kỹ Năng Quản Lý Spa Hiệu Quả Không Nên Bỏ Qua

Kinh doanh spa hiện nay đang là một ngành nghề rất hot do nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao. Bên cạnh việc xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp, thực hiện tốt các công cụ marketing, nâng cao chất lượng dịch vụ, vấn đề quản lý spa cũng góp phần quan trọng trong việc giúp spa của bạn hoạt động ổn định, đạt được doanh thu và lợi nhuận cao.

Quản lý spa là gì?

Quản lý spa là một người lãnh đạo, giám sát và chịu trách nhiệm vận hành các hoạt động kinh doanh tại spa để đảm bảo mọi công việc được thực hiện hiệu quả, đồng thời hỗ trợ nhân viên hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Quản lý spa là người chịu trách nhiệm các hoạt động kinh doanh tại spa
Quản lý spa là người chịu trách nhiệm các hoạt động kinh doanh tại spa

Để spa hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, bên cạnh việc duy trì dịch vụ kinh doanh còn cần phát triển, mở rộng quy mô và tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Do đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong spa nên người quản lý cần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức liên quan để có thể đưa ra được kế hoạch phát triển mới, chăm sóc và giữ chân khách hàng, tìm khách hàng tiềm năng, giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành spa, tối ưu hóa chi phí, tăng doanh thu,…

Những công việc quản lý spa bao gồm:

 • Xây dựng chiến lược kinh doanh, marketing cho spa.
 • Xây dựng, thực hiện các chính sách và quy trình tại spa.
 • Quản lý nhân viên.
 • Đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên của spa.
 • Chịu trách nhiệm hành chính.

Tham khảo: 3 Điều Cần Biết Về Đào Tạo Quản Lý Spa Không Thể Bỏ Qua

6 kỹ năng quản lý spa quan trọng nhất

Quản lý spa như thế nào để đạt hiệu quả chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Để đảm bảo hoạt động kinh doanh của mình luôn thuận lợi, đạt được kết quả cao, có cơ hội phát triển, chủ tiệm spa cần trau dồi 6 kỹ năng quan trọng nhất, bao gồm:

Kỹ năng về chuyên môn liên quan đến spa

Để kinh doanh spa hiệu quả, chủ tiệm cần nắm rõ được những kiến thức chuyên môn liên quan đến spa, từ đó biết cách xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng, xây dựng tiêu chuẩn trong việc thực hiện dịch vụ cho khách hay đào tạo đội ngũ nhân viên nâng cao tay nghề.

Người quản lý cần có kỹ năng về chuyên môn liên quan đến spa 
Người quản lý cần có kỹ năng về chuyên môn liên quan đến spa

Những kiến thức liên quan mà chủ tiệm spa cần trang bị bao gồm:

 • Kiến thức liên quan đến kỹ thuật và kỹ năng thực hiện dịch vụ tại spa.
 • Kiến thức về dinh dưỡng.
 • Kiến thức về thẩm mỹ, dược phẩm và trang thiết bị tại spa.
 • Kiến thức về quản lý.

Kỹ năng quản trị nhân lực

Muốn quản lý spa hiệu quả, đầu tiên bạn cần có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao. Điều này đòi hỏi chủ tiệm spa phải có được kỹ năng quản trị nhân lực. Người quản lý phải giúp nhân viên hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc tốt khách hàng, dùng thái độ thân thiện, dễ gần, cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần với khách. Đây chính là điều khiến khách hàng hài lòng về spa của bạn, có khả năng sẽ quay lại vào những lần sau. Bởi vậy trong quá trình tuyển dụng nhân sự, bạn nên lựa chọn nhân viên đảm bảo được những tố chất này.

Để có thể nhận định được một nhân viên có khả năng chăm sóc tốt, làm hài lòng được bất kỳ khách hàng khó tính nào, người quản lý cần để ý đến thái độ và sắc mặt của nhân viên ứng tuyển khi vừa bước chân vào spa để phỏng vấn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách quản lý nhân viên spa thông qua việc hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng của mình cho nhân viên, biết nắm bắt suy nghĩ và không ngừng khích lệ để họ cảm thấy thoải mái trong công việc, dễ dàng cống hiến cho spa. Đừng để cấp bậc tạo ra khoảng cách giữa quản lý và nhân viên khiến việc phối hợp công việc không đạt hiệu quả. Người quản lý cần quan tâm nhiều hơn tới nhân viên của mình sẽ giúp tạo dựng mối quan hệ thân thiết để bạn dễ dàng quản lý đội ngũ nhân sự của tiệm và cũng thúc đẩy nhân viên cố gắng hơn trong công việc.

Kỹ năng quản trị nhân lực
Kỹ năng quản trị nhân lực

Kỹ năng xử lý tình huống

Trong hoạt động kinh doanh spa nhỏ chắc chắn không tránh khỏi những vấn đề phát sinh, tình huống bất ngờ xảy ra như: Khách hàng bị dị ứng mỹ phẩm, bị đau khi nhân viên massage, bị thương, chảy máu trong quá trình trị liệu,… Nếu không được xử lý tốt, chính những sự cố này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu của tiệm, làm giảm sự hài lòng, niềm tin của khách hàng đối với spa.

Là một người quản lý spa, bạn cần biết ứng biến tốt với những rủi ro kể trên. Người quản lý phải có kiến thức để nhanh chóng xử lý tình huống, đảm bảo an toàn cho khách hàng, trấn an tinh thần, tránh để họ quá sợ hãi, bức xúc. Sau đó bạn và nhân viên sẽ cùng thực hiện các thao tác sơ cứu cần thiết, đưa đến trung tâm y tế gần nhất để xử lý vết thương. Cuối cùng không được quên đó là gửi lời xin lỗi đến khách hàng và thương lượng với họ trong vấn đề đền bù tổn thất.

Kỹ năng xử lý tình huống vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng có, do đó các nhà quản lý nên tham gia các lớp đào tạo sơ cứu để nắm vững các cách xử lý rủi ro trong các tình huống trên. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo đào tạo kỹ năng chuyên môn cho nhân viên để kịp thời sơ cứu và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Kỹ năng quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng

Khách hàng là người đem lại doanh thu, lợi nhuận cho tiệm spa, do đó, cả quản lý và đội ngũ nhân viên của spa đều cần biết kỹ năng quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng để tăng  sự hài lòng, tin tưởng của họ. Khi khách hàng yêu thích dịch vụ, cách chăm sóc tại tiệm, họ sẽ quay trở lại thường xuyên để sử dụng các dịch vụ của spa, đồng thời có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân. Nhờ vậy, hình ảnh, danh tiếng spa được tăng lên, khách hàng mục tiêu được mở rộng.

Vì lý do này, khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên đơn vị của mình, chủ tiệm cần quản lý thông tin để thuận tiện trong việc liên hệ và đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng. Cần truyền tải đúng thông điệp, nội dung đến đúng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên gọi điện hỏi thăm và tư vấn khi khách cần hỗ trợ.

Kỹ năng quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng
Kỹ năng quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng

Lên ý tưởng kinh doanh, marketing

Khi kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có ý tưởng kinh doanh vì nếu ý tưởng cũ hoặc có nhiều đối thủ đã thực hiện trước đó thì bạn rất khó để phát triển, kinh doanh spa không ngoại lệ. Đặc biệt trong thời đại hiện nay nhu cầu, thị hiếu của khách hàng liên tục thay đổi, nếu không có những ý tưởng mới, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ đi xuống.

Đây chính là lý do nhà quản lý cần kỹ năng lên được ý tưởng kinh doanh spa phù hợp.

Bên cạnh đó, với vai trò là một  người quản lý, bạn cũng cần tiến hành các chiến dịch marketing hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng. Chiến dịch marketing cần phù hợp với mục tiêu của đơn vị, giải quyết được những gì khách hàng đang mong đợi và có khả thi.

Kỹ năng phân tích đối thủ

Để phát triển bền vững trong việc kinh doanh spa, đối thủ cạnh tranh là yếu tố chủ spa không nên bỏ qua. Khách hàng của bạn cũng có thể là khách hàng của đối thủ, nếu không có sự phân tích kỹ lưỡng về đối thủ, không đưa ra được chiến lược khác biệt, bạn rất khó để cạnh tranh và kéo khách hàng đến với spa của mình thay vì đến spa của đối thủ. Điều này đòi hỏi người quản lý phải biết phân tích điểm mạnh yếu của các đối thủ, từ đó biết các phát triển tiệm spa của mình.

Quản lý spa cần phân tích đối thủ để tạo lợi thế cạnh tranh
Quản lý spa cần phân tích đối thủ để tạo lợi thế cạnh tranh

8 kinh nghiệm quản lý spa không nên bỏ qua

Nếu muốn spa của mình ngày càng phát triển, đạt được doanh thu và lợi nhuận cao, bạn nên tham khảo 8 kinh nghiệm quản lý spa hiệu quả dưới đây:

Lên kế hoạch kinh doanh spa chi tiết, khả thi

Muốn kinh doanh spa thành công, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh chi tiết, rõ ràng, được cụ thể hóa bằng những con số để dễ dàng đánh giá, đo lường và kiểm soát. Bản kế hoạch này sẽ như một bản đồ chỉ dẫn, nếu càng chi tiết, càng dễ thực hiện và tính khả thi cao. Tuy nhiên chiến lược kinh doanh spa cần đảm bảo phù hợp mục tiêu, ngân sách của tiệm spa.

Đặt mục tiêu kinh doanh cho spa

Để hoạt động kinh doanh của spa đạt được hiệu quả và phát triển, chủ tiệm spa cần đặt ra mục tiêu cho cơ sở của mình. Những mục tiêu bạn cần đặt ra để dễ tăng hiệu suất kinh doanh gồm:

 • Mục tiêu về thu nhập tài chính: Quản lý cần chia ra thu nhập hàng tháng, từ tháng chia theo tuần và nhỏ hơn là chia theo ngày, đồng thời đưa ra bản kế hoạch công việc cụ thể hàng ngày để có thể đạt được mục tiêu này.
 • Mục tiêu về khách hàng: Khách hàng là người mang đến thu nhập cho cơ sở kinh doanh, do đó bạn nên đặt mục tiêu tiếp cận bao nhiêu khách hàng trong thời gian nhất định, số lượng khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của spa. Từ mục tiêu này, quản lý sẽ dễ dàng lập kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Mục tiêu về chiến lược marketing: Các hoạt động marketing của cơ sở kinh doanh đều nhằm mục tiêu thu hút khách hàng, chuyển khách hàng mục tiêu thành khách hàng tiềm năng, tăng giá trị nhận diện thương hiệu,… Bạn nên chọn một mục tiêu chính cho từng chiến lược marketing để lên kế hoạch cụ thể và dễ dàng đạt được hiệu quả mong muốn.
Cần đặt mục tiêu về chiến lược marketing cho spa
Cần đặt mục tiêu về chiến lược marketing cho spa

Chuẩn bị kỹ lưỡng

Kinh doanh spa muốn tạo được sự hài lòng, tin tưởng và giữ chân khách hàng, bên cạnh chất lượng dịch vụ còn liên quan đến nhiều yếu tố khác như nhân viên, mặt bằng, chính sách chăm sóc, marketing… Vì vậy chủ spa cần phân bổ nguồn vốn của mình cho các yếu tố này, đầu tư mặt bằng ấn tượng, bắt mắt; Đào tạo nhân viên cả về kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc; Lên chiến lược marketing phù hợp với ngân sách và mục tiêu; Phân tích đối thủ cạnh tranh,…

Vấn đề quản lý nội bộ, quản lý thông tin khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng những phần mềm hỗ trợ quản lý spa có tích hợp đa dạng tính năng để việc quản lý khoa học và hiệu quả.

Quản lý tài chính chặt chẽ

Người quản lý nếu không cân đối được tài chính, dòng tiền thu chi của tiệm spa sẽ khó đạt được mức lợi nhuận mong muốn. Trong kinh doanh, điểm hòa vốn vô cùng quan trọng, quản lý cần xác định được điểm này để hình dung rõ ràng hơn về sự phát triển của spa trong tương lai. Rất nhiều chủ spa rơi vào tình huống không biết ấn định giá dịch vụ phù hợp hay giảm giá bất chấp mà không tính được chi phí, lợi nhuận. Vì vậy là một người chủ hay một nhà quản lý, bạn cần nắm chắc doanh thu, chi phí, lợi nhuận của tiệm spa trong từng thời gian cụ thể.

Luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất

Kinh doanh spa chính là làm đẹp, hơn nữa thị hiếu của mọi người đều theo xu hướng. Vì vậy các dịch vụ trong tiệm spa của bạn cũng cần cập nhật liên tục xu hướng làm đẹp trên thị trường, vừa để thu hút khách hàng, vừa cạnh tranh được với đối thủ. Trong việc cập nhật xu hướng, quản lý, chủ tiệm spa là người tiên phong, cần nhanh nhạy nắm bắt và áp dụng. Sau đó họ sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo: Khám Phá 5 Mô Hình Kinh Doanh Spa Giúp Bạn Thành Công

Luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất
Luôn cập nhật và nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất

Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Rất nhiều spa khi đông khách khiến khách hàng chờ đợi lâu hoặc sự thiếu chuyên nghiệp, kỹ năng của nhân viên làm mất thời gian của khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần đưa ra một quy trình làm việc đồng nhất cho nhân viên từ việc hẹn lịch, tiếp đón khách, thực hiện dịch vụ cho khách đến vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi làm dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý để các tính năng của phần mềm hỗ trợ trong các hoạt động liên quan đến quản lý thông tin khách hàng, từ đó tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên.

Chú ý lắng nghe phản hồi của khách hàng

Những góp ý, phản hồi của khách hàng sẽ phản ánh thực trạng hoạt động kinh doanh của tiệm spa, góp phần giúp quản lý spa tích lũy thêm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ chỉ ra những vấn đề cần cải thiện, những nhân viên chưa đạt yêu cầu về tay nghề hay thái độ. Để tăng thêm sự hài lòng cho khách hàng, quản lý cần biết lắng nghe, đồng thời phản hồi lại đánh giá khách hàng. Đặc biệt thông qua những góp ý này, bạn cần có kế hoạch điều chỉnh những hạn chế, thiếu sót để tăng chất lượng dịch vụ cho tiệm spa của mình.

Tạo ra các dịch vụ và sản phẩm có giá trị

Người quản lý spa cần không ngừng đưa ra ý tưởng về dịch vụ, sản phẩm mới để khác biệt hóa so với dịch vụ còn lại của mình và của đối thủ cạnh tranh. Để có thể làm được điều này, quản lý spa cần:

Tạo ra các dịch vụ và sản phẩm có giá trị
Tạo ra các dịch vụ và sản phẩm có giá trị
 • Tìm hiểu thêm về những phương pháp, dịch vụ mới từ các spa trong nước và nước ngoài.
 • Tiến hành khảo sát khách hàng để xác định nhu cầu, mong muốn của họ.
 • Tập hợp nhân viên nhiều kinh nghiệm để nghiên cứu tìm ra các sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp thị hiếu khách hàng.
 • Tìm kiếm những nhà cung cấp khác nhau để làm cho sản phẩm và dịch vụ tại spa thêm đa dạng hơn.

Quản lý Spa dễ dàng hiệu quả với phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Với sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ số thông minh, việc quản lý Spa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với kinh nghiệm đồng hành chuyển đổi số cùng nhiều cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện, WeUp Group đã phát triển thành công phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare.

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý Spa đang được hơn 100+ cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ tin dùng và đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Đóng vai trò là phần mềm quản lý chuyên biệt dành riêng cho các cơ sở Spa, WeUp ERP For Healthcare được chuẩn hóa nhiều module tính năng thông minh hỗ trợ việc xử lý đơn giản và hiệu quả các nghiệp vụ như: Quản lý lịch hẹn khách hàng, quản lý thông tin khách hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý thu chi, quản lý kho sản phẩm, quản lý liệu trình và thẻ trị liệu, quản lý thẻ thành viên, quản lý báo cáo,…

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Việc đưa vào sử dụng phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare mang lại nhiều lợi ích như:

 • Loại bỏ 90% các thao tác thủ công chiếm nhiều thời gian và công sức, giảm áp lực cho đội ngũ nhân viên
 • Chuẩn hóa quy trình làm việc theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, quản lý toàn bộ hoạt động trên 1 nền tảng duy nhất
 • Quản lý lịch hẹn khoa học, chủ động sắp xếp, phân ca làm việc linh hoạt, loại bỏ tình trạng bỏ sót bỏ quên lịch hẹn với khách hàng
 • Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng bao gồm hồ sơ cá nhân, lịch sử trị liệu, thanh toán, chăm sóc khách hàng trước và sau trị liệu hiệu quả
 • Dễ dàng triển khai các chương trình Marketing và chăm sóc khách hàng như: Xác nhận lịch hẹn, khuyến mãi, tích điểm, giờ vàng, voucher,…
 • Quản lý thu chi minh bạch, theo dõi và báo cáo doanh thu theo bác sĩ, kỹ thuật viên trị liệu
 • Quản lý chấm công, tính lương chính xác, tính hoa hồng nhân viên theo cấp bậc, doanh thu
 • Theo dõi số lượng tồn kho chuẩn xác, chủ động trong việc nhập hàng, hạn chế gián đoạn cung ứng sản phẩm
 • Theo dõi, giám sát từ xa hiệu quả, truy xuất báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Trong đó, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare sở hữu những ưu điểm nổi trội so với các giải pháp trên thị trường như:

Quản lý toàn diện

Với vai trò là phần mềm quản lý tổng thể Spa, WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động vận hành tại Spa, từ bán hàng, nhân sự, kho vận, chăm sóc khách hàng,… Nhờ đồng bộ dữ liệu xuyên suốt trên một phần mềm duy nhất, WeUp ERP For Healthcare giúp chủ Spa quản lý nhanh chóng, thuận tiện và chính xác mọi vấn đề.

Đáp ứng chuyên sâu

Được xây dựng và phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu chuyên sâu đặc thù hoạt động tại các Spa, phần mềm ra đời được tích hợp nhiều tính năng chuyên sâu, giúp Spa thực hiện các nghiệp vụ quản lý nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó, biến mô hình vận hành thủ công trở nên khép kín, tự động và chuyên nghiệp.

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Dễ dàng sử dụng

Một trong những ưu điểm đến từ phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare là giao diện thân diện, dễ dàng thao tác và sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác làm quen, các Spa đã có thể vận hành chuyên nghiệp các nghiệp vụ trên màn hình máy tính.

Kết nối đa nền tảng

Nền tảng công nghệ số 4.0 đến từ WeUp cho phép phần mềm tích hợp đa nền tảng, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị như: Tablet, Pc, Smartphone. Nhờ đó, các chủ Spa có thể theo dõi và quản lý mọi hoạt động một cách dễ dàng từ xa. Với lợi ích này, các Spa cũng có thể cải thiện hiệu quả chăm sóc khách hàng và marketing đa kênh nhờ khả năng tích hợp dễ dàng các công cụ Marketing trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare.

Tham khảo thêm: Báo chí nói gì về phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare?

Hơn 100+ cơ sở làm đẹp lựa chọn phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Hiện nay, phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare hiện nay đã được hơn 1000+ cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng. Trong đó, có nhiều Spa, Thẩm mỹ viện tên tuổi đã thành công nhờ vào WeUp ERP For Healthcare như: Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Mộc Spa, Thiên Hà Spa, Hải Anh Spa,…

Phần mềm quản lý Spa WeUp ERP For Healthcare

Chia sẻ về hiệu quả từ việc sử dụng phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare, Bà Nguyễn Linh Chi – quản lý điều hành chuỗi cơ sở làm đẹp Mộc Spa cho biết: “Chỉ trong chưa đầy 6 tháng kể từ khi sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho toàn hệ thống, chúng tôi đã có những tín hiệu vô cùng tích cực. Theo báo cáo doanh thu so với cùng kỳ năm trước, doanh thu tại chuỗi hệ thống Mộc Spa đã gia tăng hơn 30%. Con số này đến từ việc phần mềm đã giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, đồng thời gia tăng khách hàng mới qua các kênh Marketing chăm sóc khách hàng”. 

Tiết kiệm 25% chi phí quản lý vận hành qua đó đột phá doanh thu lên 30% là kết quả mà Thẩm mỹ viện Athena Beauty & Clinic đạt được khi đưa vào sử dụng WeUp ERP For Healthcare. Chia sẻ về kết quả ấn tượng này, đại diện bà Nguyễn Hồng Ngọc nhận xét: “Cơ sở của chúng tôi có được con số ấn tượng trên là tổng hòa từ nhiều yếu tố, song phần mềm WeUp ERP For Healthcare đóng vai trò quan trọng nhất. Trong đó, có đến 80% doanh thu gia tăng chủ yếu đến từ lượng khách hàng cũ và khách hàng được giới thiệu. WeUp ERP For Healthcare đã làm tốt điều này nhờ việc quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả”.

Tham khảo thêm: WeUp ERP For Healthcare giúp các Spa đột phá 30% doanh thu bằng cách nào? 

Trong tháng này, WeUp Group đang triển khai chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, tất cả các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý tổng thể Spa, Thẩm mỹ viện WeUp ERP For Healthcare đều có cơ hội nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng. Phần quà bao gồm:

 • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
 • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Nâng cao hiệu quả quản lý Spa ngay hôm nay với phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Liên hệ theo số hotline 0822458899 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Quản lý spa không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng, bạn cần trang bị cho mình rất nhiều những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có thể tăng hiệu quả của hoạt động kinh doanh spa. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc của người quản lý spa, đồng thời áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm quan trọng để tiệm spa của mình ngày càng phát triển.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quy Trình Bán Hàng 7 Bước Giúp Tăng Doanh Số Chỉ Sau 1 Tháng

Quy Trình Bán Hàng 7 Bước Giúp Tăng Doanh Số Chỉ Sau 1 Tháng

Hiện nay, thị trường đang cạnh tranh ngày một khốc liệt và nếu doanh nghiệp không có kế hoạch, quy trình bán hàng khoa học…
12 Ý Tưởng Kinh Doanh Spa Ăn Khách Nhất, Lợi Nhuận Cao

12 Ý Tưởng Kinh Doanh Spa Ăn Khách Nhất, Lợi Nhuận Cao

Kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp đang được nhiều người lựa chọn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đang…

WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe

WeUp ERP For Healthcare là sản phẩm công nghệ tiên phong trong việc giải quyết bài toán quản trị cho các doanh nghiệp Y tế…
Chi Phí Mở Nhà Thuốc Là Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật Mới Nhất]

Chi Phí Mở Nhà Thuốc Là Bao Nhiêu Tiền? [Cập Nhật Mới Nhất]

Khi mở nhà thuốc, chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu không có đủ tài chính, việc kinh doanh có thể…
Cách Tra Cứu Giá Thuốc, Trang Thiết Bị Chính Xác Nhất

Cách Tra Cứu Giá Thuốc, Trang Thiết Bị Chính Xác Nhất

Việc công khai, minh bạch giá các sản phẩm về dược, trang biết bị y tế là rất quan trọng để người dân, doanh nghiệp…
LGSP Là Gì? Tìm Hiểu Thành Phần Và Chức Năng Đối Với Tổ Chức

LGSP Là Gì? Tìm Hiểu Thành Phần Và Chức Năng Đối Với Tổ Chức

Hiện nay, việc xây dựng chính phủ điện tử là rất cần thiết nhưng nó cần sự dài hơi đến từ trung ương và địa…